Trang chủ xs Mơ thấy rồng mang đến ý nghĩa con số đề nào may mắn

Mơ thấy rồng mang đến ý nghĩa con số đề nào may mắn

Mơ thấy rồng, Theo dân gian rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh, nó tượng trưng cho sức mạnh vô biên, tượng trưng cho năng lượng trời và đất. Khi nằm mơ thấy rồng thì chắc hẳn là điềm rất may mắn. Có hẳn như vậy không, hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy rồng

Khi mơ thấy hổ thì bạn nghĩ tới con vật này tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền trong rừng xanh. Vậy thì mơ thấy rồng sẽ thể hiện cho sự thăng quan tiến chức, giàu có và may mắn. Cụ thể là:

Ngủ mơ thấy rồng đang bay lượn là điềm báo đại lành, bạn và gia đình sắp đón nhận vinh hoa phú quý, con đường sự nghiệp rộng mở cách bạn không còn xa nữa.

Trong mơ bạn thấy một con rồng vô cùng to lớn và khổng lồ. Giấc mơ ngụ ý rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn.

mo-thay-rong

Mơ thấy rồng có cánh nghĩa là con rồng có thể tự do bay lượn trên không, biểu tượng của quyền lực. Bạn có thể nhận sự trợ giúp từ đó ai đó có quyền lực hoặc ảnh hưởng lớn trong xã hội. Bạn hãy biết ơn và làm điều đó bạn thường làm để đền đáp. Tuy nhiên, giấc mơ muốn bạn phải chú ý khi ai đó đề nghị bạn trợ giúp vì điều đó có thể kèm theo mức giá lớn.

Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng, rất có thể bạn là người vô cùng xuất chúng, có tài lãnh đạo thao lược. Trong tương lai bạn sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn, được người đời trọng vọng.

Mơ thấy mình sinh ra rồng: Nếu người phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà nằm mơ thấy rồng, đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp sinh một quý tử. Vợ chồng bạn sẽ được sinh con theo y muon một em bé mạnh khỏe, thông minh, điều mà gia đình bạn đang mong chờ.

Mơ thấy đánh nhau với rồng là điềm báo bạn sẽ được mọi người kính trọng, ngưỡng mộ

Mơ thấy rồng bay vào bếp thì là điềm báo bạn sắp được thăng chức, có vẻ những cống hiến của bạn trong thời gian qua đã được đền đáp.

Mơ thấy hình ảnh rồng ăn thịt người: Khi bạn mơ thấy mình hoặc bất kỳ ai bị rồng ăn thịt, thì tượng trưng cho việc bạn hoặc người đó hoàn toàn bị người nổi bật và tài giỏi hơn hạ bệ.

Mơ thấy rồng đánh ngay con số nào

Nếu bạn mơ thấy con rồng, dù ở hoàn cảnh hay trường hợp nào và muốn thử vận may với tấm vé số. Thì dưới đây là những con số may mắn dành cho bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy Con rồng đánh Số: 10 – 50 – 90

Nếu bạn nằm mơ thấy Rồng bay là số: 57 – 34

Nếu bạn nằm mơ thấy Cưỡi rồng là số: 69 – 80

Nếu bạn nằm mơ thấy Bị rồng rượt là số: 60 – 81

Nếu bạn nằm mơ thấy Rồng con là số: 48 – 71

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay