Trang chủ xs Dự đoán Athletico Paranaense vs Bahia, 7h30 ngày 25/6

Dự đoán Athletico Paranaense vs Bahia, 7h30 ngày 25/6

Dự đoán Athletico Paranaense vs Bahia, 7h30 ngày 25/6, dù phải thi đấu xa nhà nhưng chiến thắng sẽ là mục tiêu của đội khách hướng đến lúc này.

Nhận định Athletico Paranaense vs Bahia

Sau 5 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Brazil, Bahia đang có được 8 điểm và đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Hiện tại khoảng cách của đội bóng với nhóm các đội có suất dự Copa Libertadores cũng chỉ là 1 điểm.

Dự đoán Athletico Paranaense vs Bahia, 7h30 ngày 25/6

Dự đoán Athletico Paranaense vs Bahia, 7h30 ngày 25/6

Ở 5 trận gần nhất Bahia có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận bao gồm cả trận thắng tại cúp quốc gia. Trên sân nhà thành tích của Bahia cũng khá thất thường khi thắng 2, hòa 1 và thua 2 ở 5 trận gần nhất tại đây.
Athletico Paranaense đang có khởi đầu rất tốt tại giải VĐQG Brazil mùa giải năm nay. Tuy mới chỉ thi đấu 4 trận nhưng Athletico Paranaense đang có được 12 điểm tuyệt đối, đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng lúc này dù thi đấu ít hơn những đối thủ khác 1 trận. Phong độ thi đấu của đội bóng này đang lên rất cao nên trận đấu tới đây dù phải thi đấu xa nhà nhưng chiến thắng sẽ là mục tiêu của đội khách hướng đến lúc này.

Dự đoán Athletico Paranaense vs Bahia

Kèo châu á: Bahia không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dado Cavalcanti không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Atletico Paranaense thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Paulo Autuori thắng kèo bóng đá trực tuyến 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Kèo O/U: Theo kèo O/U, Bahia về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Dado Cavalcanti về tài 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Theo kèo O/U Atletico Paranaense về xỉu 7/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Paulo Autuori về xỉu 8/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến Bahia vs Atl Paranaense

Bahia: Teixeira; Capixaba, Juninho, Conti, Guedes; Thaciano, Patrick, Daniel; Rodriguinho, Gilberto, Rossi

Athletico Paranaense: Santos; Abner, Ivaldo, Heleno, Henrique, Marcinho; Vitinho, Terans, Richard, Cardoso; Kayzer

Dự đoán tỷ số: 0-1.

Bên cạnh đó, Copa America đang là một trong những giải bóng hấp dẫn nhất hè này, vì vậy bạn đừng quên cập nhật kết quả Copa America nhanh nhất tại bongda.wap.vn nhé!

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây