Trang chủ xs Thần giữ của đồng trinh là gì? Dấu hiệu nhà bạn có Thần giữ của đồng trinh

Thần giữ của đồng trinh là gì? Dấu hiệu nhà bạn có Thần giữ của đồng trinh

Thần giữ của đồng trinh là gì? Quy tắc kỳ dị để tạo nên một Thần nữ như thế nào? Tìm hiểu dấu hiệu nhận biết nhà có thần giữ đồng trinh? Cùng xosoloc.com tìm hiểu ngay nhé.

Thần giữ của đồng trinh là gì?

Các Thần Giữ Của đồng trinh, còn được biết đến dưới các tên gọi như Thần Nữ, Thần Bà, là những trinh nữ trong độ tuổi từ 13 đến 19, thậm chí có thể là những đứa trẻ nhỏ hơn, nhưng chung quy lại không vượt quá 20 tuổi, đã bị chôn sống và buộc phải mang theo một số vật trang sức quý giá như vàng bạc, châu báu. Chúng thường là những cô gái trẻ bị mất mạng khi còn quá nhỏ, với trái tim đầy khát khao và ước mơ chưa kịp thực hiện, vì vậy linh hồn của họ bị giam giữ tại một địa điểm nào đó, bị trói buộc bởi các lời nguyền và yểm bùa.

Thần giữ của đồng trinh

Những người giàu có thường chọn những cô gái còn trinh để làm Thần Giữ Của, nhằm đảm bảo tính tinh khiết của linh hồn. Họ thậm chí còn ưu tiên lựa chọn những cô gái xinh đẹp, vì theo quan niệm, những linh hồn oan uất và đau khổ càng lớn thì sẽ càng thiêng liêng. Nhiều người mua bán những cô gái trẻ này, hoặc tổ chức lễ cưới giả, thậm chí nuôi từ nhỏ cho đến khi trưởng thành… Nhưng tất cả đều vì mục đích biến họ thành Thần Giữ Của cho mình.

Quy tắc kỳ dị để tạo nên một Thần nữ

Với số lượng tài sản bao gồm vàng bạc, châu báu khá lớn được chôn dưới một cái hầm theo Thần giữ của, những gia chủ giàu có muốn đảm bảo rằng việc chôn cất và để lại của cải cho con cháu diễn ra một cách cẩn thận và chu đáo. Họ phải lựa chọn kỹ càng và chuẩn bị một buổi lễ cúng hết sức kỹ lưỡng và thận trọng.

Thầy phù thủy được chọn phải là người có kinh nghiệm lâu năm và có hiểu biết sâu sắc về thiên văn, lịch, pháp thuật, và thậm chí còn giỏi nghề thuốc. Họ phải được gia chủ hoàn toàn tin tưởng, và không được phép tự ý lấy mất tài sản lớn của gia chủ.

Để xây dựng một hầm mộ giữ của, sau khi thầy phù thủy và gia chủ đã hợp tác, việc đầu tiên là tìm một mảnh đất phù hợp để chôn giấu của. Mảnh đất phải phù hợp với tuổi của gia chủ và có vận mạch ổn định trong một khoảng thời gian dài. Thầy phù thủy sẽ tính toán vận 6, vận 7, vận 8, hoặc thậm chí cả vận 100, đảm bảo rằng địa điểm sẽ không thay đổi trong khoảng thời gian này.

Quy tắc kỳ dị để tạo nên một Thần nữ

Khi đã chọn được địa điểm và phương thức đánh dấu, việc xây dựng hầm mộ bắt đầu. Một dấu hiệu đặc trưng được chọn bằng cách sử dụng bóng cây, bóng núi, sông để làm dấu. Ví dụ, khoảng cách từ địa điểm chôn cất đến ngọn núi gần nhất, hình dáng của ngọn núi, và điều kiện thời tiết vào thời điểm đó sẽ được tính toán và ghi chép.

Khi động thổ, cả gia chủ và thầy pháp đều phải tiến hành một lễ cúng để xin phép Thổ Địa cho phép Thần có quyền ngăn chặn bất kỳ ai có ý định xâm phạm vào địa điểm đó trong thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Mỗi thầy phù thủy có cách thức riêng và không có quy tắc nào chung trong việc xây dựng hầm mộ. Sự đa dạng này cũng là một cách để tăng tính bảo mật và ngăn chặn việc hóa giải lời nguyền của những kẻ bên ngoài.

Việc đem đi chôn cất phải thực hiện vào ban đêm để tránh sự chú ý của người khác và để có bóng trăng soi làm dấu rất đặc trưng. Điều quan trọng khác là để cho con cháu biết chính xác thời gian đó để có thể tìm lại của cải khi cần thiết.

Dấu hiệu nhà bạn có Thần giữ của đồng trinh

Nếu bạn nhận thấy ít nhất từ 2-3 dấu hiệu trong số những hiện tượng này, có thể bắt đầu nghĩ về việc gia đình mình có Thần nữ ngự.

Xem thêm: Cắt tóc ngày nào thì tốt? Cách chọn ngày tốt cắt tóc?

Xem thêm: Đeo tượng Phật trên người có tác dụng? Lưu ý khi đeo?

  • Rắn xuất hiện trong nhà: Khu vực có nhiều vàng bạc, châu báu có tính Kim thường là nơi ưa thích của trăn rắn.
  • Cây mít, nhãn, thị, cây si… mọc bất thường: Những loại cây này thường được người xưa chọn để đánh dấu và vô tình trở thành chỗ ngự của các Thần nữ. Chúng thường mọc ít quả và chia thành nhiều nhánh.
  • Gia súc dễ chết: Lợn, gà, trâu, bò… dễ bị chết hoặc khó nuôi. Thần nữ thường dụ cho chủ nhà làm nhà vệ sinh, chỗ nuôi gia súc đúng vào vị trí chúng ở để hút sinh khí hoặc ăn nội tạng của chúng.
  • Người trong nhà thường bị đau đầu: Do năng lượng âm quá nhiều từ sự hiện diện của Thần nữ.
  • Mơ hoặc nhìn thấy bóng cô gái áo trắng, tóc dài: Các vong linh này mong được siêu thoát và thường xuất hiện để tìm người cứu giúp.
  • Mơ thấy bóng ma yêu cầu lập miếu thờ cúng: Thần nữ muốn người sống cung phụng và phục vụ cho mình, thậm chí còn yêu cầu chủ nhà bói toán.
  • Thường xuyên có cảm giác nằm ngủ cùng bóng ma.
  • Nằm mơ, thấy cảnh ái ân với Thần nữ: Thần nữ thường muốn hút sinh khí từ nam thành viên trong gia đình.
  • Gia đình không thịnh vượng: Thường xuyên gặp trục trặc vì Thần nữ quấy phá và chia rẽ.
  • Tinh thần các thành viên nam trong gia đình không được tỉnh táo: Thần nữ có thể tác động vào thần kinh của họ bằng năng lượng mạnh mẽ của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thần giữ của đồng trinh, mong rằng qua đây bạn đã nắm được các kiến thức hữu ích rồi nhé.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau