Trang chủ xs Giật mắt trái nam là điềm báo gì, liên quan tới con số nào ?

Giật mắt trái nam là điềm báo gì, liên quan tới con số nào ?

Giật mắt trái nam mang lại điềm báo gì ? Giật mắt trái ở nam giới sẽ mang tới những con số may mắn nào cùng tìm hiểu chi tiết với xosoloc.com

Vì sao hiện tượng nháy măt, giật mắt lại xảy ra

Nháy mắt, giật mắt là phản ứng rất tự nhiên của cơ thể, hiện tượng này xảy ra không có chủ đích, đó sẽ là những hiện tượng rất tự nhiên, nhưng theo lý giải của tâm linh thì cũng sẽ mang lại những điềm báo nhất định, tùy thuộc vào khung giờ hiện tượng này xảy ra.

Giật mắt trái Nam là điềm báo gì?

Giật mắt trái Nam là điềm báo gì?

Lý giải hiện tượng giật mắt theo khoa học :

 

 • Mắt trái nháy liên tục vì mệt mỏi : Khi bạn ngủ không đủ giấc, khiến cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng tới mọi bộ phận của cơ thể, trong đó có đôi mắt
 • Máy mắt trái do căng thẳng : Bạn gặp phải áp lực trong công việc và cuộc sống, điều đó cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng nháy mắt, giựt mắt. Theo khoa học, nháy liên hồi là cách mà đôi mắt bạn phản ứng khi các cơ mi mắt căng cứng trong thời gian dài do căng thẳng quá mức.
 • Mỏi mắt gây ra hiện tượng giựt mắt trái : Khi làm việc quá mức, mắt hoạt động liên tục trong thời gian dài cũng chính là nguyên nhân khiến mắt bị nháy giật liên tục. 

Đó là những lý giải hiện tượng giật mắt theo khoa học, còn theo tâm linh tùy thuộc vào thời điểm mà hiện tượng giật mắt này xảy ra, nó sẽ mang lại những điềm báo khác nhau, đặc biệt khi giật mắt trái ở nam giới. Cùng luận giải chi tiết.

Luận giải hiện tượng giật mắt trái Nam 

Với nam giới thì nháy mắt trái hay mắt trái giật lại có ý nghĩa khác so với nữ giới. Theo như các chuyên gia xem tướng số và lịch âm thì ý nghĩa của nháy mắt trái ở nam giới theo các khung giờ như sau:

Giật mắt trái Nam trong khoảng Từ 23h – 1h: Bạn bè ở xa về.

 • Nếu mắt trái của bạn  nháy trong khoảng thời gian này từ 23h đến 1h thì theo chuyên gia tướng số điều này sẽ báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về. Có thể là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc có thể là bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm.

Nam giới bị giật mắt trong khoảng Từ 1h – 3h: Lo lắng và suy nghĩ.

 • Mắt trái liên tục nháy trong thời gian này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy buồn bực, khó chịu. Đây có thể là một câu chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc có thể do một chuyện buồn lâu nay người thân làm cho mình.
 • Đây cũng là lời cảnh báo bạn nên đề phòng trong thời gian này tránh những điều không hay xảy ra, đồng thời hãy giữ cho tinh thân luôn tích cực, đừng để buồn phần xâm chiếm bạn.

Mắt trái nam nháy trong khoảng Từ 3h – 5h: Có người mang tài lộc đến.

 • Khi bạn thấy mình bị giật mắt trái vào thời điểm từ 3h đến 5h đó là điềm báo có người mang tài lộc đấn cho bạn.
 • Rất có thể bạn sẽ được trúng số, trúng thưởng hoặc có thể được người thân từ xa gửi tiền về cũng nên. Cũng có khi đây lại là cơ hội nhận được một món tiền bất ngờ “từ trên trời” dành cho bạn. Dù sao thì cũng chúc mừng bạn vì may mắn đã đến với bạn.

Giựt mắt trái Nam trong khoảng Từ 5h – 7h: Có số quý nhân phù trợ.

 • Dấu hiệu nháy mắt trái này là điềm báo cho biết sẽ cho biết có người đang âm thầm giúp đỡ bạn và bạn sẽ có tin vui trong vài ngày.
 • Tin vui nữa là bạn sẽ được quý nhân phù trợ trong thời gian tới, đó là một tin cực kỳ tốt lành.

Mắt trái Nam giới giật trong khoảng Từ 7h – 9h: Có khách quấy rầy.

 • Khi mắt trái bị nháy vào thời điểm này thì tốt hơn hết là bạn hãy tránh xa và ẩn ở đâu đó chứ đừng ở nhà nếu không sẽ có một ai đó đến làm phiền tới bạn đấy nhé.
 • Hãy cẩn thận xem ngày để có thể lên kế hoạch làm việc tốt để đẩy lùi mọi rắc rối không đáng có nhé!

Nếu mắt trái nam trong khoảng Từ 9h – 11h: Dự báo sẽ có người mời bạn đi ăn.

 • Bạn hãy vui lên vì thông qua việc mắt trái bị giật (Mắt trái giật) trong khoảng thời gian này bạn sẽ được mời đi ăn uống. Nếu bạn đang đói, tin này quá tuyệt phải không.
Giật mắt trái Nam là điềm báo gì?

Giật mắt trái Nam là điềm báo gì?

Mắt trái nháy trong khoảng Từ 11h – 13h: Tin vui sắp tới với bạn.

 • Khoảng thời gian này mà bạn thấy nháy mắt trái liên tục thì đó là điềm báo rằng sẽ có người mang tin vui đến cho bạn. Có thể trong công việc thuận lợi hoặc đường tình duyên như ý chăng?. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều tốt đẹp đi nhé!

Nháy mắt trái  trong khoảng Từ 13h – 15h: Có tin lành.

 • Xin chúc mừng bạn nếu thấy mắt trái nháy, nghĩa là thời gian tới sẽ có tin lành đến với bạn. Bạn hãy mỉm cười thôi bạn ơi.

Mắt trái Nam bị giật trong khoảng Từ 15h – 17h: Chuyện bất ngờ về tình yêu.

 • Chúc mừng bạn nhé, nếu chưa có người yêu thì đây là tin vô cùng tốt lành. Khi bạn bị nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ trong vấn đề tình cảm.

Giật mắt trái Nam trong khoảng Từ 17h – 19h: Có bạn bè làm ăn tới thăm.

 • Nếu xảy ra hiện tượng nháy mắt trong khoảng thời gian này, hãy chuẩn bị đồ ăn và dọn dẹp gọn gàng nhà cửa, chuẩn bị đón khách tới thăm.
 • Đây là điềm báo trước cho bạn biết sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Nếu bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui về hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn.

Mắt trái bị giật trong khoảng Từ 19h – 21h: Có lộc ăn.

 • Có vẻ bạn được lộc ăn uống đấy, mọi suy tính trong lòng bạn dường như đang dần trở thành sự thật.

Mắt trái bị giật trong khoảng Từ 21h – 23h: Là điềm báo thời gian tới bạn có khách quý tới nhà

Trên đây là những điềm báo liên quan tới hiện tượng giật mắt trái Nam theo quan niệm tâm linh, vậy hiện trượng nháy mắt, giựt mắt này còn liên quan tới những con số như thế nào ?

Nháy mắt trái Nam nên đánh con tô con gì?

Mỗi một khung giờ mà hiện tượng nháy mắt, giật mắt trái xảy ra thì lại liên quan tới những con số khác nhau. Đó là những con số nào ?

 • Mắt trái giựt trong khoảng thời gian từ 23 – 1 giờ: Đánh con 28, 86, 82, 86.
 • Nháy mắt trái từ 1 – 3 giờ: Đánh con tô con 23, 2772.
 • Giật mắt trái từ 3 – 5 giờ: Đánh số 68 hoặc 26.
 • Mắt trái bị giật từ 5 – 7 giờ: Đánh con 25, 52, 5775.
 • Nếu mắt trái giật từ 7 – 9 giờ: Đánh cặp số 25, 47, 5274.
 • Nếu mắt trái giật từ 9 – 11 giờ: Đánh con lô tô 49, 34, 4394.
 • Nháy mắt trái từ 11 – 13 giờ: Đánh số 01, 10, 7799.

Trên đây là những thông tin liên quan tới nháy mắt trái, giật mắt trái nam lý giải theo quan niệm tâm linh cũng như giải thích theo khoa học. Rất hy vọng những thông tin trên đã mang lại cho bạn những thông tin thú vụ, cũng như giúp bạn tìm ra được những con số may mắn cho riêng mình. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau