Trang chủ xs Cắn vào môi là điềm báo gì

Cắn vào môi là điềm báo gì

Cắn vào môi là điềm gì, khi vô tình cắn vào mội sẽ mang lại điềm báo tốt hay xấu. Tùy thuộc vào mỗi khung giờ mà hiện tượng này xảy ra điềm báo mang lại cũng sẽ khác nhau. Cùng xosoloc.com tìm hiểu. 

Cắn vào môi là điềm gì

Cắn vào môi là việc hết sức bình thường, thế nhưng có những trường hợp tự nhiên bị cắn vào môi thì đó lại là một điềm báo bất cho những sự việc sắp xảy ra.

1. Giải mã điềm báo vô ý cắn môi 

Giải thích theo khía cạnh đời sống

Trong cuộc sống thường ngày khi nói chuyện, nhai, nuối, nói cười… cơ miệng sẽ hoạt động kết hợp với cơ hàm một cách nhuần nhuyễn. Giải thích theo khoa học thì đôi khi những hoạt động chệc nhịp nhau. Tuy rằng độ chênh không quá lớn và rất ít khi xảy nhưng mức độ đau đớn là không thể tránh khỏi.

Cắn vào môi là điềm gì

Cắn vào môi là điềm gì

Tóm lại theo khía cạnh đời sống có tính chất khoa học, cắn môi là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Chúng thường xảy ra nếu bạn không cẩn thận trong quá trình ăn uống, nói chuyện mà thôi.

Giải thích theo khía cạnh tâm linh

Ngược lại, khi giải thích theo ý nghĩa tâm linh họ tin rằng, cắn vào mội chính là một linh tính của cơ thể. Những dấu hiệu càng đặc biệt và sẽ càng hiểm xảy trong cơ thể chúng ta có được cho là dấu hiệu dự báo những việc sắp xảy ra.

Cắn vào môi được cho rằng là dấu hiệu về điềm báo cho tương lai. Cụ thể theo dân gian việc cắn vào môi chính là dấu chỉ tâm linh, và sẽ được phân ra vào từng trường hợp cụ thể. Tiêu biểu theo từng khung giờ khác nhau.

2. Chi tiết điềm báo cắn môi theo giờ

Việc Nam sử dụng hệ thống không giờ theo 12 con giáp. Bởi thế khi tìm hiểu ý nghĩa tâm linh của điềm báo cắn vào môi chúng ta cũng sử dụng theo khung giờ này.

 • Giờ Tý (từ 1h đến 3h sáng): Nếu hiện tượng cắn vào môi xảy ra trong khung giờ này chứng tỏ cơ thể bạn đang tức tối, bực bội với ai đó. Nguồn năng lượng phát hỏa trong bạn đang rất lớn. Hãy hít thở sâu để tâm mình lắng lại, giữ bình tĩnh phòng những va chạm không hay xảy ra.
 • Giờ Sửu (từ 3h đến 5h sáng): Chứng tỏ bạn đã gặp một giấc mộng về người thân ruột thịt của mình. Bạn giật mình khi tỉnh giấc.
 • Giờ Dần (khoảng 5 đến 7h sáng): Nhiều nguồn năng lượng vui tươi, mừng rỡ đang dâng trào. Một tấm thiệp hỷ rất có thể sẽ được gửi đến bạn trong tương lai rất gần.
 • Giờ Mão (từ 7h sáng đến 9h sáng): Tâm trạng bồn chồn, bức rức có đang khiến bạn phiền nhiễu? Dự báo tương lai bạn có thể gặp một số việc khó chịu ngời ý muốn.
 • Giờ Thìn (từ 9h sáng đến 11h sáng): Một cuộc tranh luận hoặc xung đột với đồng nghiệp, cấp trên trong công việc.
 • Giờ Tỵ (trong khoảng 11h đến 13h): Hãy dành thời gian cho mọi người nhiều hơn cho mọi người xung quanh, đặc biệt là gia đình.
 • Giờ Ngọ (trong khoảng 13h đến 15h): Vấn đề tài chính luôn là điều mà bạn luôn đau đáu, đừng lo vì nguồn tài chính sắp vào ví rồi đấy.
 • Giờ Mùi (từ 15h đến 17h): Tình duyên tăng vọt, một nỗi nhớ từ ai đó hoặc một lời tỏ tình đang chời bạn từ rất lâu rồi.
 • Giờ Thân (khoảng 17h đến 19h tối): Dự báo tài lộc bất ngờ. Bạn bè hoặc người thân có thể đến vay mượn bạn trong vài ngày tới, hoặc bạn sẽ nhận được một khoản thưởng nho nhỏ.
 • Giờ Dậu (trong khoảng 19h đến 21h): Tương lai có thể sẽ có một vài điều ngoài ý muốn xảy ra với bạn và người thân. Việc này liên quan đến vấn đề đi đứng, lưu thông. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng hãy cẩn trọng khi lái xe, di chuyển luôn tuân thủ luật giao thông.
 • Giờ Hợi (từ 21h đến 23h): Nếu bạn đã vay mượn ai thì đây chính là khoảng thời gian bạn cần trả ơn họ rồi đấy.

3. Những con số may mắn nên tham khảo xoay quanh việc cắn môi

Những con số có liên quan tới điềm báo này

 • Nếu vô tình cắn vào môi khiến bị chảy máu hãy lựa chọn số 01 và 34
 • Nếu chỉ vô tình cắn vào môi lúc ăn cơm con số may mắn là 18 và 60
 • Nếu đang nói chuyện bạn vô ý cắn vào môi con số nên lựa chọn là 33 hoặc 89.
 • Nếu bạn cắn vào môi trong giấc mơ, con số may mắn là 12 hoặc 44 là con số may mắn đấy.
 • Lúc bạn và người yêu đang hôn nhau mà vô tình cắn chạm môi: 38 và 52.
 • Nếu không may cắn vào môi nhiều lần trong ngày thì đừng quên con số 36 và 83

Trên đây là những thông tin liên quan tới cắn vào môi điềm gì, tùy thuộc vào từng khung giờ khác nhau thì điềm báo mang lại sẽ khác nhau. Chúc bạn luôn may mắn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau