Trang chủ xs Nhân quả báo ứng ngoại tình – Dù là Đàn Ông Hay Phụ nữ cũng cần phải nhớ

Nhân quả báo ứng ngoại tình – Dù là Đàn Ông Hay Phụ nữ cũng cần phải nhớ

Nhân quả báo ứng ngoại tình – Cho dù là đàn ông hay phụ nữ cũng cần phải khắc cối ghi tâm. Lạc thú từ việc ngoại tình là những khoái cảm nhất thời nhưng tội nghiệt mà nó mang lại sẽ khiến bạn phải chịu báo ứng nặng nề. Cùng xosoloc.com tìm hiểu. 

Nhân quả báo ứng ngoại tình

Ghi nhớ lại Phật dạy về báo ứng cho tội ngoại tình

Việc một ai đó ngoại tình thì ngay tại thời điếm đó họ sẽ có được những lạc thú nhất thời, thế nhưng nỗi đau mà người đó gây ra cho người bạn đời của mình thì sẽ khiến cho họ ám ảnh mãi mãi. Bởi người bị phản bội sẽ luôn sống trong tâm trạng đau khổ dằn vặt rằng rõ ràng họ không hề làm sai điều gì thế nhưng tại sao lại bị người mình yêu lừa dối.
Nhân quả báo ứng cho tội ngoại tình

Nhân quả báo ứng cho tội ngoại tình

Bởi vậy nên theo lời Phật dạy việc ngoài tình, có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân chính là tội tà dâm.

Những tội nghiệt mà nó gây ra sẽ vô cùng lớn, sẽ chất cao như núi khiến cho những người phạm phải sẽ phải chịu vô vàn quá báo ghê rợn.

Bởi thế theo lời dạy của Phật thì cho dù là đàn ông hay đàn bà thì khi phạm phải tội ngoại tình cũng sẽ phải chịu 9 quả báo ghê rợn sau đây.

9 quả báo cho tội tà dâm, ngoại tình

1. Người tà dâm, ngoại tình sẽ lâm vào cảnh nhà tan cửa nát, sự nghiệp lụi bại và bị người đời khinh miệt. Cho dù là họ sẽ nhận được sự tha thứ của gia đình, thế nhưng đối với người đời họ khó lòng thoát khỏi sự dị nghị.

2. Gia đình nào có cha hay mẹ ngoại tình thì gia đạo không êm ấm, con cái khi lớn lên cũng sẽ không thể nên người được. Nhẹ thì là gánh nặng của gia đình còn nặng sẽ đày dạo cha mẹ cả đời.

3. Một khi đã lựa chọn việc ngoại tình thì nó đồng nghĩa với việc người đó sẽ phải chịu quả báo và sống mãi trong sự bần cùng, hèn mọn, mất hết tất cả những gì đang có.

4. Người phạm phải tội tà dâm cho dù có may mắn tím được người nên duyên vợ chồng sau này, thế nhưng chắc chắn người đó sẽ lăng loàn, không tiết hạnh. Đó chính là cái giá mà họp phải trả cho những ác nghiệp mà mình đã tạo nên.

5. Khi âm đức bị tổn hại, cho dù có đi sám hối cả đời thì người phạm tội ngoại tình cũng đừng mong có được hậu vận an yên. Cho dù có cố gắng không ngừng thì cho tưới cuối cùng vẫn phải ra đi trong cảnh trắng tay không người kề cận.

6. Có con cái gian dâm thì cha mẹ sẽ bị tiếng nhục nhã, ê chề với họ hàng, làng xóm. Một người gian dâm sẽ không chỉ mang nỗi nhục cho riêng mình mà còn phải gánh thôi tội danh bất hiếu.

7. Người phụ nữ dâm đãng không biết giữ gìn thân xác sẽ tự tạo nghiệp cho chính bản thân mình. Người xưa có câu ‘tam tinh thành nhất độc’.  Đó là mang ý nghĩa nếu như đã từng ăn ngủ với 3 người đàn ông thì người phụ nữ ấy nhất định rất dễ bị bệnh nan y.

8. Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu như khi tuổi còn trẻ đã tà dâm bội bạc, thì khi về già cũng đừng mong sẽ được con cái hiếu thuận chăm sóc. Cuộc sống sẽ phải cô đơn, tủi nhục tới lúc cuối đời là điều chắc chắn.

9. Nếu đã ngoại tình, tà dâm nhưng vẫn dửng dưng như không, không biết thành tâm mà sám hối thì sẽ tự tổn đức, tổn thân mình. Càng ngong nghênh háo thắng thì sẽ càng rước họa vào thân.

Con người nói chung dù đã kết hôn hay chưa, thì một khi đã dành tình cảm cho đối phương chúng ta cần phải có trách nhiệm với tình cảm đó, cần phải chắc chắn rằng bản thân mình sẽ khiến cho đối phương hạnh phúc. Đừng bao giờ có suy nghĩ hay hành động bắt cá hai tay cũng đừng mèo mã gà đồng bởi khoái lạc nhất thời ấy sẽ khiến bạn mãi không thể siêu thoát.

Trên đây là những thông tin liên quan tới nhân quả báo ứng ngoại tình mà cho dù là đàn ông hay là phụ nữ bạn cũng nhất định phải hết lòng ghi nhớ. Cuộc sống không ngắn cũng không dài, tới được với nhau đã là duyên phận xin đừng làm tổn thương nhau.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau