Trang chủ xs Điềm báo chim bay vào nhà và những con số liên quan

Điềm báo chim bay vào nhà và những con số liên quan

Điềm báo chim bay vào nhà và những con số liên quan. Đó là những điềm lành hay dữ ? Hãy cùng xosoloc.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Trong cuộc sống, đặc biệt là ở những vùng nông thôn gần gũi thiên nhiên ruộng vườn, một chú chim lạ bay lạc vào nhà có khi lại là hiện tượng rất thường xảy ra, thế nhưng theo tâm linh thì hiện tượng chim bay vào nhà cũng mang lại những điềm báo, vậy đây là những điềm báo tốt lành, hay là những lời cảnh báo, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điềm báo chim bay vào nhà

Điềm báo chim bay vào nhà – Ảnh minh họa

Điềm báo chim bay vào nhà

Hiện tượng chim bay vào nhà mang lại ý nghĩa gì ?

Người ta có câu “đất lành chim đâu” bởi vậy đa số những loài chim vào nhà bay hoặc làm tổ hoặc là hót thì đều là những điềm báo tốt lành và mang lại nhiều thuận lợi, may mắn cho gia chủ cũng như thành viên trong gia đình.

Còn trường hợp bạn vô tình nhìn thấy một đàn chim hoặc một con chim đang bay thì đột nhiên đổi hướng, thì hầu như đây là điềm báo của sự nguy hiểm, có khả năng bị kẻ thù hãm hại hoặc tấn công. Nếu gặp phải trường hợp này hãy cẩn thận, đặc biệt với những ai đang làm ăn xa, hay làm ăn lớn.

Chim bay vào nhà là điềm báo gì?

Chim bay vào nhà mang điềm báo tốt

Ý nghĩa hiện tượng chim bay vào nhà : Với quan niệm của một số ngư dân thì chim bay vào nhà chính là điềm báo vô cùng đặc biệt, nhưng nếu là chim mòng biến bay vào nhà thì là báo hiệu cuộc hành trình sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, bình an, thuận lợi.

Nếu tự nhiên bạn bị phân chim rơi vào đầu, thì đây chính là điềm báo cho sự giàu có bất ngờ. Bởi vậy hãy thoải mái và vui vẻ đón nhận.

Hiện tượng chim bay vào nhà làm tổ : Đây là điềm báo may mắn, gia đình sắp có niềm vui hoặc đón thêm thành viên mới.

Chịm bay vào nhà mang điềm báo xấu

Nếu trong lúc đi biển gặp Hải Âu bay quanh tàu lại là điềm báo khó khăn, cuộc hành trình sẽ gặp phải sóng gió. Hoặc nếu như bạn nhìn thấy 3 con hải âu bay cùng nhau ở ngay trên đầu thì đây chính là điềm báo về cái chết tới sớm.

Điềm báo chim Trắng bay vào nhà : Đây là điềm báo không may mắn, báo hiệu trước cái chết, hoặc giả chim bay vào nhà rồi chết là báo hiệu cho những đau buồn, tang thương có thể tới với gia đình.

Nếu có chim thuộc loài, cú, hay diều hâu đậu ở bên ngoài hiên nhà, chãi mỏ vào nhà hót… đây là điềm báo xui xẻo, trong nhà có thể có người bị thương hoặc ốm bệnh khó qua khỏi.

Hiện tượng chim quạ bay vào nhà : Đây là loài động vật ăn xác thối, toàn thân hình là một màu đen và luôn sống ở khu tăm tối, nên quạ bay vào nhà là điềm báo xấu, ám chỉ sự tang thương, chết chóc.

Chim bay vào nhà mang điềm xấu

Chim bay vào nhà mang điềm xấu

Hóa giải điềm báo xấu khi chim bay vào nhà

Chim xấu bay vào nhà thì nên làm gì?

Trường hợp chim bay vào nhà bạn nên kiểm tra xem chúng còn sống hay chết, xem có bị thương ở đâu hay không, nếu bị thương thì nên chăm sóc cho tới khi chúng khỏe lại và thả chúng đi – phóng sinh.

Trường hợp chim đã chết thì nên mang chôn cất tử tế, khi đem chôn nên chôn theo 3 nhúm gạ.

Trường hợp chim bay vào nhà mà vẫn còn khỏe chỉ là do bay lạc thì hãy mở hết cửa để chúng tìm cách bay ra ngoài, sau đó thắp nhang lên bàn thơ và lấy 3 nắm gạo rải vương tất cả ra cửa để xua đen đủi.

Lưu ý : Tuyệt đối không được đập chết hoặc giết hại nó, cũng như không nên quăng nó sang nhà hàng xóm bởi vì dù có quăng chim đi thì cái hoạ nó cũng nằm lại và không mang theo đâu.

Chim bay vào nhà tương đương với những con số nào

Hiện tượng chim bay vào nhà cũng còn tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, từng trạng thái chú chim khi bay vào nhà như thế nào, từ đó mà ý nghĩa và những con số mang lại sẽ khác nhau.

  • Thấy Con chim: số 56 – 80
  • Chim bay:  con số liên quan là số 67
  • Chim đậu: con số liên quan là số 87
  • Chim sẻ đậu: con số liên quan là số 76
  • Chim trời: con số liên quan số 87
  • Chim bồ câu: con số liên quan số 32
  • Đôi chim bồ câu: con số liên quan số 02 – 22
  • Chim cánh cụt: con số liên quan số 24 – 78
  • Chim ỉa vào người: con số liên quan số 27
  • Cánh chim: con số liên quan số 01 – 65

Trên đây là những luận giải về điềm báo chim bay vào nhà, cũng như trả lời cho câu hỏi chim bay vào nhà đánh số nào ? Rất hy vọng rằng các bạn đã có những chiêm nghiệm thú vị cho điềm báo của hiện tượng này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau