Trang chủ xs Bị đứt tay là điềm báo gì – Đánh số nào thì may mắn

Bị đứt tay là điềm báo gì – Đánh số nào thì may mắn

Bị đứt tay đánh con gì, khi bị đứt tay thì những điềm báo mang theo là điềm lành hay là một lời cảnh báo cho những điều không hay sắp xảy ran. Hãy cùng xosoloc.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Bị đứt tay đánh con gì , là điềm báo gì

Điềm báo đứt tay là gì

Điềm báo bị đứt tay, bị đứt tay nên đánh con gì có lẽ là điều mà nhiều người quan tâm. Bị đứt tay chắc hẳn rất đau thế nhưng nó cũng sẽ kèm theo đó là điềm báo tâm linh nào đó.

Tự nhiên đang yên lành lại bị đứt tay hoặc là cho dù trong nhiều trường hợp mặc dù bạn rất cẩn thận nhưng vẫn bị đứt tay thì đó chính là một điềm báo không may mắn. Xét về mặt tâm linh thì đứt tay là chảy máu, mà liên quan tới máu chính là điềm gở. Hãy thận trọng bởi có thể có những điều không may mắn xảy đến với những người thân trong gia đình của bạn. Rất có thể bạn sẽ gặp phải những chuyện buồn phiền hoặc mất đi thứ gì đó quan trọng. Hoặc cũng có thể trong tương lai sắp tới bạn sẽ gặp phải những khó khăn đòi hỏi bản thân phải có ý thức sắt đá mới có thể vượt qua được.

Bị đứt tay đánh con gì

Bị đứt tay đánh con gì

Trường hợp nếu bạn bị đứt tay vào ban ngày thì nhất thiết phải thật thận trọng nếu tiếp xúc với người khác, bởi rất có thể bạn sẽ gây mâu thuẫn hoặc cãi cọ với bạn bè hoặc người thân.

Trường hợp nếu bị đứt tay vào ban đêm thì lời khuyên cho bạn là tuyệt đối không được ra khỏi nhà, tiếp đó là tránh không được động chạm tới những đồ vật thủy tinh dễ vơ. Nếu như bạn muốn ra khỏi nhà thì hãy cố gắng đợi tới sáng hôm sau, khi khởi đầu ngày mới mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Bị đứt tay còn là điềm báo về sự giải thoát, tức là cắt đứt đi mọi thứ cũ kỹ để có thể kết thúc một thứ gì đó và bắt đầu mở ra một kỷ nguyên mới cho sự tồn tại và phát triển. Thêm nữa nếu bạn nằm mơ thấy mình bị đứt tay chảy máu đó còn là điềm báo bạn đã quá thờ ơ với cuộc sống cá nhân của mình, rằng bạn hãy cố gắng cham lo cho sức khỏe bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

Mơ thấy đứt tay là điềm báo gì

 • Mơ thấy đứt tay chảy máu : Giấc mộng mới tới nhiều ý nghĩa tốt đẹp sắp tới với bạn. Những ưu phiền đã bị cắt đứt và bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên nó cũng mang một hàm ý về sức khỏe hiện tại đang  có chút thay đổi, hãy đi kiểm tra thường xuyên nhé.
 • Mơ thấy bị đứt tay : Đây là điềm báo của sự cắt đứt, bạn đang muốn cắt đứt đi mọi thứ cũ kỹ, thứ đã qua để bắt đầu một tương lai tươi sáng. Bạn cần sự mới mẻ và sáng tạo điều đó giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
 • Mơ thấy bàn tay đứt lìa : Giấc mộng cho biết rằng hiện tại bạn đang được thần linh giúp đỡ cho đường tình duyên , công việc .
 • Mơ thấy người khác bị đứt tay : Đây là giấc mơ mang điềm báo rằng bạn sắp gặt hái được thành công trong công việc của bản thân mình.

Bị đứt tay đánh con gì, mơ thấy đứt tay đánh con gì

Mỗi một hiện tượng, một giấc mơ đều sẽ mang tới những điềm báo và những con số đi kèm khác nhau. Cụ thể với trường hợp bị đứt tay và mơ thấy đứt tay ta sẽ có những con số cụ thể như sau

 • Nếu bạn nằm mơ thấy đứt tay chảy máu đánh ngay bộ số đẹp 08, 19, 29 , 69
 • Nếu bạn mơ thấy mình bị đứt tay chảy máu thì đánh con 59, 84
 • Nếu bạn chiêm bao thấy đứt tay bị xước ngoài da, chảy ít máu thì đánh con lô 08, 19
 • Nếu bạn nằm mơ thấy đứt tay không chảy máu đánh con tô số 12
 • Nếu bạn nằm mộng thấy người yêu bị đứt tay chảy máu chọn ngay con 58, 92
 • Nếu chiêm bao thấy bị cắn vào tay chảy máu đánh số 98, 99
 • Nếu bạn chiêm bao thấy người thân đứt tay chảy máu thì đánh con 76,12
 • Trường hợp bạn ngủ mơ thấy người khác đứt tay chảy máu thì đánh con 75, 39
 • Trường hợp bạn nằm mơ thấy người khác bị đâm chảy máu tay con số nên đánh là 23, 05
 • Trường hợp ngủ mơ thấy đứt tay chảy rất nhiều máu con số nên đánh là 84, 86, 38.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan tới bị đứt tay đánh số gì, cũng như từng luận giải chi tiết cho hiện tượng đứt tay hay những giấc mơ liên quan tới điềm báo này. Những con số đi kèm theo mỗi giấc mơ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau