Trang chủ xs Nháy mắt phải mang đến ý nghĩa may rủi nào cho bạn

Nháy mắt phải mang đến ý nghĩa may rủi nào cho bạn

Theo khoa học thì giật mắt phải là theo thói quen của một số người, cũng có thể trường hợp bẩm sinh. Hoặc cũng có thể do hoạt động bình thường của mí mắt giật trong khoảng thời gian nào đó. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường.

Tuy nhiên nếu bạn bị Nháy mắt phải (giật mắt phải) liên tục cả ngày thì bạn nên xem xét nhé. Có thể việc giật mí mắt phải là do cơ địa về tình trạng sức khỏe hay đang báo hiệu một điều gì sắp xảy ra? Theo tâm linh nếu như đó là một điềm báo. Vậy hiện tượng nhay mat phai là điềm hên hay xui? Dưới đây là ý nghĩa về điềm báo nháy mắt phải.

Nhay mat phai và những điềm báo trong từng khung giờ

– Nếu bạn nhay mat phai trong khung giờ tờ 23h đêm – 1h sáng ( giờ Tý): Nếu bạn nháy mắt phải trong khung giờ này dự báo bạn sắp nhận được lời mời ăn uống, tiệc tùng trong thời gian sắp tới. Rất có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

nhay-mat-phai

– Từ khung giờ 1 đến 3 giờ sáng: Nếu bạn giật hay nháy liên tục mắt phải vào giờ này có nghĩa là người thân anh em, họ hàng của bạn. Những người trong gia đình bạn đang nhắc về sự xuất hiện của bạn. Vì thế bạn cần suy nghĩ xem người đó là ai và hãy lên kế hoạch sắp xếp một cuộc gặp với họ. Cũng có thể bạn đang có một nỗi buồn mà khi gặp những người thân sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

– Từ khoảng thời gian 3h – 5h: Nếu như giật mắt phải vào thời gian này chứng tỏ bạn sắp gặp may mắn, niềm vui. Đó có thể là tin vui trong công việc.

– Từ khung giờ 5-7h: Nếu như bạn bị nhay mat phai trong khung giờ trước đó thì sẽ báo hiệu có người mang tài lợi cho bạn thì việc nháy mắt trái trong thời gian từ 5-7h này sẽ ngầm báo có người âm thầm giúp đỡ và bạn sẽ có tin vui trong vài ngày sắp tới.

– Mắt phải giật lúc 7h – 9h (Giờ Thìn): Điềm báo về sự mâu thuẫn thị phi: Bạn hãy đề phòng nếu mắt phải giật trong thời gian này nhé. Vì nếu giật mắt phải trong thời gian này không tốt chút nào đâu. Đây là điềm báo về sự mâu thuẫn thị phi, tức là bạn có thể sẽ nảy sinh tranh cãi, xung đột với ai đó. Do đó, bạn hãy tránh xa những người có thể gây thị phi càng sớm càng tốt nhé!

– Từ 9 giờ đến 11 giờ: Nếu như trong giờ này bạn nháy mắt thì sẽ cần lưu ý có chuyện xảy ra. Nhưng bên cạnh đó có thể bạn sẽ được một người bạn nào đó mời đi ăn.

– Nữ giới xảy ra hiện tượng nháy mắt phải trong khung giờ từ 11h – 13h chiều ( giờ Ngọ): Đây là điềm báo rằng có thể trong vài ngày tới bạn sẽ gặp phải vận xui xẻo, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe, dễ gặp tai nạn hoặc mất tiền bạc. Bởi vậy hãy cẩn trọng với những cảnh báo này.

– Từ 13h – 15h: Bạn sẽ có tin vui đấy, tuy nhiên bạn cũng gặp chút rắc rối. Bạn nên đề phòng và cẩn thận trong mọi tình huống.

– Từ khoảng 15-17h: Nếu bạn chưa có người yêu thì đây chính là tin tốt lành trong ngày dành cho bạn.

–  Mắt phải giật vào lúc từ 17h – 19h (Giờ Dậu): Với các bạn xa nhà thì nhay mat phai trong khung giờ này tức có lẽ đã lâu bạn không về nhà. Còn với các bạn đang sống chung với đại gia đình thì có thể sắp tới sẽ có người thân họ hàng ghé thăm, mang tới luồng sinh khí mới cho cả gia đình. Bên cạnh đó nó còn báo cho bạn tin vui với những bạn nữ giới đang yêu sẽ sắp lập gia đình nhé!

– Từ 19 giờ đến 21 giờ: Bạn đang dự định hay lên kế hoạch cho một chuyến đi, một công việc. Thì điều đó sẽ trở thành hiện thực.

– Khi bạn nhay mat phai từ khung giờ 21h – 23h tối ( giờ Hợi): Nếu bạn gặp phải hiện tượng mắt phải giật trong khung giờ Hợi từ 21h đến 23h tối, đây là điềm báo đáng lo ngại, rất có thể bạn sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân cản đường, có thể sẽ có những mâu thuẫn gây ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có thêm những hiểu biết về hiện tượng nhay mat phai phải không nào. Tuy nhiên những điềm báo nháy mắt này chưa hẳn đã chính xác hoàn toàn đâu bạn nhé. Do đó bạn chỉ nên tham khảo thôi nha. Chúc bạn sẽ luôn may mắn!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau