Trang chủ xs Xe đạp tập phục hồi chức năng hiệu quả cho người bị tai biến

Xe đạp tập phục hồi chức năng hiệu quả cho người bị tai biến

Với những người già hay người bị tai biến rất cần đến xe đạp tập phục hồi chức năng để cơ thể nhanh chóng hồi phục hơn, vận động linh hoạt hơn. Cùng xosoloc.com liệt kê các loại xe phục hồi chức năng nhé.

1. Tác dụng xe đạp tập phục hồi chức năng

Xe đạp tập phục hồi chức năng

Dưới đây là những tác động của việc sử dụng xe đạp tập phục hồi chức năng cho người sử dụng nó:

Xe đạp phục hồi chức năng chính là dụng cụ rất an toàn để tập luyện phục hồi chức năng vận động ngay tại nhà hoặc tại các trung tâm phục hồi chức năng. Chỉ cần một chiếc xe đạp ngay tại nhà, là bạn có thể thoải mái tập luyện mà không cần phải tới các trung tâm sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại.

Hiện nay những mẫu xe đạp tập vật lý trị liệu đều tác dụng trực tiếp vào các chức năng vận động như chân và tay. Sẽ tăng khả năng vận động, nâng cao quá trình phục hồi chức năng cho người bị tai biến.

Tập luyện với xe đạp, thì bạn có thể điều chỉnh các mức tập dễ dàng để phù hợp với khả năng của bản thân. Có thể tăng lên hoặc giảm nhẹ để người tập làm quen hoặc tăng nhanh khả năng hồi phục.

Loại xe này dành cho những người bị tai biến có thể theo dõi chi tiết các thông số trên đồng hồ như thời gian, quảng đường, vận tốc, calo, nhịp tim…

2.Các loại xe đạp tập phục hồi chức năng tốt

Xe đạp tập thể dục vật lý trị liệu Dual Bike

Xe Dual Bike là dụng cụ tập phục hồi tay chân thường được dùng cho những người già sức khỏe yếu. Xe có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bố trí xếp đặt ở bất kỳ đâu.

Khi dùng bạn chỉ cần ngồi trên ghế tại phòng và thực hiện các bài tập vận động tay chân khá dễ dàng nhưng hiệu quả. Các bài tập này sẽ kích thích sự phát triển của các nhóm cơ, sinh dịch bôi trơn các khớp xướng giúp giảm tình trạng teo cơ ở người già, cải thiện căn bệnh thoái hóa khớp gối.

Xe đạp tập phục hồi chức năng Pro-06

Xe đạp phục hồi chức năng Pro-06 có thiết kế tay cầm và bàn đạp liên hoàn với nhau. Bởi vậy khi bạn tập luyện sẽ chuyển động cả tay và chân đồng thời với nhau.

Xe đạp thể dục Pro-06 có thiết kế khá nhỏ gọn. Yên xe có thể điều chỉnh. Hệ kháng lực dễ dàng điều chỉnh nhiều mức linh hoạt.

Xe đạp tập cho người tai biến Air Bike K4090

Air Bike K4090 là mẫu xe đạp phục hồi chức năng liên hoàn tay chân hiệu quả cho người già. Với các bệnh nhân tai biến nhẹ, tay chân vận động được nhưng rất yếu thì có thể sử dụng xe này để trị liệu nhé. Xe này cũng phù hợp cho người già, người đau đầu gối do mổ hay trẻ em teo cơ tập vật lý trị liệu.

>>> Các chấn thương thường gặp trong bóng chuyền

Xe đạp tập Mofit MO-2060

Xe đạp tập thể dục MO-2060 được chuyên gia là dòng xe đạp liên hoàn tay chân tốt cho người bị tai biến. Với mẫu xe này, người tập và có thể đạp xe liên hoàn hoặc cố định tay.

Xe đạp tập đa năng BC-51053 cho người tai biến

Xe đạp tập BC-51053 sẽ giúp người bị bệnh tai biến có thể vận động cả tay và chân hoặc tách rời bài tập theo ý muốn. Ghế ngồi điều chỉnh độ nghiêng, khoảng cách và điều chỉnh cao thấp hỗ trợ tư thế tập luyện, giúp bạn được thoải mái nhất có thể. Và điểm nổi bật đó là tay vịn thành ghế có thể gập lên xuống để tiện cho người bị liệt nặng, người già yếu ra vào dễ dàng hơn.

Trên đây là các loại xe đạp tập phục hồi chức năngthể thao chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau