Trang chủ xs Làm vỡ bát hương có sao không? điềm lành hay dữ

Làm vỡ bát hương có sao không? điềm lành hay dữ

Làm vỡ bát hương có sao không? Khi làm vỡ bát hương liệu mình có gặp điềm xấu hay không? Bát hương bị đổ rơi vỡ là điềm gì? Mời các bạn cùng Xosoloc.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Làm vỡ bát hương có điềm báo gì?

Theo tín ngưỡng tâm linh trong dân gian được lưu truyền thì hiện tượng vỡ bát hương, bát hương bị đổ, bát hương bị xê dịch hay làm di chuyễn bát hương nhang là điềm đã động đến tổ tiên, thần linh.

Bàn thờ, bát hương được xem là “nhà” của các chư vị thần linh và tổ tiên trong gia đình. Do đó, những việc không may xảy ra như bàn thờ bị sập, bát hương bị vỡ, đổ vỡ nhang đèn…điều này báo hiệu điềm dữ, mang đến chuyện không tốt, có khi là tai ương trong gia đình.

Quan niệm người xưa tin rằng hiện tượng xấu này xảy ra khi gia chủ thờ tự không đúng cách, không chú ý hay không thành tâm trong việc thờ cúng, không chú ý quan tâm đến mồ mã, tổ tiên, thần linh nên vong linh hiển báo trách quở, nhắc nhở. Tất cả đều có điềm báo, tùy theo hoàn cảnh của từng gia đình, không nên xem thường việc này mà cần phải đi xem thầy để xem mồ mã gia tiên có yên hay không để kịp thời sửa sang.

Bát hương vỡ theo quan niệm dân gian là điềm báo không tốt, tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá lo lắng, đôi lúc đây chỉ là điềm nhắc nhở của người xưa với con cháu.

Làm vỡ bát hương đánh số đề con gì?

Với những người đam mê cờ bạc sổ đỏ, khi làm vỡ bát hương họ đều có những con số may mắn riêng

Làm vỡ bát hương bạn đánh ngay: 08 hoặc 92

Khi đập bát hương đánh ngay: 05- 36

Sập bàn thờ mà vỡ bát hương thử vận may với: 23- 58

Nếu mèo làm đổ bát hương thì đánh: 47-28

Bát hương tự nhiên rơi vỡ đánh

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về điềm báo làm vỡ bát hương có sao không sẽ giúp ích cho bạn đọc

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau