Tâm linh

Làm sao để chấm dứt “Đời Cha ăn mặn đời Con khát nước “

Làm sao để chấm dứt “Đời Cha ăn mặn đời Con khát nước “

Đời cha ăn mặn đời con khát nước là gì, làm thế nào để có thể chấm dứt được tình trạng này. Chúng ta vốn không thể lựa chọn cách chúng ta sinh ra nhưng vẫn có thể quyết định cách chúng ta trưởng thành. Cùng xosoloc tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Nghiệp lực là gì nếu nghiệp lực quá lớn làm sao để chấp nhận

Nghiệp lực là gì, nếu như sức mạnh của Nghiệp lực quá lớn thì làm cách nào để có thể chấp nhận được. Nếu dùng một trái tim chân thành để mang những điều tốt đẹp cho cuộc sống thì liệu có nhận được trái ngọt. Hãy cùng xosoloc.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Tâm tốt nhưng miệng không tốt – Phú quý rồi cũng sẽ tiêu tan

Lời nói lúc nóng giận - Phật đã dạy rằng tâm có tốt nhưng miệng không tốt thì phú quý nào rồi cũng sẽ tiêu tan. Người không kiểm soát được những lời nói khi nóng giận thì phúc đức, tài lộc rồi cũng theo gió mà đi. 

Bướm đậu vào người là điềm báo gì, đánh số gì

Bướm đậu vào người đánh số gì, trường hợp bướm đậu vào người sẽ mang lại điềm báo như thế nào, tốt hay xấu. Hãy cùng xosoloc.com tìm hiểu. 

Hiện tượng môi khô là điềm gì, tốt hay xấu

Môi khô là hiện tượng thường xáy ra ở nhiều người, Tuy nhiên với những người tâm linh thì hiện tượng môi khô cũng báo hiệu 1 điềm gì đó

Bị nấc cụt là điềm gì, tốt hay xấu

Nấc cụt là hiện tượng hay xảy ra ở con người hàng ngày, Tuy nhiên với những người tâm linh thì nấc cụt liên tục cũng mang điềm báo, vậy nấc cụt điềm báo gì?

Làm bể, vỡ ly là điềm gì, tốt hay xấu

Làm bể, vỡ ly ai trong đời cũng đôi lần mắc phải. Tuy nhiên theo tâm linh làm bể, vỡ ly mang đến điềm báo gì, tốt hay xấu

Cắn vào môi là điềm báo gì

Cắn vào môi là điềm gì, khi vô tình cắn vào mội sẽ mang lại điềm báo tốt hay xấu. Tùy thuộc vào mỗi khung giờ mà hiện tượng này xảy ra điềm báo mang lại cũng sẽ khác nhau. Cùng xosoloc.com tìm hiểu. 

Gãy lược điềm gì, tốt hay xấu

Lược là vật dụng dùng hàng ngày. Vậy gãy lược mang đến điềm báo gì, tốt hay xấu. Đang chải đầu mà gãy lược có sao không?

Buông bỏ quá khứ – Rút ra bài học cho hiện tại và tương lai

Buông bỏ quá khứ không có nghĩa chối bỏ quá khứ mà học những kinh nghiệm quí báu trong quá khứ nhằm xây dựng hiện tại. Quá khứ có thể vẻ vang hay khổ đau nhưng đó đều là những bài học.

Buông bỏ phiền não theo lời Phật dạy

Buông bỏ phiền não theo lời dạy của Phật - Trong đời phiền não vốn là lẽ thường tình, điều quan trọng là chúng ta cần phải biết cách buông bỏ để có thể có được một cuộc sống tốt đẹp hơn

Chim lợn kêu báo điềm gì, tốt hay xấu

Chim lợn kêu báo hiệu điều gì? Chim lợn kêu báo hiệu cái chết có chính xác hay không?. Chim lợn trở thành biểu tượng của sự chết chóc.

Điềm báo nổi da gà, tốt hay xấu, có sao không?

Nổi da gà là điềm báo gì? -Là điềm báo tốt hay xấu? Mời bạn cũng giải mã điềm báo nổi da gà qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây

Cõi vô hình là gì – Vì sao chúng ta không nhìn thấy được

Cõi vô hình là gì? Vì sao chúng ta không thể nhìn thấy cõi vô hình. Tất cả những cõi vô hình đều đang ở xung quanh chúng ta thế nhưng về bản chất của nó tinh tế hơn rất nhiều

Đang ăn căn vào lưỡi là điềm gì? tốt hay xấu

Đang ăn mà bị cắn vào lưỡi là chuyện bình thường trong ăn uống, nhưng nhiều người thắc mắc không biết đang ăn bị cắn vào lưới là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Cá chết là điềm gì, tốt hay xấu

Bạn đã bao giờ nuôi cá cảnh chưa ? và bạn đang thắc mắc về việc cá chết có điềm báo gì, hên hay xui, tốt hay xấu. Cùng tìm hiểu nhé!

Chó chạy vào nhà là điềm gì, hên hay xui

Chó là con vật quen thuộc với mỗi gia đình. Hiện tương chó chạy vào nhà là điềm gì, hên hay xui. Chó vào nhà đánh đề bao nhiêu.

Bị bọ cắn đánh con gì – Giải mã điềm báo bị bọ cắn

Bị bọ cắn đánh con gì - Giải mã điềm báo bị bọ cắn. Thường thì trường hợp này sẽ mang tới những may mắn hay xui xẻo. Hãy cùng xosoloc.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Nhân quả báo ứng ba đời – Bài học đắt giá của người ăn mày mù lòa

Nhân quả báo ứng ba đời của người ăn mày mù lòa khiến chúng ta tỉnh ngộ. Nhân quả đời trước sẽ còn ảnh hưởng tới đời sau. Cùng xosoloc.com chiêm nghiệm và suy ngẫm.

Làm vỡ bát hương có sao không? điềm lành hay dữ

Làm vỡ bát hương có sao không? Khi làm vỡ bát hương liệu mình có gặp điềm xấu hay không? Bát hương bị đổ rơi vỡ là điềm gì?

Xem Thêm
Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau