Trang chủ xs Nháy mắt phải nữ – Những điềm báo nháy mắt phải ở nữ cực chuẩn

Nháy mắt phải nữ – Những điềm báo nháy mắt phải ở nữ cực chuẩn

Theo khoa học thì nháy mắt là một hiện tượng tự nhiên của con người, khi mắt làm việc quá mệt mỏi thì việc nháy mắt chỉ biểu đạt bạn cần nghỉ ngơi dành cho đôi mắt.

Còn theo tâm linh ngoài việc nháy mắt do bệnh lý thì việc nháy mắt phải nữ , giật mắt phải ở nữ liên tục sẽ được lý giải theo những điềm báo bí ẩn khác nhay ở từng khung giờ dưới đây. Việc luận giải điềm báo qua nháy mắt phải cần quan tâm đến yếu tố thời gian cũng như giới tính. Dựa vào đó mới đưa ra được những dự báo chính xác.

Và ngày hôm nay chúng ta cùng đi giải mã bí ẩn hiện tượng nháy mắt phải nữ, hãy cùng xem:

Giật mắt phải nữ vào những khung giờ khác nhau mang ý nghĩa khác nhau

+ Nếu bạn nhay mat phai liên tục ở nữ trong khoảng thời gian từ 23h – 1h( khung giờ Tý): dự đoán bạn sắp được mời rượu thịt, sắp có được một bữa tiệc ngon , vui vẻ, quẩy tới bến

nhay mat phai o nu

+ Nháy mắt phải nữ từ 1 – 3h sáng (giờ Sửu) ai đó đang không vui vì bạn, liên quan tình cảm nhiều hơn.

+ Mắt phật giật ở Nữ trong khung giờ từ 3h đêm – 5h sáng ( giờ Dần): Theo các nhà tâm linh thì khi bạn nháy mắt trong khoảng thời gian này mang đến bạn điềm báo sắp gặp được điều lành, có nhiều khả năng sẽ gặp vận may trong thời gian tới. Có thể đây là bước đột phá trong công việc và cuộc sống, tài vận có cơ hội thăng tiến và bạn hoàn toàn nhận được vận may.

+ Nếu bạn nháy mắt bên phải nữ từ 5h đêm – 7h sáng ( giờ Mão): Theo chuyên gia giải mã ý nghĩa nháy mắt trong thời gian này nếu nữ mắt bên phải bị giật có nghĩ là có điềm vui tới. Khả năng có được những cơ hội tốt đẹp giúp bạn có được vận tài lộc hoặc có người mang đến cho bạn lợi ích bất ngờ.

+ Giật mắt phải từ 7h – 9h( Giờ Thìn): hãy chú ý lời ăn tiếng nói của mình nhé, đề phòng mất hòa khí với bạn bè, đồng nghiệp cũng như những người thân trong gia đình. Luôn kiềm chế bản thân để không làm mất thời gian cũng như tình cảm, các mối quan hệ

+ Nữ nháy mắt phải từ 9h đêm – 11h trưa (giờ Tỵ) điều này cho biết các mối quan hệ của bạn có vấn đề như đôi co, tranh cãi. Cẩn trọng trong thời gian trưa này.

+ Con gái nháy mắt bên phải từ 11h – 13h chiều ( giờ Ngọ): Điềm báo trong ngày mới và một số ngày tiếp theo bạn sẽ có thể gặp vận xủi xẻo đặc biệt là vấn đề sức khỏe có thể gặp tai nạn hoặc mất tiền bạc. Do đó bạn sẽ cần trọng với hiện tượng nháy mắt nào xảy ra.

+  Con gái bị giật mắt phải từ 13h – 15h chiều ( giờ Mùi): Đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải chuyện không vừa ý, dễ xảy ra chuyện phải sử dụng và chi tiêu tiền bạc quá mức.

nhay mat phai nu

+ Giật mắt phải từ 15h – 17h( Giờ Dậu): có người đang tưởng nhớ, thầm thương trộm nhớ bạn: Nữ giật mắt phải từ 17h – 19h tối (giờ Dậu) vận trình có sự thay đổi theo chiều hướng tốt lành. Ai đó sẽ đến với bạn có thể là người thân, bạn bè đến với bạn.

+ Nếu bạn có hiện tượng giật mắt bên phải ở nữ từ 19h – 21h tối ( giờ Tuất): Trong khung giờ này nếu giật mắt bên phải ở nữ liên tục có nghĩa là bạn sắp có điềm báo đi xa. Nhiều khả năng bạn sẽ tham gia vào những cuộc vui chơi, chuyến đi chơi xa với tâm trạng vô cùng hào hứng, vui vẻ. Có điều hãy chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật tốt cho sự kiện sắp tới này.

+ Còn nếu bạn xảy ra hiện tượng giật mắt phải ở nữ từ khung giờ 21h – 23h tối ( giờ Hợi): Khi bạn nháy mắt phải nữ trong khoảng thời gian này thì đây là điềm báo đáng lo ngại và mang nhiều điềm xấu cho bạn, rất có thể bạn sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân cản đường, có thể sẽ có những mâu thuẫn gây ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn.

Trên đây là những điềm báo của hiện tượng nháy mắt phải nữ, từng giờ sẽ có những điềm báo may rủi khác nhay. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là điềm báo nên bạn chỉ cần chú ý cẩn thận chút chứ đừng quá lo lắng về nó nhé. Hy vọng bạn sẽ luôn gặp thật nhiều may mắn

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau