Trang chủ xs Những điềm báo xui xẻo, báo hiệu những điều không may cần tránh

Những điềm báo xui xẻo, báo hiệu những điều không may cần tránh

Những điềm báo xui xẻo dưới đây sẽ báo trước cho bạn những điều không may mắn có thể sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Hãy cùng xosoloc.com truy lùng chi tiết 9 điềm báo không ai mong gặp phải này.

Điềm báo ù tai có ý nghĩa gì ? Liên quan tới những con số nào

Điềm báo chim bay vào nhà và những con số liên quan 

Có những hiện tượng, sự việc xảy ra trong cuộc sống cứ ngỡ là ngâu nhiên thôi, thế nhưng đứng trên phương diện tâm linh thì nó lại là những điềm báo cho một số những sự việc sắp xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Có những điềm báo mang lại điều tốt đẹp, thế nhưng cũng có những điềm báo xui xẻo không ai mong gặp phải.

9 điềm báo xui xẻo không ai muốn

Điềm báo xui xẻo thứ nhất : Mắt dính chặt khó mở

Vào buổi sáng khi thức dậy nếu bạn tháy mắt bị dính chặt khó mà mở ra, mí sưng mọng thì đây chính là điềm báo bạn sẽ gặp phải xui xẻo trong tiền tài. Vì thế hãy chứ ý hơn tới túi tiền của mình, khi đầu tư nên thận trọng đặc biệt là cổ phiếu.

Điềm báo xui xẻo

Điềm báo xui xẻo – Ảnh minh họa

Điềm thứ hai : Trong nhà đột nhiên thấm dột nước

Nếu đột nhiên nhà bị dột hoặc thấm nước, tường nhà bị thấm nước, phần vọi nước hoặc đường ống nước bị rò rỉ, đây đều là những điềm báo tài khí của bạn hiện đang bị thất thoát, vận đen đeo bán. Hãy xử lý ngay sự cố này. Chú ý hướng Tây Nam, chính Nam xem có đặt vật gì xung hại không thì bỏ đi.

Điềm thứ ba : cá cảnh trong bể đột nhiên chết

Hiện tại nhiều gia đình lựa chọn nuôi cá cảnh và nhiều khi vì chăm sóc không cẩn thận cá có thể bị chết. Tuy  nhiên nếu với điều kiện thời tiết rất bình thường, và chăm sóc chu đáo mà chơit nhiên chết không rõ ly do thì các bạn hãy nghĩ tới đó là điềm báo xui xẻo nào đó đang đe dọa gia đình bạn.

Theo phong thủy, cá cảnh chết là dấu hiệu cho bệnh tật, thậm chí là sự phá sản. Bởi thế trước khi lựa chọn nuôi cá bạn nên tìm hiểu xem gia đình mình có hợp không để tránh những điều không may.

Điềm thứ tư : Hay làm mất đồ

Nếu đột nhiên bạn thấy mình thường đãng trí và mất đồ đạc có khi đặt đồ vật ngay trước mặt nhưng không tìm thấy hãy coi chừng đây là điềm báo xấu cho vận đào hoa của bạn. Để khắc phục hãy tìm trong góc nhà hoặc vị trí đào hoa xem có vật gì xấu đang chiếm dụng không để còn kịp thời điều chỉnh.

Điềm thứ năm : Lư Hướng Bốc Cháy

Nếu như trong nhà bạn tại nơi bàn thời tổ tiên hay là chỗ thờ Thần Tài tự nhiên lư hương bốc cháy là điềm báo sắp hỏa hoạn trong nhà nên cẩn thận

Điềm thứ sáu : Tranh treo tường tự nhiên rơi xuống

Nếu như đột nhiên bức tranh treo tường trong nhà tự nhiên lại rơi xuống thì đó là điềm xấu. Nếu tranh đó là tranh vẽ hay ảnh chụp người trong nhà thì đó là dấu hiệu bất ổn đối với người đó.

Điềm thứ bảy : Mặt trước bàn thờ bị chếch xuống đất

Vốn dĩ bàn thờ được coi là chốn linh thiêng nhất trong nhà, đây là nơi bạn cầu mong may mắn, hạnh phúc, và tiền tài cho gia đình, Bởi thế nếu sắp xếp không tuân theo phong thủy dễ khiến gia đình bạn có thể mất tiền của và gặp vận khác nữa.

Nếu như đó là những lý do như lỗi thiết kế, hay mối mọt thì bạn hãy tìm cách điều chỉnh, để khắc phục.

Điềm thứ 8 : Một con mèo đen lạ vào nhà

Mèo đen luôn bị xem là biểu tượng của gian ác. Bởi thế khi bạn thấy có xuất hiện một con mèo đen bông dưng xuất hiện bên cạnh ai đó, thì điều đó đồng nghĩa với việc điềm xui xẻo sắp vận vào họ.

Điềm thứ 9 : Đàn chim bay tới căn mổ nhau

Nếu như đột nhiên có một bầy chim kéo tới rồi cắn mổ nhau loạn xạ thì đó chính là điềm báo xui xẻo báo hiệu có sự trục trặc trong gia đình của bạn, những mâu thuận, bất hòa, giữa anh em vợ chồng, xảy ra cự cãi.

Trên đây là những điềm báo xui xẻo xảy đến mà không ai muốn nhận, tuy nhiên hãy coi đó là những lời cảnh báo trước để mình có tinh thần chuẩn bị tìm cách đối mặt, đừng quá lo lắng hoang mang khiến cho sự việc trở nên tệ hại hơn. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau