Trang chủ xs Mơ thấy bà bầu – Giải mã con số bí ẩn trong giấc mơ bà bầu

Mơ thấy bà bầu – Giải mã con số bí ẩn trong giấc mơ bà bầu

Mơ thấy bà bầu, bạn có giấc mơ thấy bà bầu sắp sinh? Chắc hẳn bạn đang mong chờ một thiên thần bé nhỏ tới với gia đình mình lắm phải không? Có thể ước nguyện của bạn sẽ thành hiện thực đấy

Theo các nhà giải mã giấc mơ chiêm bao thấy phụ nữ mang thai sẽ có rất nhiều trường hợp mơ thấy bà bầu, và mỗi trường hợp sẽ có những điềm báo khác nhau. Và sau đây giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bà bầu trong những trường hợp cụ thể và điềm báo như sau:

Mơ thấy bà bầu điềm báo gì

Nằm mơ thấy bạn đưa bà chửa đi đẻ, đây là giấc mơ cảnh báo thời gian tới có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối, hoặc vướng vào một chuyện khó giải quyết nào đó. Thế nhưng đừng lo lắng quá mọi việc rồi sẽ ổn cả thôi.

Mơ thấy bản thân mang thai và sinh con thì điềm báo là bạn đang rất hạnh phúc với những người xung quanh dành cho bạn. Một cuộc sống tươi đẹp không một chút bon chen, ghanh tỵ.

Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy bà bầu trong giấc mơ tượng trưng cho những điều khó khăn bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian tới.

mo-thay-ba-bau

Bạn đã vẽ ra rất nhiều kế hoạch cho tương lai với nhiều điều mới mẻ, thú vị nhưng lại chưa chuẩn bị tâm lý chưa sẵn sàng để đón nhận chúng.

Mơ thấy bà bầu đi vào nhà. Gia đình bạn sắp đón niềm vui lớn đến. Giấc mơ này cho biết may mắn, tin tốt lành sẽ đến với gia đình bạn. Chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận mọi chuyện nha.

Nếu bạn là đàn ông và bạn nằm mơ thấy vợ mình đang mang thai thì đây là một giấc mơ không tốt cho gia đình bạn. Trong tương lai rất có thể gia đình bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, công việc làm ăn, kinh doang không thuận lợi, gặp bất trắc và dễ sút.

Đàn ông nằm mơ thấy vợ mình mang bầu còn thể hiện rằng tình cảm gia đình của bạn không còn được như trước đây nữa, hai vợ chồng bạn không còn tâm sự, chia sẻ cho nhau những tâm tư, tình cảm, và mục tiêu cuộc sống.

Trong mơ, bạn thấy mình đang nói chuyện với bà bầu. Giấc mơ cho biết thời gian tới bạn sẽ bị mất cắp vặt. Bạn nên cẩn thận và ghi nhớ rõ mọi việc mình làm để không bị đánh mất nha.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy bà bầu nhưng bị sẩy là điều báo hiệu bạn đang theo đuổi những gì không đáng theo đuổi, mục tiêu này quá phù phiếm và không thực tế.

Mơ thấy bà bầu đánh con gì

– Nếu bạn nằm mơ thấy bà bầu nên đánh số 10

– Nếu bạn nằm mơ bầu là con trai nên ghi con 41 hoặc 46

– Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ có thai đánh con 67 hoặc 75

– Nếu bạn nằm mơ thấy việc đi thăm bà bầu, bà bầu đẻ thì đánh con 12 hoặc 82

– Nếu bạn nằm mơ thấy bà bầu tới nhà thì đánh lô tô 50 hoặc 52

– Nếu bạn nằm mơ thấy có bầu sinh hai đánh số 06 hoặc 36

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay