Trang chủ xs Bùa yêu có thật hay không? Cách phòng tránh khi dính bùa yêu

Bùa yêu có thật hay không? Cách phòng tránh khi dính bùa yêu

Bùa yêu có thật hay không? Đây là cây hỏi nhiều người thắc mắc. Để hiểu rõ hơn trước hết chúng ta cùng hiểu về bùa yêu là gì? Bùa yêu là một loại bùa ngải có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể rời xa nhau.

Theo tâm linh ngay từ thời cổ đại, người ta đã tìm thấy công thức luyện bùa yêu từ một số loài hoa có mùi thơm, chất nước từ cánh hoa, rễ cây như oải hương, đàn hương có ma lực làm cho lòng người rạo rực, tâm thần lâng lâng, hay chỉ cần cho đối tượng uống vài giọt nước có tên khoa học là Nagameru, là đạt được mong ước quyến rũ bạn tình.

Các dạng bùa yêu thường hay sử dụng

Nhiều người lần đầu khi được biết về bùa ngải sẽ có đắn đo như vậy: liệu làm bùa yêu là có thật sự không, hay chỉ là trí tưởng tượng của người đời? Những người tin vào tâm linh hoặc có người thân từng trải nghiệm qua tác dụng của nó thì lại hoàn toàn tin là nó có thật. Và ngược lại họ sẽ không tin

Cũng có những người đã từng gặp qua bùa ngải những vẫn có người tin, người chưa tin vào bùa yêu. Dù chuyên gia tâm linh có giải thích kiểu gì thì vẫn sẽ có 2 nhóm người được phân ra: những người chưa tin, không tin và nhóm còn lại những người tin vào sự tồn tại của bùa ngải.

bua-yeu

Một chuyên gia nghiên cứu bùa yêu ở Quảng Trị cho rằng bùa ngải yêu đương có hai dạng: Một là luyện thành thuốc để ép người khác phải yêu mình, có tác dụng tức thời, tối đa là vài tháng.

Dạng thứ nhất, sử dụng thuốc để bắt người khác phải yêu mình, quấn quýt với mình. Cách này chỉ có tác dụng tức thời, tối đa là vài tháng, sau đó thuốc không còn tác dụng. Thường thì người bỏ “bùa yêu” cho thuốc (thuốc là một thứ bột cực mịn được chế biến từ các rễ cây, chỉ có người trong nghề mới biết) vào áo sau đó rũ áo này trước mặt người cần bỏ bùa. Chỉ cần ngửi, hít phải loại bột này, người đó lập tức trở nên lú lẫn, mê mị, làm việc một cách vô thức theo những gì người khác chỉ bảo.

Với cách thứ nhất thì cách thực hiện sẽ như sau:

Viết tên người muốn giữ hoặc thu hút tình yêu, bỏ vào túi tình yêu phong thuỷ. Sau đó cất giữ túi trong ví, túi xách hoặc dưới gối nằm ngủ.

+ Có thể đặt 1 túi tình yêu phong thuỷ tại nhà để giữ chồng, bạn trai chung thuỷ.

+ Đặt 1 túi tình yêu phong thuỷ tại cơ quan hoặc trong người để luôn thu hút tình cảm người đối diện, dễ tăng thiện cảm.

Dạng thứ 2 thì chúng tôi gọi là nó “Phép Thuật” bởi hình thức này hơi trừu tượng và có phần khó lí giải. “Phép thuật” là một quá trình dày công tu luyện, vận động, điều hòa khí ở trong cơ thể của mình, đến lúc khí này khi được vận ra nó có sức mạnh như một dòng điện ở dạng vô hình… Khi ấy, người thực hiện bỏ bùa chỉ cần nhìn vào mắt của người mà họ cần bỏ, lập tức người này không còn làm chủ được bản thân, đi theo sự lôi kéo, đề nghị của người kia.

giai-ma-bua-yeu

Khi dính phải bùa yêu bạn phải làm thế nào để hóa giải

– Theo các chuyê gia nghiên cứu về bùa yêu, bùa ngải nếu bị phát hiện dính bùa ngải, bạn nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hám, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm. Bởi nhà hộ sinh cũng chứa nhiều linh hồn, do đó, nó sẽ khiến bùa yêu, bùa ngải xác định sai đối tượng ám

– Còn khi bạn bị trúng độc bùa yêu, có thể dùng hùng hoàng, một củ tỏi và cây thạch xương bồ – tên tiếng anh là Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.Đăc biệt là tỏi, bởi tỏi kiêng kị với ma và phá giải được những mê muội đế với bạn

– Nếu bạn là người theo tín ngưỡng tôn giáo thì đến ngay nơi đó, những nơi có ý nghĩa nhất đối với bạn để ổn định lại cảm xúc, để một chén nước sạch trước mặt, cầu nguyện hoặc tụng kinh niệm phật, sau đó uống cạn chén nước thánh mà chùa hay đức thánh ban cho bạn.

– Cuối cùng bạn nên thay đổi môi trường sống khi bạn bị dính bùa yêu để cảm thấy tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau