Tâm linh

Chim làm tổ trong nhà có tốt không? Cùng giải đáp

Chim làm tổ trong nhà có tốt không? Cùng giải đáp

Khi chim chọn nhà bạn làm nơi để làm tổ, điều này có thể nhiều câu hỏi. Việc chim làm tổ trong nhà có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thần giữ của đồng trinh là gì? Dấu hiệu nhà bạn có Thần giữ của đồng trinh

Thần giữ của đồng trinh là gì? Quy tắc kỳ dị để tạo nên một Thần nữ như thế nào? Tìm hiểu dấu hiệu nhận biết nhà có thần giữ đồng trinh?

Đeo tượng Phật trên người có tác dụng? Lưu ý khi đeo?

Đeo tượng Phật trên người không chỉ là một hành động tín ngưỡng mà còn mang theo nhiều ý nghĩa sâu sắc theo quan niệm phong thủy.

Cắt tóc ngày nào thì tốt? Cách chọn ngày tốt cắt tóc?

Cắt tóc vào ngày nào thì tốt có thể mang lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc và tốt lành cho người cắt tóc. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé

Làm sao để chấm dứt “Đời Cha ăn mặn đời Con khát nước “

Đời cha ăn mặn đời con khát nước là gì, làm thế nào để có thể chấm dứt được tình trạng này. Chúng ta vốn không thể lựa chọn cách chúng ta sinh ra nhưng vẫn có thể quyết định cách chúng ta trưởng thành. Cùng xosoloc tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Nghiệp lực là gì nếu nghiệp lực quá lớn làm sao để chấp nhận

Nghiệp lực là gì, nếu như sức mạnh của Nghiệp lực quá lớn thì làm cách nào để có thể chấp nhận được. Nếu dùng một trái tim chân thành để mang những điều tốt đẹp cho cuộc sống thì liệu có nhận được trái ngọt. Hãy cùng xosoloc.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Tâm tốt nhưng miệng không tốt – Phú quý rồi cũng sẽ tiêu tan

Lời nói lúc nóng giận - Phật đã dạy rằng tâm có tốt nhưng miệng không tốt thì phú quý nào rồi cũng sẽ tiêu tan. Người không kiểm soát được những lời nói khi nóng giận thì phúc đức, tài lộc rồi cũng theo gió mà đi. 

Bướm đậu vào người là điềm báo gì, đánh số gì

Bướm đậu vào người đánh số gì, trường hợp bướm đậu vào người sẽ mang lại điềm báo như thế nào, tốt hay xấu. Hãy cùng xosoloc.com tìm hiểu. 

Hiện tượng môi khô là điềm gì, tốt hay xấu

Môi khô là hiện tượng thường xáy ra ở nhiều người, Tuy nhiên với những người tâm linh thì hiện tượng môi khô cũng báo hiệu 1 điềm gì đó

Bị nấc cụt là điềm gì, tốt hay xấu

Nấc cụt là hiện tượng hay xảy ra ở con người hàng ngày, Tuy nhiên với những người tâm linh thì nấc cụt liên tục cũng mang điềm báo, vậy nấc cụt điềm báo gì?

Làm bể, vỡ ly là điềm gì, tốt hay xấu

Làm bể, vỡ ly ai trong đời cũng đôi lần mắc phải. Tuy nhiên theo tâm linh làm bể, vỡ ly mang đến điềm báo gì, tốt hay xấu

Cắn vào môi là điềm báo gì

Cắn vào môi là điềm gì, khi vô tình cắn vào mội sẽ mang lại điềm báo tốt hay xấu. Tùy thuộc vào mỗi khung giờ mà hiện tượng này xảy ra điềm báo mang lại cũng sẽ khác nhau. Cùng xosoloc.com tìm hiểu. 

Gãy lược điềm gì, tốt hay xấu

Lược là vật dụng dùng hàng ngày. Vậy gãy lược mang đến điềm báo gì, tốt hay xấu. Đang chải đầu mà gãy lược có sao không?

Buông bỏ quá khứ – Rút ra bài học cho hiện tại và tương lai

Buông bỏ quá khứ không có nghĩa chối bỏ quá khứ mà học những kinh nghiệm quí báu trong quá khứ nhằm xây dựng hiện tại. Quá khứ có thể vẻ vang hay khổ đau nhưng đó đều là những bài học.

Buông bỏ phiền não theo lời Phật dạy

Buông bỏ phiền não theo lời dạy của Phật - Trong đời phiền não vốn là lẽ thường tình, điều quan trọng là chúng ta cần phải biết cách buông bỏ để có thể có được một cuộc sống tốt đẹp hơn

Chim lợn kêu báo điềm gì, tốt hay xấu

Chim lợn kêu báo hiệu điều gì? Chim lợn kêu báo hiệu cái chết có chính xác hay không?. Chim lợn trở thành biểu tượng của sự chết chóc.

Điềm báo nổi da gà, tốt hay xấu, có sao không?

Nổi da gà là điềm báo gì? -Là điềm báo tốt hay xấu? Mời bạn cũng giải mã điềm báo nổi da gà qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây

Cõi vô hình là gì – Vì sao chúng ta không nhìn thấy được

Cõi vô hình là gì? Vì sao chúng ta không thể nhìn thấy cõi vô hình. Tất cả những cõi vô hình đều đang ở xung quanh chúng ta thế nhưng về bản chất của nó tinh tế hơn rất nhiều

Đang ăn căn vào lưỡi là điềm gì? tốt hay xấu

Đang ăn mà bị cắn vào lưỡi là chuyện bình thường trong ăn uống, nhưng nhiều người thắc mắc không biết đang ăn bị cắn vào lưới là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Cá chết là điềm gì, tốt hay xấu

Bạn đã bao giờ nuôi cá cảnh chưa ? và bạn đang thắc mắc về việc cá chết có điềm báo gì, hên hay xui, tốt hay xấu. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm
Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau