Trang chủ xs Bùa lỗ ban, cách hóa giải bùa lỗ ban

Bùa lỗ ban, cách hóa giải bùa lỗ ban

Bùa lỗ ban là một trong những loại bùa đáng sợ như Thiên Linh Cái, ngải,… nhưng vẫn luôn có cách hóa giải hiệu quả tương ứng nếu gia chủ biết những điều mà xosoloc.com chia sẻ dưới đây

1/ Bùa lỗ ban là gì?

Theo sách lịch âm dương ghi chép: Bùa lỗ ban xuất phát từ trung quốc và lưu truyền vào Việt Nam từ rất xa. Lỗ Ban là tên của 1 vị tổ ngành mộc ở Trung Hoa, ông ta là 1 người nước Lỗ và có tên úy là Ban. Vị tổ ngành này có rất nhiều ghi chép về cách thức xây dựng và vật dụng, nên được thợ xây tôn lên làm ông tổ.

Bên cạnh sách viết về ngài còn am hiểu về bùa chú trừ tà, chữa bệnh, cho nên đã viết lại sách cho những thế  hệ sau học hỏi. Cũng bởi vì lẽ đó về sau các người thợ mộc và xây ai cũng ít nhiều biết về bùa lỗ ban. Hiện nay bùa lỗ ban đã được sử dụng rất phổ biến ở nước ta và nó chỉ có tác dụng trong 1 thời gian nhất định chứ không hiệu quả mãi mãi.

2/ Bùa lỗ ban có tác dụng gì?

Ngày xưa trong khi làm nhà thì những người thợ và chủ nhà thường phát sinh những mâu thuẫn vì những người thợ lúc đó có địa vị rất thấp vì vậy chủ nhà không chỉ tiếp đãi họ qua loa sơ sài mà còn cắt giảm tiền công và thậm chí còn đánh, chửi họ. Để bảo vệ cho những lợi ích của mình và trừng trị những người chủ nhà bất nhân thì trong những người thợ đó có những người học theo phép của bùa Lỗ Ban, đã sử dụng bùa Lỗ Ban để ếm căn nhà họ vừa xây dựng, khiến cho chủ nhà suy sụp, thậm chí chết tuyệt nọc cả nhà.

Xem tử vi 2020 cho hay có những truyền thuyết nói rằng, những người thợ biết dùng bùa Lỗ Ban cứ 10 nhà họ phải ếm một nhà để nuôi tổ nghề. Gặp phải nhà thứ 10 mà đối xử tốt với họ thì những vị thầy Lỗ Ban đó phải dựng một căn nhà giả và ếm vào đó sau đó đốt đi mới khỏi bị tổ hành. Có rất nhiều truyền thuyết trong dân gian nói về việc các người thợ ếm nhà và hậu quả xảy ra vô cùng thảm khốc cho gia chủ.

3/ Cách yểm bùa lỗ ban

Các pháp sư yểm bùa lỗ ban sẽ bắt đầu tập quán tưởng ở trong đầu của mình cho đến lúc lá bùa có được thần nghĩa, khi đó người pháp sư nhìn bất cứ cái gì cũng có thể tưởng tượng được thành lá bùa. Do đó họ có thể điều khiển theo ý muốn của mình. Để đạt đến trình độ này thì người pháp sư cần phải tu luyện vô cùng cực khổ mới đạt được như vậy.

Ngày nay có các loại bùa lỗ ban được quảng cáo như: bùa lỗ ban buôn bán, bùa lỗ ban trị bệnh, bùa lỗ ban cầu tài… Song thực tế bùa lỗ ban chỉ dùng để yểm hại nhau mà thôi, chứ không có những loại khác.

4/ Phương pháp hóa giải bùa lỗ ban

Để hóa giải bùa Lỗ Ban vào ngày bắc xà phải dùng 3 thứ súc vật trâu, dê, lợn để làm đồ lễ tế, ngoài ra phải chuẩn bị một bức hoành phi, báo cáo lên các vị Tướng Thần và vị Sư Tổ Lỗ Ban rồi bí mật viết nội dung một lá bùa Sau đó đem lá bùa đốt ở chỗ không có người và tuyệt đối không được để cho người khác nhìn thấy sau đó giấu màu đen vàng và máu chó vào trong rượu, khi bắc xà thì đem rượu này rắc lên đầu người thợ, rắc liên tiếp 3 chén và số rượu còn lại chia cho thợ thuyền cùng uống. Như vậy người thợ yểm bùa, yểm ma sẽ phải chịu hậu quả từ chính hành động của mình, trong khi mọi việc của chủ nhà vẫn có thể gặp may mắn và thuận lợi.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau