Trang chủ xs Tìm hiểu về phương pháp tạo dàn số hiệu quả

Tìm hiểu về phương pháp tạo dàn số hiệu quả

Đối với những người đam mê chơi xổ số tô thì chắc chắn không thể bỏ qua hình thức đánh dàn số. Tuy nhiên, để có thể tạo ra những dàn số đẹp với tỷ lệ trúng cao thì các bạn cần phải biết cách. Bên cạnh việc tạo dàn số theo cách thủ công ra, thì đội ngũ chuyên gia của Ku cổng game đã phát hiện ra một công cụ, giúp các bạn dễ dàng tạo ra những dàn số một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tạo dàn số Kubet page thông qua bài viết dưới đây nhé.

dàn số là gì?

dàn số được hiểu một cách đơn giản là một dãy số mà người chơi chọn để chơi trong ngày, những con số đó là những con số có khả năng trúng giải đặc biệt cao nhất trong ngày. Qua đó, những con số các bạn chọn chỉ cần trùng với 2 số cuối trong giải đặc biệt, tức là các bạn đã trúng thưởng. 

Tại sao cần tạo dàn số Kubet Page trước khi chơi?

Tại sao cần tạo dàn số Kubet Page trước khi chơi?

Việc lựa chọn và tìm ra những con số để lập dàn số, nghĩa là các bạn đã phân tích và đánh giá kỹ càng những con số có khả năng trúng cao. Ngoài ra, việc lập dàn số sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm chơi cho những lần sau. Mới đầu chơi sẽ hơi khó khăn, nhưng đây sẽ là những kinh nghiệm giúp mọi người có được nhiều kiến thức trong việc tìm ra những con số may mắn cho các kỳ quay sau. Do đó, các bạn hãy học cách lập dàn số để gia tăng khả năng trúng thưởng nhé. Ngoài ra, các bạn có thể vào Kubet Page để tham khảo thêm thông tin về thống kê xsmn cực chuẩn.

Hướng dẫn cách tạo dàn số Kubet Page

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo dàn số Kubet Page bằng phần mềm chuyên dụng tại Kubet Page nhé.

Cách tạo dàn đặc biệt theo đầu, đuôi và tổng

Cách tạo dàn số này tương đối đơn giản, các bạn chỉ cần nhập chính xác các yêu cầu như sau:

  • Đầu: Các bạn hãy điền 2 số đầu tiên của giải đặc biệt ngày hôm trước.
  • Đuôi: Các bạn tiến hành điền 2 số cuối của giải đặc biệt ngày hôm trước.
  • Tổng: điền tổng của các số trong giải đặc biệt ngày hôm trước.

Sau đó, các bạn hãy bấm chọn tạo dàn số và sẽ nhận về kết quả dàn đặc biệt theo đầu, đuôi và tổng tương ứng.

Cách tạo dàn đặc biệt theo chạm tổng

Với cách tạo dàn số này, các bạn cũng điền các thông tin cần thiết như sau:

  • Chạm: Các bạn hãy nhập số đầu tiên của giải đặc biệt ngày hôm trước.
  • Tổng: Các bạn hãy điền tổng các số trong giải đặc biệt ngày hôm trước.

Sau đó các bạn hãy bấm vào chữ Tạo dàn là xong. Kết quả sẽ nhanh chóng  hiển thị để các bạn chơi cho ngày hôm sau với tỷ lệ thắng vô cùng cao.

Hướng dẫn tạo dàn số theo bộ tổng

Hướng dẫn tạo dàn số theo bộ tổng

Để có thể tạo dàn số theo bộ tổng của giải đặc biệt ngày hôm trước, thì các bạn cần điền các số theo yêu cầu của hệ thống như sau:

  • Bộ: Các bạn hãy nhập các cặp số có 2 chữ số được tách ra từ giải đặc biệt ngày hôm trước.
  • Tổng: Các bạn tiến hành điền tổng các số trong giải đặc biệt ngày hôm trước.

Cuối cùng, các bạn bấm Tạo dàn số để có được kết quả dàn số như ý muốn. dàn số này sẽ mang lại tỷ lệ thắng cao cho người chơi.

Hướng dẫn sử dụng công cụ lấy nhanh dàn đặc biệt

Ngoài những công cụ tạo dàn số Kubet page đã chia sẻ ở trên ra. Nếu các bạn muốn lấy nhanh một số dàn số có sẵn thì hãy sử dụng công cụ “Lấy nhanh dàn đặc biệt”. Khi sử dụng công cụ này, các bạn sẽ có được các dàn số như: đầu chẵn, lẻ, đầu lớn, bé, đuôi chẵn lẻ, tổng lớn bé kép bằng, kép lệch… để đánh trong ngày.

Kết luận

Thông qua bài viết trên, chắc các bạn đã biết cách tạo dàn số Kubet page rồi có phải không. Khi sử dụng công cụ này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và mang lại những dàn số chuẩn xác nhất cho bạn. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay