Trang chủ xs Mơ thấy ngỗng là điềm gì, đánh con gì?

Mơ thấy ngỗng là điềm gì, đánh con gì?

Nằm mơ thấy ngỗng báo cho bạn điềm gì? Hung hay cát, tốt hay xấu. Khi ngủ mơ thấy ngỗng bạn nên đánh con gì? Cùng Xosoloc.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Nằm mơ thấy ngỗng là điềm lành hay dữ

Giấc mơ thấy ngỗng là điềm bảo chỉ ra xu hướng cũng như tính cách của bạn trước đám đông. Bạn là người có căn cứ và mang quan điểm của riêng mình trong cuộc sống!

Nếu nằm mơ thấy ngỗng bị bệnh, cù rù cúi thấp đầu, dự báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải chướng ngại trong tình yêu và mang tâm trạng không vui.

Ngủ mơ thấy ngỗng đang tung tăng bơi lội trong hồ là nhà bạn sắp có khách quý tới thăm và họ sẽ mang tới một vài điều bất ngờ.

Chiêm bao mà nghe thấy tiếng ngỗng thì nên xem lại mình nhé, hình như bạn đang … ngồi lê mách lẻo, nói xấu người khác đấy.

Mơ thấy mình đang vặt lông ngỗng là điềm báo bạn sắp có tài lộc, chất lượng cuộc sống sắp được cải thiện.

Mơ thấy ngỗng đi trên cỏ là bạn đang có một kỳ vọng lớn vào sự nghiệp, bạn mong muốn mình đạt được thành công.

Mơ thấy ngỗng kêu: bạn nên tự kiểm điểm xem xét lại bản thân mình. Có vẻ bạn đang méch lẻo hay nói xấu người khác, điều đó là không nên đâu nhé.

Mơ thấy ngỗng đen: Là điềm báo xấu, bạn đang gặp hạn nặng. Công việc kinh doanh và làm ăn của mình tránh làm những việc có tính mạo hiểm cao.

Nằm mơ thấy con ngỗng màu vàng là điều vô cùng may mắn, bạn sẽ được một quý nhân nào đó phù trợ và sẽ đạt được nhiều thành công vang dội trong cuộc sống.

Mơ thấy một con ngỗng trắng: bạn có suy nghĩ đơn giản nên thường bị người khác lợi dụng, cần phải cẩn thận khi kinh doanh và làm ăn.

Giấc mơ thấy ngỗng uống nước thì đây là một điềm báo cho thấy sự nghiệp của bạn đang rất phát triển. Bạn không ngừng nỗ lực và làm việc hết mình nên đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Nằm mơ thấy một đôi ngỗng bất kì nào đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp được một người yêu thương bạn vô bờ bến.

Mơ thấy bị ngỗng đuổi đánh là bạn sắp gặp xui xẻo.

Mơ thấy ngỗng con: Nằm ngủ mơ thấy chú ngỗng con muốn nói tài năng của bạn không được khai phá.

Mơ thấy ngỗng đánh con gì?

Con ngỗng là số mấy? Nếu bạn muốn thử may mắn với giấc mơ thấy con ngỗng thì hãy tham khảo những con số mà chúng tôi đưa ra dưới đây với giấc mơ thấy ngỗng dưới đây nhé!

Nằm mơ thấy một con ngỗng có thể chọn số 03 – 71

Bạn nằm mơ thấy nhiều con ngỗng đang đánh nhau, đánh ngay cặp lô 08, 83.

Ngủ mơ thấy ngỗng màu trắng thì đánh con: 48 – 91

Nằm mơ thấy ngỗng màu đen nên đánh con: 39 – 68

Trong giấc mơ thấy ngỗng chạy vào nhà chọn số: 37 – 72

Qua bài viết về giấc mơ thấy con ngỗng, chúng tôi hy vọng sẽ thực sự giúp ích cho bạn đọc.

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay