Trang chủ xs Rắn bò vào nhà điềm báo gì? Làm gì khi rắn bò vào nhà

Rắn bò vào nhà điềm báo gì? Làm gì khi rắn bò vào nhà

Rắn bò vào nhà, nên làm gì khi thấy rắn bò vào nhà. Bạn biết đấy rắn là con vật có linh tính. Nhiều nơi xem loài rắn là biểu tượng của sự tàn độc, nguy hiểm. Một số khác lại thờ cúng xem chúng là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Vậy khi rắn bò vào nhà thì như thế nào

Rắn bò vào nhà là một hiện tượng hết sức bình thường, hay gặp trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, nó có những điềm báo nhất định. Để hiểu rõ cùng theo dõi bài viết dưới đây

Rắn bò vào nhà điềm báo gì

Nếu loài rắn hiền lành bò vào nhà, hoặc vườn thì là điềm báo may mắn, quý nhân phù trợ. Đặc biệt những con rắn có màu vàng lại càng tốt lành về tiền tài.

Rắn bò vào nhà nếu không phải là rắn độc nhưng mang theo màu sắc trắng xanh hoặc vàng thì xin chúc mừng bạn, mọi cố gắng trong thời gian qua sắp được đền đáp rồi đó. Tiền tài với bạn cũng như gia đình từ đó cũng tốt lên. Hoặc nếu bạn đang có dự định gì ấm ủ bấy lâu nay mà chưa dám thực hiện thì đây là lúc để bạn thể hiện điều đó rồi, thành công sẽ mỉm cười với bạn, không tin hãy cứ thử xem thế nào nhé!

ran-bo-vao-nha

Không phải rắn lành mà là rắn độc bò vào nhà, vậy thì bạn nên cẩn thận vì đây không còn là điềm báo may mắn nữa mà chính là sự báo hiệu của những điều khủng khiếp, những điềm gở sắp xảy ra. Gia đình bạn có thể sẽ gặp phải sự bất hạnh hay những điềm chẳng lành bất cứ lúc nào. Hãy để ý xem liệu gần đây gia đình mình có xích mích hoặc gây thù oán với ai không. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân hoặc là kẻ thù hãm hại.

Nếu như bạn đang đi trên đường, gặp một con rắn bò qua đường thì bạn nên cần đặc biệt quan tâm, vì đây là một điềm báo bạn sẽ bạn gặp tai nạn. vì vậy bạn nên cẩn thận hơn trong việc di chuyển và đi lại.

Nếu rắn bò vào gầm giường, bàn thờ hoặc lăng mộ thì là điềm chẳng lành liên quan đến việc âm phần (mồ mả, gia tiên…).

Nên làm gì khi rắn bò vào nhà?

Vì rắn là một loài động vậy cực nguy hiểm. Nên theo như phản xạ tự nhiên khi bắt gặp chúng gia chủ chỉ muốn tìm cách để giết chúng.

Thế nhưng đây lại là một sai lầm to. Vì nếu theo tâm linh rắn là loài động vật rất linh thiêng và đặc biệt chúng có tính trả thù rất cao. Nếu bạn giết chúng và chúng không chết thì chúng sẽ quay lại để trả thù bạn.

Do đó, bạn cần phải im lặng tránh đụng chạm tới nó, nó sẽ tự đi khi nó không muốn ở lại nữa

Bên cạnh đó, bạn cần dọn dẹp vệ sinh nhà cửa thoáng đãng để tránh rắn sinh sống và vô nhà mình

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau