Trang chủ xs Bàn cầu cơ là gì? Hướng dẫn cách chơi bàn cầu cơ

Bàn cầu cơ là gì? Hướng dẫn cách chơi bàn cầu cơ

Bạn chưa biết bàn cầu cơ là gì? Chỉ mới nghe loáng thoáng qua về bàn cầu cơ thôi. Vậy, cách chơi bàn cầu cơ như thế nào? Có nên chơi hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bàn cầu cơ là gì? Cách chơi bàn cầu cơ

Bàn cầu cơ là một cái bản gỗ hoặc có thể sử dụng bằng giấy có in các chữ cái trong bảng alphabet và hai đáp án “yes” (có) và “no” (không). Cùng với đó là một tấm gỗ hình trái tim nhỏ (gọi là cơ). Cơ có lỗ nhỏ, để người sử dụng đặt ngón tay vào trong đó.

4 quy luật quan trọng khi chơi bàn cầu cơ

Thứ nhất: Bạn phải cực kỳ nghiêm túc vì đây không chỉ đơn thuần là một trò chơi : Lúc nào bạn cũng phải tâm linh và nghiêm túc bởi đây là đang nói chuyện với linh hồn – 1 thế lực mà bạn khó thể hình dung ra sức mạnh của nó

Thứ hai: Sau khi kết thúc trò chơi, bạn BẮT BUỘC phải nói TẠM BIỆT : Nếu bạn quên hoặc nghĩ nó chỉ là đùa giỡn thì hậu quả bạn gánh lại sẽ là những thứ khó tưởng tượng được, có thể bằng chính tính mạng của mình. Khi nói lời TẠM BIỆT – vòng tròn con cơ của bạn phải để ở chữ GOOD BYE bên dưới

ban-cau-co

Thứ ba: TUYỆT ĐỐI KHÔNG BAO GIỜ chơi bàn cầu cơ tại chính ngôi nhà của bạn : Nếu chơi tại chính ngôi nhà của bạn có thể chính bạn đang rước ma về ngôi nhà của mình gây ảnh hưởng không tốt nhé!

Thứ tư:  TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHƠI bàn cầu cơ một mình : Để gọi được linh hồn lên và chơi bàn cầu cơ thì bạn cần phải có linh hồn thật mạnh. Vì vậy một mình bạn thì sẽ không đủ sức để át lại linh hồn mình gọi đến, cần khoảng 3-4 người để giúp sức bạn. Do đó, khi chơi bàn cầu cơ 1 mình, bạn sẽ gặp vấn đề tồi tệ nhất là bị linh hồn nhập vào thân xác, hoặc không thể khống chế linh hồn.

Cách chơi bàn cầu cơ

Đầu tiên bạn nê hẹn vài người bạn tới nhà. Về cơ bản thì một người cũng có thể chơi cầu cơ, nhưng tốt nhất là nên chơi với ít nhất một người nữa. và bói bài cho biết nên chọn người có cùng tư tưởng nghiêm túc và tâm linh như bạn để chơi, tránh hậu quả để lại.

Chuẩn bị : Muốn làm bàn cầu cơ bạn cần: 1 đồng tiền xưa hoặc đồng 2000 – 5000, hoa cúng ( không được dùng hoa màu trắng ), giấy tiền vàng bạc, 2 cây đèn cầy to loại màu trắng, 3 nén nhan, 1 tờ giấy lớn hơn giấy A4 1 chút sau đó 1 bên viết ra Thần – Thánh – Ma – Quỷ,1 bên thì ghi Đúng – Sai – Có – Không, còn góc phía dưới thì ghi là THĂNG, trên cùng vẽ 1 ô to ghi chữ NHẬP ( Viết cho rõ ràng, đúng nhé ) Chọn 1 người ngồi đồng ( tốt nhất là em nhỏ ).

Nơi chơi bàn cầu cơ phải là những nơi :

Trong căn phòng im lặng không tiếng động – Căn phòng phải ngăn nắp không được bừa bãi hoặc tại Nghĩa địa hay những nơi vắng vẻ nhưng không ồn ào.

Tiếp theo bạn bắt đầu đọc chú gọi hồn, rồi bắt đầu dùng ngón trỏ di chạm vào đồng xu, và liên tục đưa ra câu hỏi. Khi này đồng xu bắt đâu di chuyển chạy theo từng chữ cái. Ghép các chữ cái nó dừng lại với nhau, sẽ ra câu trả lời dành cho bạn

Tuy nhiên, chúng tôi cùng khuyên bạn không nên thử chơi bàn cầu cơ này, bởi nó vẫn là một ẩn số. Tốt nhất không nên thử để tránh hậu quả cho chính mình

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau