Trang chủ xs Dự đoán Viettel vs SLNA, 19h15 ngày 1/6

Dự đoán Viettel vs SLNA, 19h15 ngày 1/6

Dự đoán Viettel vs SLNA, 19h15 ngày 1/6. SLNA đang trải qua chuỗi ngày khó khăn khi mới có duy nhất một chiến thắng kể từ đầu giải, còn lại đều hòa hoặc thua. 

Dự đoán Viettel vs SLNA

Viettel vừa để thua trên sân của ứng viên số 1 Thanh Hóa, không quá thất vọng khi Viettel cũng đã có đến 2 lần xé lưới đối phương, kết quả bóng đá với 4 bàn thắng trong 2 trận gần nhất hàng công của Viettel đã lấy lại cảm giác ghi bàn. Cũng như SLNA thì Viettel họ chơi kém khi xa nhà nhưng trên tổ ấm của mình thì Viettel rất biết cách để thể hiện sức mạnh của mình.

Cuộc đối đầu Viettel trên sân Hàng Đẫy được dự đoán hết sức khó khăn với SLNA. Viettel có đội hình chất lượng, với nhiều tuyển thủ quốc gia như Tiến Dũng, Thanh Bình, Hoàng Đức hay Mạnh Dũng.

du-doan-viettel-vs-slna-19h15-ngay-1-6

Dự đoán Viettel vs SLNA, 19h15 ngày 1/6

Sự thận trọng trong thông tin mà các vị khách thể hiện trong những lần hành quân gần đây, làm cho khả năng kết liễu đối thủ của SLNA đang bị đánh giá rất thấp. Mạch trận không hề tốt một chút nào với chỉ thắng được 1/10 trận gần nhất, thế trận mà SLNA chơi trong 90 phút sắp đến không gì khác vẫn là thận trọng rất nhiều.

Lực lượng mỏng, lại thiếu chiều sâu được cho là nguyên nhân khiến SLNA tỏ ra đuối sức. Đơn cử như trận gặp CAHN vừa qua, SLNA dù có bàn thắng dẫn trước nhưng không thể bảo vệ được thành quả, thậm chí còn thua ngược.

Tỷ lệ thắng kèo những trận gần đây cũng tương đối cao, ít nhất cũng tốt hơn nhiều so với các vị khách, lịch sử đối đầu cũng đang đứng về phía chủ nhà. Sự tự tin trên sân nhà là điểm mấu chốt để Viettel chốt hạ các vị khách SLNA, kèo không cao giao động ở mức 0.25 đến 0.5 nhưng đủ để NĐT xuống tiền cho chủ nhà hôm nay.

Đội hình dự kiến Viettel vs SLNA

Viettel: Văn Phong, Thanh Bình, Jaha, Tiến Anh, Duy Thường,Tiến Dũng, Tuấn Tài, Hoàng Minh, Hoàng Hùng, Mạnh Dũng, Hoàng Đức.

SLNA: Văn Việt, Ngọc Hải, Vytas, Văn Cường, Văn Huy, Đình Hoàng, Xuân Mạnh, Trọng Hoàng, Xuân Tiến, Olaha, Soladio.

Dự đoán tỷ số bóng đá Viettel vs SLNA: 1-1 

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây