Trang chủ xs Thay đổi vận mệnh với chỉ 4 bước đơn giản của Cổ Nhân

Thay đổi vận mệnh với chỉ 4 bước đơn giản của Cổ Nhân

Thay đổi vận mệnh con người từ khổ đau sang vui sướng chỉ với 4 bước đơn giản sau đây theo lời các bậc cổ đức xưa đã dạy. Nghiệp là có từ đời trước, nhưng nếu quyết tâm vẫn có thể thay đổi được vận mệnh của mình. 

3 Kiếp Luân Hồi của Hoa Bồ Đề

Thay đổi vận mệnh từ khổ sang vui chỉ trong 4 bước theo lời các bậc cổ đức dạy

Có thể bạn không biết rằng, nghiệp tạo nên vận mệnh con người, nói một cách khác vận mệnh vốn dĩ đã được quy định sẵn bởi nghiệp ngay từ khi con người được sinh ra, thế nhưng bạn hãy hiểu và tin rằng nếu có quyết tâm con người vẫn có thể thay đổi được vận mệnh của bản thân mình. Đừng có đổi lỗi cho số phận, đổ lỗi cho nghiệp để rồi than nghèo, than khổ.

Thay đổi vận mệnh với 4 bước đơn giản của cổ nhân

Thay đổi vận mệnh với 4 bước đơn giản của cổ nhân

Đời sống hiện thực cho thấy, trong đời chúng ta gặp rất nhiều trường hợp ai đó rõ ràng là có tài năng học thức cùng nhiểu phương diện khác có khi chỉ ngan bằng hoặc có khi là thấp hơn mình. Thế nhưng một số trong đó lại trở thành Quan lớn, sự nghiệp hiển vinh hay có khi trở thành một đại phú nào đó. Còn chúng ta lại chỉ là một nhân viên, một người bán hàng rong… cả ngày chỉ mải long đông lật đật lo lắng về miếng cơm manh áo, về cơm áo gạo tiền. Phải chăng đây chính là vận mệnh, là số kiếp ?

Có phải chăng rằng vận mệnh mỗi con người đã được định đoạt ngay từ khi sinh ra cho tới lúc lìa đời ? Và như vậy rằng cả cuộc đời này sẽ không còn cách nào mà thay đổi được ?

Thực ra không phải như vậy, vận mệnh mỗi con người sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nghiệp mà họ gây ra. Nếu con người biết thay đổi, làm nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính thì chắc hẳn vận mệnh rồi sẽ tốt lên.

Còn nếu như một người mà trong lòng ngập trần thù hận, oán khí, trong đầu chứa đầy những suy nghĩ độc ác thì sẽ chỉ khiến cho vận mệnh trở nên xấu hơn đi, vô cùng không tốt. Ngược lại nếu trong tâm một người chứa đầy thiện ý thì tự nhiên sẽ khiến cho vận mệnh của người đó dần chuyển biến tốt đẹp hơn lên.

Đây chính là 4 bước để THAY ĐỔI VẬN MỆNH từ khổ sáng sướng mà các bậc cổ đức đã chỉ dạy. 

1. Hãy biết hoan hỷ mà chấp nhận những quả báo, những khổ đau mà chúng ta đang phải nhận lấy, hãy cố gắng vượt qua chúng bằng những hành động tích cực và thực tế.

2. Ghi nhớ là hãy sám hối những tội lỗi đã gây tạo trong đời này cũng như những đời trước, đồng thời găn bản mệnh tuyệt đối không được suy nghĩ, không được nói, không được làm việc á. Nếu không thì nghiệp cũ chưa kịp trả hết mà nghiệp mới đã tạo thêm ra, như vậy sẽ không có ngày thoát khổ được.

3. Hãy luôn thành tâm khi làm những việc thiện lành trong đời sống để có thể tích lũy thêm nhiều phước đức và công đức, làm cội nguồn cho trọn vẹn hạnh phúc thế gian, xuất thế gian của ngày nay và mai sau.

4. Từng bước tu dướng tâm tánh bản thân bằng cách lắng nghe những lời hay nhiều hơn, thực hành những lời dạy đó để có thể tạo dựng sự an lạc thân tâm cho bản thân và mọi người xung quanh, cùng hướng tới bến bờ giác ngộ, an vui, giải thoát thật sự.

Phật đã dạy rằng, nếu bạn xa lìa ác tâm, nuôi dưỡng thiện tâm và tu tâm tánh thì Chu long Thiên, hộ pháp chắc chắn sẽ tùy duyên âm thầm gia hộ, dẫn dắt cho bạn trên từng bước đường đời, đạo.

Cuộc đời ai cũng mong muốn mình được sống một cuộc sống đầm ấm, an vui, hạnh phúc, an lành. Nhưng cuộc đời không ai giống ai, số phận dù được sắp đặt trước nhưng không phải là không thể thay đổi. Nếu cảm thấy đang bế tắc, đang cảm thấy cuộc sống bất công hãy tìm cách thay đổi vận mệnh bằng những lời dạy tỉ mỉ của những vị cổ đức xa xưa. Cuộc đời bạn chắc sẽ có nhiều biến đổi may lành, an lạc.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau