Trang chủ xs Chơi ngải là gì? Cách nhận biết và giải bùa ngải khi bị dính

Chơi ngải là gì? Cách nhận biết và giải bùa ngải khi bị dính

Bạn thường hay nghe tới chơi ngải, bùa yêu rồi phải không? vậy chơi ngải là gì? Chơi bùa ngải như thế nào? Cách nhận biết khi dính phải bùa ngải và cách giải bùa như thế nào? Để hiểu rõ hơn  chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Khái niệm về chơi ngải

Bùa: là một loại chữ viết trên giấy, có thể chứa dấu ấn của một vị nào đó theo tông phái với mục đích bảo vệ cho người giữ lá bùa (ví dụ: bùa bình yên). Nó như một lời xác nhận rằng “đây là người của tôi, vuốt mặt phải nể mũi”, nhằm chống lại sự quấy rối của một thế giới tâm linh khác.

Ngải là loài cây thuộc họ thực vật, thân thảo, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài. Một số loài đã có tên khoa học và đã được công nhận tính năng chữa bệnh hay giúp ích cho cơ thể con người. Ngược lại với những loài ngải có tính dược liệu thì cũng có những loại ngải có tính độc, nhẹ thì gây mẩn ngứa ngoài da, nặng hơn thì có thể ngộ độc, có thể mất mạng

Tóm lại chơi ngải là dùng bùa làm từ cây Ngải được trồng tít trong từng sâu, hấp thụ đủ âm khí và tà khí trong rừng. Người luyện ngải sẽ dùng những lời ám thị để kêu gọi các ma quỷ, các thế lực thần bí hỗ trợ để thực hiện các điều ước, mong muốn của người muốn chơi ngải.

choi-ngai

Cách sử dụng chơi ngải

Người sử dụng chơi ngải muốn hoăc có ý định làm hại một ai đó thì nhất định phải có những thông tin như:

1. Họ tên và tuổi

2. Địa chỉ nơi ở

Nếu có ảnh chụp của người đó nữa thì càng tốt. Không có thì Thầy Bùa sẽ cắt giấy thành hình người, rồi ghi họ tên, tuổi, địa chỉ nơi ở của người đó lên. Rồi bắt đầu làm phép chơi ngải

Khi xong thủ tục thầy Bùa đăng đàn, đọc Thần Chú, làm pháp, kêu gọi Ma Quỷ dùng năng lực thần thức siêu nhiên của chúng để đi đánh người vào những giờ nhất định trong ngày. Thường thì phải dùng Chính giờ thì linh lực phá hoại mới mạnh. Giờ xung, hình, hại với tuổi của người bị hại hay được sử dụng.

Thầy Bùa muốn chơi ngải khi đó sẽ đốt Ngải khô hun khói xông vào hình nhân (hình người giả) hoặc là vào ảnh của nạn nhân. Mồm đọc Thần Chú để kêu gọi Ma Quỷ hành hạ nạn nhân. Bọn Ma Quỷ đó sẽ dùng các đồ vật, vũ khí đánh vào người bị hại thành thương gây nên bệnh trong người mãi không khỏi, dần dần sẽ kiệt sức mà chết

Cách khác nữa là Thầy Bùa dùng 1 lư hương, bên trong có bài vị ghi tên, tuổi, nơi ở của người cần hại. Nam thì dùng 7 nén hương, Nữ thì dùng 9 nén hương cắm vào lư hương đó, phía trên treo hình nhân người muốn yếm để khói hương xông, ám vào hình và đọc Thần Chú kêu gọi Ma Quỷ đi đánh phá hại người.

Tuy nhiên, nếu người bị hại cao tay hơn thì người dùng bùa ngải yểm sẽ bị phản ngược lại hậu quả do chính mình gây nên. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều này

diem-bao-choi-ngai

Những người bị Bùa Ngải thư yếm như thế, thường trong ngày vào những giờ nhất định sẽ bị đau yếu, mỏi mệt vô cùng, tinh thần bất định hoảng hốt, lòng áy náy lo lắng không yên, sợ hãi vô cớ… Sau giờ đó lại hết triệu chứng trên hoặc nhẹ đi hẳn. Ngày qua ngày nếu không biết bệnh sẽ nặng dần lên mà không biết do nguyên nhân gì, đi khám cũng chẳng ra bệnh.

Cách nhận biết người chơi ngải.

Đầu tiên bạn sẽ thấy sức khỏe suy kém trầm trọng làm cho không còn sức lực để làm bất kỳ việc gì, dù đi khám cũng không ra bệnh, thường xuyên bị đau dạ dày, đau nhức xương khớp vào ban đêm (khoảng từ 6h chiều trở đi đến 3 – 4h sáng).

Gia đình xáo trộn và vợ/chồng thường hay cáu gắt với nhau mà không hiểu nguyên nhân lý do vì sao.

Gia đình liên tục có người thân bị mất, trùng tang hoặc hết người này đến người khác thay phiên nhau bị bệnh, bạo bệnh khó chữa.

Cách đối phó với bùa ngải

Khi bạn trúng bùa ngải bạn nên dùng một quả Trứng gà luộc chín, bóc vỏ rồi đem lăn lên người(bất kể vị trí nào), một lát sau thì bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng biến thành màu đen tức là đã bị Bùa Ngải. Nếu lòng đỏ trứng có màu máu đỏ tươi tức là bị Bùa Ngải đã lâu, phải mau chữa trị hóa giải nếu không sẽ chết.

Dùng Trứng gà luộc, bóc vỏ rồi lăn lên toàn bộ cơ thể, mọi nơi trên người. Mỗi một lần phải dùng đủ 3 quả trứng và cũng làm vào những giờ nhất định (giờ bị hành) tương ứng để hút hết tà khí nội thương trong thân thể ra ngoài. Bên cạnh đó bạn cũng nên đến chùa chiền để giúp bạn thanh thản tâm hồn hơn nhé

 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau