Trang chủ xs Dự đoán HAGL vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 19/5

Dự đoán HAGL vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 19/5

Dự đoán HAGL vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 19/5. Tiếp đón ứng viên sang giá cho chức vô địch Thanh Hóa đang bay cao thì xem ra khả năng để HAGL có điểm là không cao.

Dự đoán HAGL vs Thanh Hóa

Thống kê từ bóng đá số trước khi bước vào kỳ nghỉ của V.League, HAGL gây thất vọng bằng thất bại trước SLNA ngay tại sân Vinh. Thực ra, nhìn cái cách HLV Kiatisak bố  trí đội hình với non nửa cầu thủ rất ít ra sân trước đó đủ mường tượng về một chiến thắng cho đội chủ nhà dẫu rằng, SLNA chưa hưởng được niềm vui chiến thắng trong 6 trận trước đó.

Dù đã nhận ra sai lầm khi liên tục thay người ở cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2, như thế là không đủ để HAGL giữ lại 1 điểm trước một SLNA đang rất khát thắng. Rất may cho đội bóng phố Núi khi 1 tháng tạm nghỉ bất ngờ đến, khiến thất bại này chưa phải là khởi đầu cho chuỗi trận khủng hoảng.

du-doan-hagl-vs-thanh-hoa-17h00-ngay-19-5

Dự đoán HAGL vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 19/5

Lịch sử đối đầu những lần gần đây đang nghiêng về cho HAGL,  nhìn cách mà nhà cái thậm chí để kèo đồng banh đôi khi chính Thanh Hóa còn được đẩy lên làm kèo trên là đã rõ giới chuyên môn đang đánh giá cao % chiến thắng của các vị khách. Thanh Hóa đang chơi quá hay không có điểm gì để chê họ, dẫn đầu BXH thắng 5 trận hòa 2 sau 7 vòng đấu đầu tiên là hang công mạnh thứ 2 giải đấu.

Thực ra, Thanh Hóa và HAGL cũng đã trải qua đợt nghỉ dài ngày trước đó nhưng phong độ của 2 đội vẫn không hề thay đổi. Thanh Hóa vẫn bay cao để leo lên ngôi đầu trong lúc HAGL vẫn “trận được trận mất”, qua đó tạo nên cảm giác thiếu sự ổn định.

Ty le keo giao động ở mức đồng banh, HAGL đang bị đánh giá thấp, sức chơi của họ không cao, từ đầu mùa giải đến giờ chỉ thắng đúng 1 trận. Thanh Hóa đang dẫn đầu BXH với màn thể hiện ấn tượng, họ đang chơi rất tự tin và cũng có phong độ rất tốt trên sân khách. Lúc này Thanh Hóa rất khó để bị ngăn cản. NĐT nên đi khách.

Đội hình dự kiến HAGL vs Thanh Hóa

HAGL: Văn Lợi, Văn Sơn, Bảo Toàn, Thanh Nhân, Oliveira, Washington Brandao, Minh Vương, Tuấn Anh, Diakite, Quốc Việt, Quang Nho.

Thanh Hóa: Thanh Diệp, Hữu Dũng, Tiến Thành, Gustavo, A Mít, Thái Bình, Thành Long, Paulo, Ngọc Tân, Ti Phông, Bruno.

Dự đoán tỷ số: HAGL 0-2 Thanh Hóa

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây