Trang chủ xs Dự đoán Shenzen vs Cangzhou, 18h35 ngày 5/5

Dự đoán Shenzen vs Cangzhou, 18h35 ngày 5/5

Dự đoán Shenzen vs Cangzhou, 18h35 ngày 5/5.  Đây là cơ hội tốt để đội chủ nhà tìm kiếm chiến thắng thứ 2 sau màn khởi động mùa giải chưa thực sự ưng ý.

Dự đoán Shenzen vs Cangzhou

Shenzhen vốn chỉ là đội bóng trung bình của bóng đá Trung Quốc. Trong những năm qua, họ thường xuyên phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Do những yếu kém về mặt tài chính, đội bóng không có bổ sung đáng kể gì về mặt lực lượng. Vì vậy, tiêu chí của họ là trụ hạng. Sau chiến thắng tỷ số bóng đá hôm nay 2-1 trước Qingdao Hainiu ở trận ra quân, đội bóng đã trải qua 3 trận liền không thắng.

Bước sang mùa bóng năm nay, sau 4 vòng đấu đầu tiên Shenzhen dù mới chỉ giành được có 4 trong tổng số 12 điểm tối đa nhưng đáng nói cả 4 điểm kể trên Shenzhen đều giành được tại tổ ấm của họ. Rõ ràng, sân nhà đang là 1 điểm tựa vững vàng giành cho Shenzhen.

du-doan-shenzen-vs-cangzhou-18h35-ngay-5-5

Dự đoán Shenzen vs Cangzhou, 18h35 ngày 5/5

Cangzhou Mighty Lions hay còn được gọi với cái tên hoa mỹ hơn là Thường Châu Hùng Sư chỉ là đội bóng tầm trung tới yếu tại China Super League. Gần như mùa nào họ cũng phải chật vật để trụ hạng ấy thế mà vẫn xuất hiện ở đây một cách đều đặn đến ngạc nhiên.

Mùa giải năm nay, do để nhiều ngoại binh chất lượng ra đi nên khả năng cao họ phải bước vào cuộc chiến trụ hạng. Sau 4 vòng đấu, Cangzhou Lions vẫn chưa thắng được lần nào, chỉ được 2 điểm từ 2 trận hòa. Kết quả bóng đá ở trận gặp Nantong Zhiyun mới đây, họ đã bị mất người từ sớm nhưng vẫn có thể gỡ hòa để mang về 1 điểm quý giá.

Điều bất ngờ nhất ở kèo đấu này có lẽ đến từ cổng game khi họ đưa ra tỷ lệ cân, tức dù được chơi trên sân nhà và có phong độ nhỉnh hơn nhưng Shenzen vẫn không phải chấp 1 chút nào. Thế thì có gì để mà phải đắn đo ở kèo đấu này nữa đây, lựa chọn chắc chắn sẽ là Shenzen rồi.

Đội hình dự kiến Shenzen vs Cangzhou

  • Shenzhen: Zhang Lu, Zhang Yuan I, Jiang Zhipeng, Pei Shuai, Lim Chai-Min, Huang Ruifeng, Li Yuanyi, Zhang Yuan II, Dai Wai-Tsun, Alessandrini, Acheampong.
  • Cangzhou: Geng Xiaofeng, Gan Rui, Liu Tao, Hu Ruibao, Hu Jing, Hu Hetao, Feng Zhuoyi, Kim Min-Woo, Romulo, Wu Guichao, Felipe.

Dự đoán tỷ số: Shenzhen 2-1 Cangzhou

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây