Trang chủ xs Mơ thấy rết đánh con gì đổi đời – Điềm báo dữ hay lành?

Mơ thấy rết đánh con gì đổi đời – Điềm báo dữ hay lành?

Mơ thấy rết là điềm báo gì? Giấc mơ mang đến thông điệp dữ hay lành? Có thể thử vận may với con số nào? Nếu bạn cũng quan tâm và tò mò vấn đề này, đừng bỏ qua bài giải mã dưới đây đến từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. 

1. Mơ thấy rết là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy dẫm lên rết 

Nếu mơ thấy bạn đang dẫm lên một con rết thì có nghĩa là có một người không tốt nào đó luôn dùng lời lẽ ngon ngọt để nịnh bợ và lừa phỉnh bạn. Điều này khiến bạn dễ bị thất bại, tiêu tán gia sản hoặc công việc không suôn sẻ. Sổ mơ khuyên rằng bạn nên cảnh giác hơn nữa. 

Mơ thấy rết đánh con gì đổi đời - Điềm báo dữ hay lành?

Mộng thấy rết đánh con gì đổi đời – Điềm báo dữ hay lành?

Mơ thấy rết chung chung 

Chiêm bao thấy rết ám chỉ bạn cảm thấy sợ hãi, đấu tranh tư tưởng, không tự tin vào bản thân của mình. Những suy nghĩa đó sẽ chỉ làm cảm thấy bức bối và làm bạn thất bại mà thôi. Nếu bạn muốn thành công thì bạn hãy từ bỏ những suy nghĩ đó. Bên cạnh đó, giấc mơ này có thể mang tới điềm báo xấu về sức khỏe nên bạn cần chú ý chăm sóc bản thân của mình.

Mộng thấy 2 con rết cắn nhau

Hình ảnh 2 con rết đang cắn nhau xuất hiện trong giấc mơ của bạn là điềm báo về mặt tình cảm. Mối quan hệ của bạn đang gặp một số vấn đề trục trặc. Có thể hai người đang cãi nhau do không thống nhất được những quan điểm. Hoặc các bạn có những mâu thuẫn hằng ngày khiến tâm trạng bị ảnh hưởng. Bởi vậy, chúng đã hiện hữu trong giấc chiêm bao của bạn. 

Chiêm bao thấy bị rết cắn 

Giấc mơ này cảnh báo cho bạn về sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Bạn bị đau hay sự lao động mệt mỏi khiến chân tay khớp xương của bạn đang bi đau làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương gây ra những rối loạn trong giấc ngủ khiến bạn mơ thấy bị rết cắn. Tuy nhiên đó chỉ là sự cảnh báo nên bạn cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa nhé.

2. Mơ thấy rết đánh con gì may mắn?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi soi cau bach thu mỗi ngày. Cụ thể như sau:

  • Mộng thấy bị rết cắn chảy máu đánh cặp số 43 hoặc 54.
  • Chiêm bao thấy con rết chúa ghi ngay con đề 59 hoặc 18.
  • Mộng thấy cưỡi rết ghi đề số 38 hoặc 26.
  • Chiêm bao thấy rết đánh con tô con 95.
  • Mộng thấy đàn rết đánh con 51 hoặc 72.
  • Chiêm bao thấy rết con đánh cặp số đẹp 61 hoặc 03.
  • Mộng thấy gặp rết đang ăn đánh số 44 hoặc 14.
  • Chiêm bao thấy rết chết ghi lô con 94 hoặc 23.
  • Mộng thấy bị rết đuổi đánh 50 hoặc 27.
  • Chiêm bao thấy rết bò vào trong nhà đánh số 84 hoặc 60.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy rết hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ mơ thấy trúng số, mơ thấy rắn, mơ thấy bọ cạp, …

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay