Trang chủ xs Dự đoán Green Gully vs Oakleigh Cannons, 16h30 ngày 29/6

Dự đoán Green Gully vs Oakleigh Cannons, 16h30 ngày 29/6

Dự đoán Green Gully vs Oakleigh Cannons, 16h30 ngày 29/6, trong 2 mùa giải trở lại đây, Oakleigh Cannons cũng cho thấy sự phân cách về trình độ với Green Gully.

Nhận định bóng đá Green Gully vs Oakleigh Cannons

Cả Oakleigh Cannons vs Green Gully đều đang thi đấu ở giải vô địch bang Victoria. Họ đang có thành tích trái ngược nhau. Trong khi Oakleigh Cannons đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng thì Green Gully lại chỉ xếp thứ 10/14.

Vài ngày trước, Oakleigh Cannons vừa giành chiến thắng ngay trên sân của Green Gully trong khuôn khổ giải vô địch bang Australia. Giờ đây, họ gặp nhau trong khuôn khổ cúp của bang Victoria.

Rõ ràng, xét trên nhiều yếu tố, Oakleigh Cannons vượt trội so với đối thủ. Phong độ của đội bóng này trong thời gian qua là cực cao khi giành chiến thắng trong 5/6 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Dự đoán Green Gully vs Oakleigh Cannons, 16h30 ngày 29/6

Dự đoán Green Gully vs Oakleigh Cannons, 16h30 ngày 29/6

Trong khi đó, Green Gully mới chỉ giành chiến thắng trong 1/9 trận gần nhất. Do đó, tỷ lệ ăn kèo của Green Gully cũng ở mức cực thấp, chỉ 26.7%.

Nếu chiếu theo tỷ lệ châu Âu, Oakleigh Cannons chấp khoảng -1 trong trận đấu này. Đây là mức chấp khá cao bởi trong lịch sử, Oakleigh Cannons gần như chưa bao giờ chấp Green Gully tới -1.

Điều này cho thấy niềm tin vào chủ nhà. Trong chuyến làm khách tới sân của Green Gully cách đây vài ngày, Oakleigh Cannons đã giành chiến thắng với kqbd 3-1. Kết quả này cho thấy sự vượt trội của Oakleigh Cannons.

Ngoài ra, trong 2 mùa giải trở lại đây, Oakleigh Cannons cũng cho thấy sự phân cách về trình độ với Green Gully khi giành chiến thắng trong 3/4 cuộc đối đầu gần đây.

Trong thời gian qua, cửa dưới Green Gully chơi khá phóng khoáng. Trong 7 trận gần nhất của họ thì có tới 5 trận kết thúc với kết quả Tài. Trong khi đó, 6/8 trận đấu gần đây của Oakleigh Cannons cũng có kịch bản tương tự. Trận đấu gặp nhau cách đây vài ngày của hai CLB cũng có 4 bàn thắng. Họ hoàn toàn có thể chạm tới cột mốc này.

Soi kèo Green Gully vs Oakleigh Cannons

Kèo châu Á: Rõ ràng, xét trên nhiều yếu tố, Oakleigh Cannons vượt trội so với đối thủ. Phong độ của đội bóng này trong thời gian qua là cực cao khi giành chiến thắng trong 5/6 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trong khi đó, Green Gully mới chỉ giành chiến thắng trong 1/9 trận gần nhất. Do đó, tỷ lệ ăn kèo của Green Gully cũng ở mức cực thấp, chỉ 26.7%.

Kèo O/U: Trong thời gian qua, cửa dưới Green Gully chơi khá phóng khoáng. Trong 7 trận gần nhất của họ thì có tới 5 trận kết thúc với kết quả Tài. Trong khi đó, 6/8 trận đấu gần đây của Oakleigh Cannons cũng có kịch bản tương tự. Trận đấu gặp nhau cách đây vài ngày của hai CLB cũng có 4 bàn thắng. Họ hoàn toàn có thể chạm tới cột mốc này.

DỰ ĐOÁN: 3-1

Mời bạn xem thêm kết quả bóng đá Đức cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất theo đúng múi giờ Việt Nam tại ketquabongda.com.

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây