Trang chủ xs Nháy mắt trái nữ – Điềm báo tâm linh khi nháy mắt trái ở nữ

Nháy mắt trái nữ – Điềm báo tâm linh khi nháy mắt trái ở nữ

Đôi mắt Nhưng chúng ta đã biết đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Do đó, khi tâm hồn mệt mỏi đôi mắt cũng trở nên lờ đờ thiếu sức sống. Nên hiện tượng giật mắt xảy ra cũng là chuyện bình thường

Nhưng theo tâm linh cho rằng ngoài việc nháy mắt phải nữ thì việc nữ giới bị giật mắt trái nhanh chóng và liên tục trong một thời điểm nào đó là biểu hiện của một điềm báo nhất định sẽ xảy đến trong tương lai. Vậy nháy mắt trái nữ là điềm báo gì? Căn cứ vào thời gian mà mắt trái của người phụ nữ giật mà xác định điềm báo, cụ thể như sau:

Điềm báo nháy mắt trái nữ

Nữ nháy mắt trái từ 1H sáng – 3H giờ sáng( giờ Sửu): Theo các nhà tâm linh thì đây có thể là một câu chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc có thể do một chuyện buồn lâu nay người thân làm cho mình. Tuy nhiên dù sao thì bạn cũng nên cẩn thận để phòng tránh vào thời điểm này. Bạn hãy thả lỏng tinh thần và có thể xem phim hay đi chơi đâu đó để giải tỏa. Điều đặc biệt là bạn cần phải chú ý đừng để cho buồn phiền ảnh hưởng tới chuyện tình yêu của mình.

nhay-mat-trai -nu

Giật mắt trái từ 3 đến 5 giờ sáng, thuộc giờ Dần: Mắt trái giật trong khoảng thời gian từ 3 đến 5h sáng có thể bạn sẽ có một món lợi được mang tới, lớn nhỏ tùy từng người khác nhau.

Mắt trái giật vào giờ Mão (Từ 5h – 7h) Khoảng thời gian này mà quý bạn có hiện tượng mắt trái giật liên tục thì cũng có nghĩa quý bạn sắp đón khách từ phương xa đến. Người này sẽ mang tài lộc đến cho quý bạn và gia đình của quý bạn

Từ khoảng 7h – 9h thuộc cung giờ Thìn: Nếu nháy mắt trong khoảng thời gian này thì tốt hơn hết là bạn cần phải tránh xa và ẩn ở đâu đó chứ đừng ở nhà nếu không sẽ có một ai đó đến làm phiền tới bạn đấy nhé. Hãy thật cẩn thận xem ngày để có thể lên kế hoạch làm việc một cách tốt nhất để có thể đẩy lùi mọi rắc rối không đáng có.

Nữ bị giật mắt trái vào 9 – 11 thuộc giờ Tỵ: Khi mắt trái có hiện tượng giật vào khoảng thời gian từ 9 -11h thì chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc, chuyện làm ăn trong thời gian sắp tới đấy.

Nữ nháy trái 11H sáng – 13H giờ thuộc cung giờ Ngọ: nếu trong khoảng thời gian 11h-13h chiều này mà bạn thấy nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn sẽ có người đem tin vui về cho bạn. Có thể trong công việc thuận lợi hoặc đường tình duyên như ý chăng? Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều tốt đẹp đi. Bên cạnh đó còn có người sẽ báo tin vui với bạn, đó có thể là một lời khen ngợi hay một người thân từ xa về thăm,…

Máy mắt trái vào giờ Mùi (Từ 13h – 15h) Đây là điềm báo có điều đại cát, đại lợi đến với quý bạn. Thế nhưng quý bạn vẫn cần cẩn trọng kẻo lại đánh mất cơ hội của chính mình trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm.

Từ khoảng 13h – 15h thuộc giờ Thân: Có tin lành sắp đến với bạn: Xin chúc mừng bạn nếu thấy mắt trái nháy vào khoảng thời gian này, tức là bạn sắp có tin lành đến với bạn rồi đấy. Hãy vui vẻ đón nhận điềm may mắn này nhé.

Nữ bị giật mắt trái vào 15 – 17h thuộc giờ Dậu: Do ai đó đang nhắc tới bạn một cách vui vẻ nên bạn mới bị giật mắt trong thời gian này đó.

nhay mat trai nu

Nữ nháy trái 17H chiều – 19H giờ thuộc cung giờ Dậu: Khi bạn giật mắt trái ở nữ vào giờ này thì đây là điềm báo trước cho bạn biết sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Nếu bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui về hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn.

Từ 19h-21h thuộc giờ Tuất: Người yêu của bạn đòi bạn tính chuyện trăm năm, hạnh phúc lâu dài để lo công việc tương lai. Đối với các dự án mà bạn đang dang dở, nó cũng sắp có kết quả nhưng kết quả như thế nào còn phụ thuộc việc bạn có nhiệt tình và khéo léo hay không?

Nếu bạn máy mắt trái trong giờ Hợi (Từ 21h – 23h) Vào thời điểm này mà quý bạn có hiện tượng giật mắt trái, thì dù là nam hay nữ thì đều cần chuẩn bị để đón khách quý. Đây có thể là người thân trong gia đình hoặc những người bạn từ phương xa, không quản ngại đường xá để tới thăm quý bạn.

Còn từ 23h-1h sáng thuộc Giờ tý thì đây là tin vui về chuyện tiền bạc sẽ đến với bạn nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau