Trang chủ xs Mơ thấy ếch đánh con gì phát tài, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy ếch đánh con gì phát tài, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy ếch là giấc mơ không hiếm gặp. Chúng mang đến nhiều thông điệp cũng như những lời cảnh báo khác nhau. Bên cạnh đó cũng là các con số may mắn đi cùng. Mời bạn đọc tham khảo bài giải mã dưới đây để hiểu hơn về giấc chiêm bao này. 

1. Mơ thấy ếch là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy ếch vào nhà

Hình ảnh ếch vào nhà cho thấy một vài người mà bạn không mong chờ nhất lại đến thăm bạn. Họ đến đều có mục đích và không mấy tốt đẹp gì đến với bạn. Nếu có thể hãy từ chối những lời đề nghị của họ để tránh phiền phúc và những điều không tốt bạn nhé.

Mơ thấy ếch đánh con gì phát tài, là điềm hung hay cát?

Mộng thấy ếch đánh con gì phát tài, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy ếch nhảy trên bãi cỏ

Điềm dự báo sắp đến bạn sẽ gặp một người tình tâm đầu ý hợp, đẹp cả người lẫn nết. Phụ nữ nếu nằm mơ thấy ếch bị trói buộc là điềm lành cho thấy bạn sẽ kết hôn với một người chồng giàu có, nhiều tiền bạc, của cải. Tuy nhiên, rất có thể người này đã từng trải qua một cuộc hôn nhân trước đó.

Mộng thấy ếch ngồi kêu dưới ao

Tiếng ếch kêu có phần nghe ai oán. Theo sổ mơ giấc chiêm bao này nói đến công việc sắp tới của bạn sẽ có một người làm cản trở dù người ta không cố ý. Và sau này bất cứ lỗi lầm gì của công việc bạn đều sẽ quy về lỗi của người kia và thầm oán trách họ. Hãy có cái nhìn tích cực và khách quan hơn nhé.

Chiêm bao thấy ăn ếch 

Thấy mình ăn một con ếch ám chỉ cuộc sống bình yên và thành đạt của bạn. Đó là một gợi ý về lợi ích của bạn từ các hiệp hội xã hội. Trong khi đó, việc ăn chân ếch nhấn mạnh đến nhu cầu để người khác thừa nhận rằng bạn là ông chủ. Nói chung với những giấc chiêm bao ăn thịt ếch không đáng lo ngại.

2. Mơ thấy ếch đánh con gì phát tài?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi thong ke mien phi 888 mỗi ngày. Cụ thể như sau:

 • Mộng thấy ếch chung chung chơi ngay con lô 86, 28, 43
 • Chiêm bao thấy ếch nhảy vào người chơi ngay con lô 01, 51, 73
 • Mộng thấy bắt được con ếch chơi ngay con lô 08, 49, 79
 • Chiêm bao thấy giết ếch chơi ngay con lô 44, 41, 91
 • Mộng thấy tiếng ếch kêu nhưng không thấy ếch chơi ngay con lô 09, 18, 72
 • Chiêm bao thấy ếch nhảy đầy sân, chơi ngay con lô 11, 21, 43
 • Mộng thấy ếch dưới ao chơi ngay con lô 26, 53, 84
 • Chiêm bao thấy ếch chết chơi ngay con lô 23, 53
 • Mộng thấy đang cưỡi ếch chơi ngay con lô 55, 94
 • Chiêm bao thấy ếch nhảy vào nhà, chơi ngay con lô 26, 51
 • Mộng thấy ếch ăn thịt chơi ngay con lô 16, 83
 • Chiêm bao thấy ếch chảy máu chơi ngay con lô 70, 94.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy ếch hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ mơ thấy đám cưới, mơ thấy chuột, mơ thấy cào cào, …

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay