Trang chủ xs Nhận định tỷ lệ Sydney FC vs Melbourne City (16h45 ngày 16/5)

Nhận định tỷ lệ Sydney FC vs Melbourne City (16h45 ngày 16/5)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Sydney FC vs Melbourne City vào lúc 16h45 ngày 16/5, giải VĐQG Australia.

Nhận định kèo Châu Á Sydney FC vs Melbourne City

Trận đấu này được ấn định mức chấp đồng banh. Theo đó, Sydney sẽ không phải lựa chọn an toàn khi thua kèo 5/9 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, Melbourne City đang thi đấu thăng hoa với chuỗi 3 trận thắng kèo liên tiếp.

Chuyên gia khuyên lựa chọn: Melbourne City -0

Nhận định tỷ lệ bóng đá O/U Sydney FC vs Melbourne City

Nhận định tỷ lệ Sydney FC vs Melbourne City (16h45 ngày 16/5)

Dù cổng game để cột mốc O/U 3 hòa nhưng điểm ăn ở cửa Xỉu đã giảm sâu từ 1.00 xuống 0.81. Có thể thấy niềm tin đang hướng về khả năng trận đấu có ít bàn thắng. Thống kê cho thấy 7/12 trận gần đây của Sydney FC và 2/3 chuyến làm khách gần đây của Melbourne City có ít bàn thắng. Trận đấu này sẽ không tưng bừng như trong quá khứ.

Phân tích phong độ

Sydney FC thắng 5/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Steve Corica thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Melbourne City thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Patrick Kisnorbo không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 11 trận làm khách gần đây trên sân vận động Netstrata Jubilee Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Patrick Kisnorbo thắng 2 hòa 3 thua 6, 6/11 trận đấu đã kết thúc với không quá 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Melbourne City thắng 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Sydney FC thắng 10 hòa 3 thua 7, 12/20 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Sydney FC thắng 1 thua 3.

Đội hình dự kiến Sydney FC vs Melbourne City

Sydney FC: Redmayne, Grant, Rodwell, Wilkinson, King, Caceres, Brattan, Retre, Mak, Burgess, Le Fondre.

Melbourne City: Glover, Talbot, Lam, Good, Bos, Berenguer-Bohrer, O’Neill, Van der Venne, Nabbout, Maclaren, Tilio.

Dự đoán bóng đá tỷ số: Sydney FC 1-3 Melbourne City

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây