Trang chủ xs Mơ thấy đếm tiền là điềm báo gì, đếm tiền đánh số mấy?

Mơ thấy đếm tiền là điềm báo gì, đếm tiền đánh số mấy?

Mơ thấy đếm tiền là điềm báo gì? Điềm hung hay cát? Đây được coi là một trong những giấc chiêm bao phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thắc mắc tại sao lại xuất hiện hình ảnh này trong giấc mơ? Cùng các chuyên gia giải mã khám phá bí ẩn qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy đếm tiền là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy đếm tiền 500 nghìn 

Nằm mê thấy đếm tiền 500 nghìn là điềm báo gì? Theo các chuyên gia sổ mơ, hình ảnh này cho thấy bạn sắp gặp khó khăn trong công việc, có thể bạn sẽ nợ một khoản lớn. Bạn nên cân nhắc và cẩn thận trong vấn đề công việc, tài chính của mình nhé khi gặp giấc mơ này.

Mơ thấy đếm tiền là điềm báo gì, đếm tiền đánh số mấy?

Mộng thấy đếm tiền là điềm báo gì, đếm tiền đánh số mấy?

Mơ thấy đếm tiền cho người khác

Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang đếm tiền cho người khác thì đây điềm báo chứng tỏ bạn đang muốn chia sẻ niềm vui, hạnh phục của mình cho người khác, và đây là những điều được xuất phát từ đáy lòng bạn. Có một quan điểm khác thì lại trái ngược lại rằng bạn sẽ có thể bị đánh mất, đánh rơi một thứ gì đó trong tương lai gần.

Mộng thấy đếm rất nhiều tiền 

Điều này điềm báo rằng bạn là người đang có khao khát về sự thành công và tiền bạc rất lớn. Đồng thời còn khẳng định bạn là người thật sự có năng lực. Ngoài ra, trong giấc mơ nếu bạn thấy mình đếm được khoản tiền nào đó từ trên trời rơi xuống. Giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ có một tình yêu đẹp và hạnh phúc.

Chiêm bao thấy đếm tiền trên đường

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi đường mà nhặt được tiền giấy, tiền xu… và đứng lại đếm thì đây là điềm báo ám chỉ những mong muốn lâu nau của bạn sẽ trở thành hiện thực. Và nếu như bạn vẫn còn đang đi học thì kết quả học tập của bạn sẽ thuận lợi. Nói chung là điềm báo tốt. 

2. Mơ thấy đếm tiền đánh con gì chuẩn nhất?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi soi cau bach thu mỗi ngày. Cụ thể như sau:

 • Chiêm bao thấy mình đếm tiền: 08 – 78
 • Mộng thấy mất tiền đã đếm nên đánh số: 69 – 71
 • Chiêm bao thấy đếm tiền xu: 01 – 02
 • Mộng thấy đếm tiền của con gái: 88
 • Chiêm bao thấy đếm toàn tiền giả: 00 – 86
 • Mộng thấy đếm nhầm tiền: 39 – 72
 • Chiêm bao mình đếm tờ tiền rách: 01 – 67 – 76
 • Mộng thấy mình đếm tiền người khác: 86.
 • Chiêm bao thấy đếm tờ 500 nghìn: 56 – 46
 • Mộng thấy đếm tờ 200 nghìn: 12 – 78 – 89
 • Chiêm bao thấy đếm tờ tiền năm nghìn: 87.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy đếm tiền hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ mơ thấy đám cưới, mơ thấy tiền, mơ thấy mất trộm, … 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay