Trang chủ xs Mộng mơ thấy rồng nên đánh con số đề nào dễ trúng

Mộng mơ thấy rồng nên đánh con số đề nào dễ trúng

Con rồng  theo quan niệm dân gian là loài vật rất linh thiêng và quyền lực, trong truyền thuyết rồng được thần thoại hóa. Nó được tượng trưng cho sự quyền lực, may mắn và tài lộc.Vậy, ngủ mơ thấy rồng thì điềm gì? Cùng sổ mơ lô tô xosoloc.com giải mã giấc mơ này nhé!

Trong văn hóa phương Đông rồng được coi là linh vật biểu tượng cho sự linh thiêng và tôn quý, nó gắn liền với đời sống tâm linh của nhiều nước.

Trong khi ở Phương Tây (rồng châu Âu), rồng được miêu tả như một con thằn lằn khổng lồ biết bay, rồng là một biểu tượng cho sức mạnh và sự sống. Tuy nhiên theo quan niệm của người Phương Tây, rồng mang một ý nghĩa hoàn toàn khác không giống với quan niệm của người Phương Đông.

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy rồng

Ngủ mơ thấy rồng đang bay lượn là điềm báo đại lành, bạn và gia đình sắp đón nhận vinh hoa phú quý, con đường sự nghiệp rộng mở cách bạn không còn xa nữa

Nằm mơ thấy rồng: Đây là giấc mơ phổ biến bao trùm và nó là điềm báo tốt lành. Con đường công danh sự nghiệp không chỉ riêng bạn mà cả gia đình bạn cũng thuận lợi và có nhiều tin mừng. Riêng bạn sẽ được thăng tiến trong công việc, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Mơ thấy rồng nằm dưới nước, thường là điềm thành công một cách dễ dàng.

mơ thấy rồng

Mơ thấy rồng nằm trên cạn, thường là điềm tài lộc nhiều nhưng địa vị, chức tước không vững.

Nằm mơ thấy rồng xanh khá hiếm gặp, giấc mơ này muốn ám chỉ bạn có những kẻ tiểu nhân đang có âm mưu hãm hại bạn và cản trở bạn, khiến công việc gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên bằng trí tuệ và tài năng của bạn sẽ giải quyết được những vấn đề đó và khi giải quyết được những kẻ tiểu nhân rồi công việc của bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công rất lớn.

Mộng thấy rồng chắn cửa đi ra vào: Điềm báo tốt lành, con đường công danh của bạn mỡ ra, sự may mắn sẽ theo bạn.

Mơ thấy con rồng vàng, thì có nghĩa là chính bạn là một người vô cùng xuất chúng và có tài lãnh đạo thao lược. Bởi từ xa xưa, rồng vàng được xem là loài vật tượng trưng cho những bậc đế vương hoặc những vị anh hùng xuất chúng trong thiên hạ. Đồng thời, rồng còn là tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh tối cao của họ.

Đánh con số nào khi mơ thấy rồng

Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn nằm mơ thấy con rồng nước đánh ngay con: 52-86

Nếu bạn nằm mơ thấy con rồng vàng ngay con: 16-01

Nếu bạn nằm mơ thấy con rồng đen ngay con:91-33

Nếu bạn nằm mơ thấy con rồng đỏ ngay con: 48-32

Nếu bạn nằm mơ thấy con rrồng trắng ngay con: 86

Nếu bạn nằm mơ thấy con rồng xanh ngay con:61

Nếu bạn nằm mơ thấy con rồng quấn ngay con:05-19

Nếu bạn nằm mơ thấy con rồng cắn ngay con:22-81

Nếu bạn nằm mơ thấy con rồng ăn thịt ngay con:07

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay