Trang chủ xs #10 Trang trại nuôi gà chọi quy mô nhất Việt Nam cho sư kê

#10 Trang trại nuôi gà chọi quy mô nhất Việt Nam cho sư kê

Với nhu cầu nuôi gà chọi của người dân đang ngày càng gia tăng như hiện nay thì các trang trại nuôi gà chọi uy tín đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt đối với chủ đề này thì đừng bỏ lỡ nội dung sau đây.

Trang trại nuôi gà chọi Hạt Thóc Vàng

Hạt Thóc Vàng hiện đang là một trong những trang trại nuôi gà chọi khá nổi tiếng hiện nay. Toàn bộ những chiến kê ở đây đều được nuôi với một quy trình đảm bảo chất lượng. Nên chúng thường có chất lượng rất tốt và được các sư kê vô cùng yêu thích.

Trang trại chăn nuôi gà chọi Cẩm Xuyên

Cẩm Xuyên là cơ sở chăn nuôi gia cầm nói chung và gà chọi nói riêng được rất nhiều người biết đến. Những chú gà ở đây đều được nuôi và chăm sóc rất cẩn thận nên nó đảm bảo được chất lượng. Khi mua gà chọi ở đây bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ kỹ thuật nuôi và được tặng kèm thuốc bổ cho gà.

Gà Cẩm Xuyên được nuôi trong một môi trường sạch sẽ

Gà Cẩm Xuyên được nuôi trong một môi trường sạch sẽ

Trại gà Việt Pháp

Trại gà chọi giống Việt Pháp với những chú gà được chăn nuôi với quy trình chuẩn nên những chú gà đến từ trang trại này đều cho năng suất cao và có khả năng thi đấu khá tốt. Trại giống này có địa chỉ tại Hà Đông – Hà Nội. Bạn có thể đến đây và mua gà nếu muốn có được những chú gà chất lượng nhất.

Trang trại nuôi gà Dũng Phát

Dũng Phát hiện đang là một trong những trang trại gà giống lớn nhất nhì tại miền Bắc hiện nay. Trang trại này cung cấp rất nhiều giống gà chọi quý, hiếm với chất lượng vô cùng đảm bảo. Nếu bạn có nhu cầu có thể đến địa chỉ thôn Tư Cung – Phước Thắng – Tuy Phước – Bình Định để chọn và mua gà.

Trang trại nuôi gà Phước Đa

Phước Đa là một trang trại nuôi gà đến từ Bình Định với thời gian thành lập đến nay đã hơn 10 năm. Từ xưa đến nay trang trại này đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều bà con nông dân bởi những chú gà chọi chất lượng mà Phước Đa đã cung cấp. Khi coi trò chơi trực tiếp trên mạng đôi lúc bạn cũng có thể bắt gặp những chú gà được nuôi dưỡng từ nơi này. 

Trang trại gà Phước Đa có quy mô khá lớn

Trang trại gà Phước Đa có quy mô khá lớn

Trang trại nuôi gà Minh Dư

Minh Dư là trang trại chăn nuôi gia cầm nổi tiếng, đặc biệt là gà chọi. Trang trại này đã có thời gian hoạt động trên thị trường trên 15 năm và nhận được sự ủng hộ của hầu hết bà con. Trang trại này đã không ngừng nâng cấp những sản phẩm, thiết bị chăn nuôi của mình để mang lại cho bà con những chú chiến kê hoàn hảo nhất.

Trang trại gà giống Lương Huệ

Nếu bạn là một người chăn nuôi chính hiệu tại Hải Phòng thì chắc hẳn sẽ biết đến trang trại nuôi gà Lương Huệ. Với khoảng hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm, trang trại này đã có nhiều bước chuyển mình quan trọng và được mọi người những người chăn nuôi đặc biệt tin tưởng.

Trại gà Lương Huệ được người chăn nuôi tin tưởng

Trại gà Lương Huệ được người chăn nuôi tin tưởng

Kết luận

Như vậy trên đây bạn và chúng tôi đã cùng đến với những trang trại nuôi gà chọi uy tín và có quy mô lớn nhất thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiến kê chất lượng với lối đá hay thì hãy tham khảo những trang trại trên nhé!

>>> Xem thêm kiến thức nuôi gà tại: https://daga88.live/kien-thuc-nuoi-ga/

 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau