Trang chủ xs Mơ thấy ma và những con số đề may mắn liên quan

Mơ thấy ma và những con số đề may mắn liên quan

Từ xưa đến nay thì ma là hiện tượng siêu nhiên mà con người và khoa học vẫn chưa thể nào chứng minh được. Ma tượng trưng cho những điều xấu xa, tai quái và xui rủi cho cuộc sống.

Tương tự như mơ thấy quan tài, mơ thấy người chết thì mơ thấy ma cũng mang đến cho bạn những điềm báo may rủi mà bạn chưa hề biết đến. Để hiểu rõ hơn về giấc chiêm bao này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

nam-mo-thay-ma

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy ma

Nếu bạn nằm mơ thấy ma bóp cổ chứng tỏ có người đang muốn ngăn cản bạn trong công việc và cuộc sống.

Hay nằm mơ bị ma quỷ đuổi chứng tỏ bạn khá thuần khiết, dễ tin người, vì vậy cần cẩn trọng khi hành động.

Còn nếu mơ thấy bạn đang đánh ma là bạn đang có sức khỏe tốt và sống rất lâu.

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy có một con ma mặc một bộ đồ trắng, tóc dài, mắt đỏ cứ đi theo bạn thì đây có thể là ở bạn đang bị một người lạ mặt nào đó bám theo. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì có thể đó là người đang thích thầm bạn.

Hay nếu bạn là con gái mơ thấy một con ma nam bám đuổi theo và muốn làm hại bạn thì đây là điềm báo xấu về tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. bạn đang cố gắng để thoát khỏi kiếp “FA” nhưng dường như nó không được thuận lợi cho lắm.

Mơ thấy làm bạn với ma nghĩa là bạn đang bị những điều sai trái lôi kéo vào. Bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng để thực hiện những mục đích xấu xa. Bạn hoàn toàn phải đề cao cảnh giác với những mối quan hệ như thế này.

Khi bạn gặp hồn ma của người thân trong mơ thì đây báo hiệu rằng bạn đang cảm thấy có lỗi, hối hận vì những điều không tốt đối với người mà bạn mơ thấy. Bạn có thể chuộc lại lỗi lầm đó bằng cách thắp hương (nhang) cầu xin người đó bằng tấm lòng thành khẩn nhất mong được xá tội. Hoặc bạn cũng có thể tích đức bằng cách mang đến những điều tốt đẹp cho người khác.

Nằm mơ thấy mình biến thành ma nghĩa là bạn đang cố vượt qua sóng gió, khó khăn liên hồi đang ập đến trong cuộc sống. Bạn cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi và muốn có một phép lạ giúp đỡ. Hãy cố gắng thêm chút nữa vì trong thời gian sắp tới bạn sẽ vượt qua được những khó khăn và cuộc sống sẽ được nhiều vận may bất ngờ

Ngủ mộng thấy cả thị trấn ma có nghĩa là bạn đang bị quá khứ “đè” nặng.

mo-thay-ma

Đặc biệt nhất là giấc mơ đan xen này: Khi  bạn đang mơ về “người ấy” nhưng lại đột nhiên bạn thấy có ma xen vào và cứ quấn người yêu của bạn thì đây có thể là ngụ ý muốn nói rằng, bạn nên xem xét thật kỹ mối quan hệ tình cảm của bạn vì có thể đối phương đã thay lòng và có dấu hiệu của sự rời xa rồi đấy. Bạn không nên cố chấp giữ mãi mối tình không đáng này, từ bỏ cái cũ cũng là tự tạo cho mình một cơ hội mới.

Còn khi bạn đang nằm mơ thấy hồn ma cụ già cho thấy tâm hồn bạn đang bị già cỗi đi. Bạn luôn ép cho bản thân mình làm theo đúng khuôn khổ và không dám bứt phá, đổi mới trong cách làm việc. Bạn nên thay đổi, không nên kéo dài tình trạng này lâu vì nó sẽ làm cho bạn đi tụt lùi lại so với xã hội đang ngày càng hiện đại

Mơ thấy ma đánh con xổ số gì

.Theo kinh nghiệm của xosoloc.com  khi nằm mơ thấy ma bạn hãy đánh ngay cặp 02 – 37 nếu thấy không rõ ràng. Chỉ biết rằng hình ảnh trong giấc chiêm bao có liên quan đến ma. Cặp số 02 – 37 có thể là cứu cánh tuyệt vời cho bạn trong lần đánh cược tiếp theo của bạn đấy

Còn khi bạn mơ thấy đám ma: khá nhiều người cũng thắc mắc không biết mơ thấy đám ma đánh con gì mới trúng. Nếu nhìn rõ từng chi tiết đau thương trong đám tang.  Rất có thể 24 – 53 là con số may mắn đang chờ bạn nhanh chóng đặt cược.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy ma, bạn có thể đánh ngay số tuổi người mà bạn mơ thấy. Rất nhiều người đã trúng khi đánh ngay con số đề này. Chúc bạn sẽ luôn gặp may mắn với những giấc mơ nhé!

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay