Trang chủ xs Dự đoán Fishsan Khánh Hòa vs Bình Thuận, 15h00 ngày 22/5

Dự đoán Fishsan Khánh Hòa vs Bình Thuận, 15h00 ngày 22/5

Dự đoán Fishsan Khánh Hòa vs Bình Thuận, 15h00 ngày 22/5 – Fishsan Khánh Hoà là cái tên gây được nhiều chú ý thời gian qua.

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải hạng nhì 2020 sắp diễn ra, Liên đoàn Bóng đá tỉnh Bến Tre đã tổ chức giải đấu giao hữu với tên gọi Triệu Minh cúp khai mạc vào ngày 18/5, trên SVĐ Bến Tre với sự tham dự của 4 đội bóng đá chuẩn bị Giải hạng nhì quốc gia 2020 bao gồm Fishsan Khánh Hòa, Bình Thuận, Trẻ TP Hồ Chí Minh và XSKT Vĩnh Long.

Giải này với điều lệ các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt rồi tính điểm, tiếp theo đó là các đội xếp hạng 3-4 trạng hạng ba còn 2 đội 1-2  thì tranh chức vô địch vào ngày 26/5 tới.

Lượt mở màn đầu tiền Fishsan Khánh Hòa đã để thua trước đội chủ nhà XSKT Vĩnh Long với tỷ số bóng đá 2-5. Trong khi đó Bình Thuận cũng để thua trước đội Trẻ TP Hồ Chí Minh với tỷ số 2-4.

Dự đoán Fishsan Khánh Hòa vs Bình Thuận, 15h00 ngày 22/5

Dự đoán Fishsan Khánh Hòa vs Bình Thuận, 15h00 ngày 22/5

Cụ thể, sau mùa giải 2017 bị đánh bật khỏi hạng Nhì Việt Nam, Fishsan Khánh Hòa vẫn cố gắng duy trì đội bóng song vẫn chưa thể tìm vé trở lại với giải đấu chuyên nghiệp. Cụ thể, họ lần lượt để thua Phố Hiến với tỷ số 0-7 ở trận tranh vé tham dự giải hạng Nhì Việt Nam năm 2018. Mới đây, đội bóng nhỏ bé của thành phố Biển tiếp tục để thua đậm 0-3 ở trận tranh vé tham dự hạng Nhì 2019 trước Lâm Đồng.

Trong khi đó Bình Thuận cán đích ở vị trí thứ ba của nhóm B với 16 điểm sau 10 vòng đấu, kém đội nhì bảng Gia Định 4 điểm và không thể giành quyền tranh suất lên hạng.

Mặc dù đã có những thay đổi về lực lượng trong thời gian vừa qua với mục tiêu giành quyền thăng hạng để chơi ở giải hạng nhất trong mùa giải tới nhưng tiếc thay Fishsan Khánh Hòa vẫn ẩn mình và không có gì ấn tượng để chứng tỏ khả năng của mình. Nên khả năng trận đấu tối nay họ sẽ phải tiếp tục nhận thêm 1 thất bại nữa trước đội bóng chơi nổi trội và có hàng công mạnh hơn như Bình Thuận.

Tỷ lệ Khánh Hòa vs Vĩnh Long: 2:0

Tỷ lệ kèo bóng đá O/U: 4 1/2

Dự đoán tỷ số: 2 – 3

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây