Trang chủ xs Cắt duyên âm, những điều cần biết trước khi quyết định

Cắt duyên âm, những điều cần biết trước khi quyết định

Cắt duyên âm là gì ? Người ta vẫn nói là Tiền Duyên với Duyên Âm, vậy hai khái niệm này giống nhau hay khác nhau. Nên hay không nên cắt duyên âm. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Người ta vẫn thường đưa ra lời khuyên cho những người chưa lấy được chồng hoặc chưa lấy được vợ. Theo quan niệm thì hầu hết ai cũng có người âm đi theo, thế nhưng theo với mục đích gì , tốt hay xấu thì chưa thể rõ được, bởi vậy đừng vột đi cắt duyên âm nếu chưa hiểu rõ.

Xem thêm: Hắt hơi điềm báo gì?

Cắt Duyên Âm là Gì ? Phân Biệt Duyên Âm và Tiền Duyên

Có rất nhiều người thường than phiền rằng họ có duyên âm, có tiền duyên, thế nhưng chúng ta cần phải hiểu rằng thực tế duyên âm và tiền duyên là khác nhau.
Cắt duyên âm là gì ?

Cắt duyên âm là gì ?

Khái niệm tiền duyên

Từ xưa tới nay, người ta vẫn cho rằng những người khó khăn trong việc lấy vợ hoặc Chồng là bởi vì họ có tiền duyên. Thế nhưng chuyện tình cảm sâu đậm có thể là sự quyến luyến hoặc cũng có khi là sự thù hận giữa mối quan hệ này, có khi là tình cảm nam nữ, vợ chồng, cha con, anh em, bạn bè hoặc có khi là kẻ thù.

Như vậy, tiền duyên chính là mối nhân duyên tình cảm giữa người còn sống và người ở thế giới bên kia từ kiếp trước, cho tới ngày nay vẫn còn ảnh hưởng. Hoặc giả ở kiếp trước hai người có mối lương duyên nào đó nhưng không thể đến được với nhau.

Sau khi chết đi họ vẫn chưa thể siêu thoát được, bởi thế vẫn còn vương vấn, hoặc vì một lý do nào đó mà họ sẽ lang thang tìm bạn, gặp được rồi họ sẽ theo tới cùng.

Khái niệm Duyên Âm là gì ? 

Nhiều trường hợp, người đột ngột qua đời, trong khi còn lưu luyến rất nhiều chuyện chân thế. Họ không chịu chấp nhận thức tế rằng mình đã chết trong khi quá nhiều nguyện vọng chưa được thực hiện. Vong ma này có sự quyến luyến tình cảm với những người trần hết sức tình cờ và ngẫu nhiên, nó cũng giống như trường hợp người trên cõi trần gặp phải tiếng sét ái tình. Bởi vong ma có tình cảm riêng tư mà ngăn cảm người trần gian tiến tới hôn nhân, khiến cho tình cảm của người này bị trục trặc, gián đoạn, đổ vỡ, vô duyên.

Như vậy duyên âm chính là tình duyên hiện tại giữa người trần và những người ở thế giới bên kia. Thường thì duyên âm chỉ xảy ra với số ít trường hợp “chết yểu, chết bất đắc kì tử, tự tử, chết oan” mà vong linh không chấp nhận được việc mình đã chết, họ vẫn cố gắng bám lấy những ký ức trên cõi đời.

Tiền Duyên ai cũng có vậy có nên cắt đi

Theo một vài nghiên cứu tiền duyên hầu như ai cũng có, chỉ có điều là nó có ảnh hưởng tới cuộc sống tình cảm vợ chồng hiện tại hay không thôi.

Có một trường hợp khác của duyên âm theo nghĩa tối chính là những mối tương quan trong họ tộc, hay còn gọi là cửu huyền thất tổ. (những người thân đã mất trong vòng 9 đời). Thông thường, đó là anh, chị, em, cô chú hoặc ông bà đã khuất theo bạn để gia hộ, bảo vệ bạn và trong quá trình ấy đã vô tình chia cắt những người yêu thương bạn (bởi đối với “họ”, người đó được cho là “không tốt”) làm bạn lầm tưởng mình có “duyên âm” xấu.

Cắt Duyên Âm có phải là hết

Cắt duyên âm vốn không phải là một việc làm đơn giản, bởi bản thân chúng ta không thể biết được rằng “duyên âm” đó có tác dung tốt hay xấu đối với chúng ta. Có “duyên âm” đi theo chúng ta với mục đích giúp đỡ “quý nhân phù trợ: nhưng cũng có duyên âm thì lại phá, không cho khổ chủ được yên, không cho lập gia đình hoặc làm cho việc làm ăn không thuận lợi. Thế nhưng, việc nợ tiền duyên có muôn hình vạn trạng. Người còn bị nợ tiền duyên phải biết chính xác việc mình còn nợ nần như thế nào thì trả mới được đúng.

Cắt duyên âm hay tiền duyên chính là hình thức làm phép theo tâm linh giúp cho vong hồn tỉnh ngộ mà rời khỏi cõi trần quy về coi vong nhằm tu luyện lên bậc cao hơn. Để có thể bình phán duyên âm tốt và duyên âm xấu vốn không phải chuyện đơn giản. Nó giống như trên đời sống nếu muốn phân biệt người tốt, kẻ xấu cũng không phải hcuyeenj dễ dàng.

Bói bài cho biết khi tiến hành cắt duyên âm nếu trường hợp làm không tốt sẽ dễ để lại những hậu quả khó lương, nó cũng giống như bạn đang dồn tên tội phạm tới đường cùng, khi không còn gì để mất nó cũng có thể quẫn mà cắn trả. Nhiều dùng phương pháp cầu siêu, siêu độ cho vong được siêu thoát nhẹ nhàng, để vong không còn những năng lượng oán thán, lưu luyến trần thế nữa.

Dù làm gì thì vẫn cần nhờ những thầy pháp có pháp lực thực sự và cao thì xác xuất thành công mà không gây hậu quả. Nếu nhờ người không đạt tiêu chuẩn có khi còn làm tình hình xấu thêm.

Hãy Tìm hiểu thật kỹ và tìm những nơi thật uy tín để cắt duyên âm, tránh để lại những hậu quả không hay, những điều không mong muốn. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau