Trang chủ xs Mơ thấy quan tài và con số đề may mắn liên quan

Mơ thấy quan tài và con số đề may mắn liên quan

Bạn nằm mơ thấy quan tài ư? Chắc hẳn chúng ta mới thấy quan tài đều có cảm giác lo sợ. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng quá, mơ thấy quan tài đều mang đến cho bạn những con số đề khá may mắn. Hôm nay xosoloc.com sẽ giải mã giúp bạn bí ẩn giấc mơ này

Trước khi đi vào giải mã giấc mơ chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm quan tài là gì nhé

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy quan tài

Quan tài là gì?

Theo dân gian thì quan tài hay Áo quan là một vật dùng để chứa đựng xác người chết, dù cái xác đó sẽ được hỏa táng hay mai táng thì vẫn phải nằm trong cỗ quan tài này

Theo hán ngữ thì quan có nghĩa là cánh cửa. Tài là tiền bạc của cải, nói chung chỉ cho vật chất. Quan tài có nghĩa là ai ai sống trên đời này tất cả đều phải trải qua cửa của cải, tiền tài… không ai có thể bỏ qua cửa này mà bước vào quan tài được.

Hai chữ “quan tài” được ghép bởi chữ quan nghĩa “thăng quan”, và chữ tài là “tài lộc, tiền tài”. Do đó, nó còn mang lại ý nghĩa may mắn

nam-mo-thay-quan-tai

Nằm mơ thấy quan tài điềm báo gì?

Nằm mơ thấy có quan tài trong nhà mình : khi gặp giấc mơ này thì bạn nên vui mừng bởi giấc mơ này là điềm báo trước cho bạn là sắp tói đây bạn sẽ nhận được một món tiền khá lớn hay thừa hưởng một gia sản kết xù đấy bạn nhé

Nằm mơ thấy quan tài được đặt ở giữa 2 ngôi nhà: Giấc mơ thấy cỗ quan tài được đặt ở giữa hai ngôi nhà cho thấy vận tiền tài, tài lộc năm đó sẽ đến với xu thế “ào ào” không thể tưởng tượng được, đánh đấu năm đấy là một năm bội thu không chỉ về tiền mà còn có cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Nằm mơ thấy cảnh liệm người chết vào quan tài: Giấc mơ này là điềm báo tài lộc đang đến với bạn.

Nằm mơ thấy quan tài trôi nổi trên nước: Đây là một trong những dấu hiệu báo trước bạn sắp phất lên như “diều gặp gió”, như “cá gặp nước”. Xin chia vui với bạn.

Mơ thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà. Điều này cho bạn thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ rất nhanh được sử lý ổn thỏa thôi.

Mơ thấy quan tài có xác chết người lạ trong nhà. khi bạn mơ giấc mơ này thì có lẽ bạn đã vô tình làm tổn thương một ai đó chăng? Giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.

Nếu bạn nằm mơ thấy người chết bước ra từ chiếc quan tài : giấc mơ nằm mơ thấy quan tài này mang ý nghĩa là nhà bạn sắp có khách quý tới chơi. Nếu xác chết nằm trong quan tài vùng dậy thì sao? điều này báo hiệu rằng sắp tới sẽ có quý nhân muốn đến thăm nhà bạn.

Còn nếu xác chết trong quan tài động đậy nhưng chỉ là trở mình chứ không phải ngồi bật dậy thì giấc mơ này báo hiệu quanh bạn đang có người có ý đồ xấu với bạn, đang tìm cách dụ dỗ bạn đi vào con đường tội lỗi, khó có thể cứu vãn được.

mo-thay-quan-tai

Nếu bạn nằm mơ thấy có người nằm ở trong quan tài thì đây lại là một điềm báo xấu, nó báo hiệu bạn sắp lâm vào thời kỳ suy thoái, thiếu sự tự do và luôn bị kìm hãm.

Khi bạn mộng mơ thấy cảnh tượng chôn quan tài: Điều này chứng tỏ rằng bạn đã bỏ được những điều đang khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, bỏ xuống được quá khứ và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy quan tài đánh con số đề nào

Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài nên đánh ngay cặp số đề: 06 – 56 – 26

Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài chôn rồi nên đánh ngay cặp số đề: 01 – 51

Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài chưa chôn nên đánh ngay cặp số đề: 04

Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài có xác chết nên đánh ngay cặp số đề: 74 – 21

Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài mở nắp nên đánh ngay cặp số đề: 31 – 36

Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài bố nuôi nên đánh ngay cặp số đề: 62 – 63

Nếu bạn nằm mơ thấy  Hai quan tài nên đánh ngay cặp số đề:  26 – 16 – 36.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay