Trang chủ xs Bị bọ cắn đánh con gì – Giải mã điềm báo bị bọ cắn

Bị bọ cắn đánh con gì – Giải mã điềm báo bị bọ cắn

Bị bọ cắn đánh con gì – Giải mã điềm báo bị bọ cắn. Thường thì trường hợp này sẽ mang tới những may mắn hay xui xẻo. Hãy cùng xosoloc.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Bị bọ cắn là điềm gì

Bọ hay còn được gọi là nhiều loài sau bọ thường để chỉ những con côn trùng có kích thước nhỏ bé, phần miệng giống như mũi giáo hay một chiếc vòi hút có thể đâm xuyên qua cơ thể thực vật hay động vật. Chúng ta vẫn hay biết đến những con vật như bọ hung, bọ ngựa, hay bọ cạp, thế nhưng nếu không may bị chúng cắn thì có điềm gì hay không ?

Bị bọ cắn là điềm gì? Đánh con số mấy? con gì?

Với nhiều người nếu không may bị bọ cắn cũng là điều hết sức bình thường nhưng đối với những người chơi lồ đề thì bất kỳ một hiện tượng nào bất thường trong cuộc sống cũng sẽ đưa ra cho bạn những con số, những con đề. Tùy thuộc vào con vât, con bọ bị cắn mà sẽ có những con số tương ứng khác nhau. Cụ thể như:

Bị bọ cắn là điềm gì

Bị bọ cắn là điềm gì

 • Nếu bạn bị sâu bọ cắn con số nên đánh là con 05,72
 • Nếu bạn bị bọ cạp cắn con số nên đánh là con 39, 20
 • Nếu bạn bị bọ ngựa cắn con số nên đánh là 90, 89
 • Nếu như bị bọ chét cắn con số nên đánh 65

Bọ có mặt ở khắp nơi, nên nếu không may bị chúng cắn thì cũng là điều hết sức bình thường. Nhưng nếu bạn thấy chúng trong giấc mơ thì lại khác. Chúng mang đến những điềm báo khác nhau cho bạn.

Vậy nằm mơ thấy bọ cắn là điềm gì?

Nằm mơ thấy bị bọ cắn là điềm báo gì Mơ thấy bị bọ cắn là điềm báo ám chỉ có kẻ tiểu nhân đang âm mưa hảm hại bạn, bạn phải cẩn thận hơn, điềm báo này cũng là dấu hiệu thông báo và nhắc nhở bạn rằng chuyện tình cảm của bạn không được tốt nên hãy chú ý kiềm chế lại cảm xúc của mình và học cách lắng nghe đối phương nhé. Tuy nhiên, cũng tùy vào vị trí bị cắn và con vật cắn sẽ mang lại những điềm báo khác nhau:

 • Bị bọ cắn ở đùi: đây là điềm báo hao tài. Bạn hãy chú ý cẩn thận hơn trong đi đứng, công việc làm ăn để tránh những tổn thất không đang có nhé.
 • Bị bọ cắn ở cánh tay hoặc bàn tay: đề phòng sự hản phúc từ kẻ ăn, người ở trong nhà bạn nhé. Ơn chưa chắc được báo đáp bằng ơn đâu, nên đừng đặt niềm tin quá nhiều vào ai đó, cẩn thận vẫn là trên hết nhé.
 • Mơ thấy bị bọ ngựa cắn: Việc làm ăn kinh doanh của bạn có vẻ không được thuận lợi cho lắm, hãy thay đổi chiến lược hoặc vạch cho bản thân một lối đi riêng để mọi việc có thể được suôn sẻ hơn bạn nhé.
 • Mơ thấy bị bọ cạp cắn: giấc mơ này mang đến những điều xui rủi, biểu thị những điều tiêu cực, những lời phê bình, những lời không tốt của mọi người xung quanh. Nhưng bạn hãy cứ bình tĩnh để giả quyết, vì đôi khi mình không cần thiết phải quan tâm đến những lời nói của người khác để làm ảnh hưởng đến xúc cảm của bản thân.
 • Mơ thấy bị bọ chét cắn: để ý xung quanh xem có ai đang thù ghét bạn không? Những người bạn xấu này đang tung những tin đồn xấu xa và không tốt về bạn đấy, hãy cẩn thận hơn nhé.
 • Mơ thấy bọ dừa, bọ hung: điềm báo bạn sắp gặp trở ngại trong công việc và cũng cần đề phòng chuyện hao tốn tiền của, sức khỏe nhé.
 • Mơ thấy bọ cánh cứng cắn: bạn đang bị kẻ tiểu nhân hướng tới và muốn hàm hại, điềm báo này không mang lại điều tốt đẹp nên bản thân cần phải chú ý và cẩn trọng hơn trong thời gian sắp tới để tránh những điều rủi ro.

Nằm mơ thấy bọ thì đánh con số mấy

Mỗi một điều trong giấc mơ đều gắn liền mỗi con số may mắn. Dù cho giấc mơ có không mang lại điềm báo tốt, nhưng cũng sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn. Dưới đây là những con số tương ứng với mỗi điều khác nhau bạn thấy trong giấc mơ:

 • Mơ thấy sâu bọ đánh con 31-59
 • Mơ thấy bị bọ ngựa cắn đánh số 74-29-98
 • Mơ thấy bọ cạp cắn đánh số 39-20
 • Mơ thấy bọ chét đánh con 93-83
 • Mơ thấy bọ dừa, bọ hung đánh con 01-84

Trên đây là bài viết Bị bọ cắn là điềm gì? Đánh con số mấy? con gì? giúp bạn gải đáp những điềm báo khi chẳng may bị bọ cắn cũng như các giấc mơ về bọ. Khi bị bọ cắn dù là thật hay là mơ đều mang đến những điều không tốt đẹp, vậy nên bạn hãy cẩn trọng để tránh rủi ro không đáng có trong cuộc sống.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau