Trang chủ xs Dự đoán Musongati vs Atheletico Olympic, 20h30 ngày 21/05

Dự đoán Musongati vs Atheletico Olympic, 20h30 ngày 21/05

Dự đoán Musongati vs Atheletico Olympic diễn ra lúc 20h30 ngày 21/05 trong khuôn khổ vòng 24 giải VĐQG Burundi.

Trong khuôn khổ vòng 24 giải VĐQG Burundi sắp tới; thì giới hâm mộ sẽ được theo dõi trận cầu khá hấp dẫn giữa hai đội Musongati FC vs Athletico Olympic. Được trở về sân nhà thì các chuyên gia nhận định khả năng Musongati FC mang về chiến thắng là rất cao.

Dự đoán Musongati vs Atheletico Olympic

Musongati bước vào trận đá bù vòng 24 giải VĐQG Burundi với tâm thế phải thắng, bởi chỉ có như vậy mới giúp họ nhen nhóm cơ hội vô địch mùa giải năm nay. Cụ thể Musongati đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH giải VĐQG Burundi với 51 điểm và kém đội đầu bảng Le Messager Ngozi khoảng cách 4 điểm, song thi đấu ít hơn một trận.

Theo nhận xét của giới chuyên môn, 3 điểm ở trận đá bù đêm nay không phải nhiệm vụ dễ dàng với đại diện của Gitega, cho dù được chơi trên sân nhà. Lùi lại 2 vòng đấu mới đây, Musongati chỉ có được những kết quả hòa. Đáng nói, họ từng để chính đối thủ cạnh tranh ngôi vô địch là Le Messager Ngozi cầm chân với ketquabongda 1-1 ngay trên sân nhà ở chuỗi trận kể trên.

Dự đoán Musongati vs Atheletico Olympic, 20h30 ngày 21/05

Phía bên này sân thì đội khách Athletico Olympic đang đứng thứ 10/15 BXH sau 26 trận đấu. Cụ thể họ mới mang về được 9 trận thắng, 7 hòa và 10 trận thua cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay cùng với đó là 34 điểm. Khoảng cách của Athletico Olympic khá an toàn; khi hơn nhóm xuống hạng là 12 điểm. Chỉ còn 4 trận đấu nữa là kết thúc mùa giải, Athletico Olympic cần phải duy trì phong độ để có kết quả tốt nhất. Chuyến hành quân sắp tới được xem là thử thách không nhỏ với Athletico Olympic; khi đối thủ của họ vẫn đang rất quyết tâm để có được 3 điểm.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Musongati Vs Athletico Olympic

Musongati FC: 2 thắng 3 hòa trong 5 trận gần nhất trên sân nhà

Athletico Olympic:  3 thắng 2 thua trong 5 trận gần nhất trên sân khách

Dự đoán tỷ số Musongati vs Athletico Olympic: 2-1

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây