Trang chủ xs Thống kê trò chơi chuẩn, nâng tỉ lệ trúng xấp xỉ 100%

Thống kê trò chơi chuẩn, nâng tỉ lệ trúng xấp xỉ 100%

Cách thống kê O/U chuẩn, giúp nâng tỉ lệ trúng thưởng lên tới hơn 90%. Hướng dẫn những cách thống kê chính xác, và những điều cần lưu ý khi chơi thống kê O/U.

O/U là một trò chơi giải trí hấp dẫn và cũng đem đến cơ hội đổi đời cho không ít người chơi. Thế nhưng nếu dự đoán hoàn toàn dựa vào vận may hoặc dự đoán một cách tùy tiện thì nguy cơ mất trắng cũng rất cao

Thống Kê O/U là gì?

O/U hay còn gọi là sicbo là trò chơi dân gian nổi tiếng bắt nguồn từ Trung Quốc cổ đại. Đối với những tín đồ của màn ảnh nhỏ. O/U đã có truyền thống rất lâu đời và vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Cách thống kê O/U

Cách thống kê O/U

Đây là một trong những trò chơi với xí ngầu, xuất hiện từ rất lâu đời tại các cổng game và cổng game trực tuyến.

Hình thức chời là : Có 3 viên xí ngầu hình vuông cùng các giá trị từ 1 đến 6 ở mỗi mặt vuông. Trước khi lắc và đổ xí ngầu người chơi phải đoán tài hay xỉu, tức là tổng số điểm ba mặt trên cùng của xí ngầu ở giá trị nào.

Sẽ là tài nếu như tổng điểm từ 11 đến 17. Và là xỉu nếu tổng điểm từ 04 đến 10. Người thắng cược nhận về tiền thưởng tương ứng với tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game đưa ra.

Tính điểm cách thống kê O/U

Đánh O/U là trò chơi dựa trên 3 viên xí ngầu (hay còn gọi là xúc xắc). Mỗi viên xí ngầu có 6 mặt (1, 2, 3, 4, 5, 6). Người chơi sẽ dự đoán kết quả của xí ngầu trước mỗi lần quay.

  • Nếu tổng số nút trên 3 mặt xí ngầu từ 4 đến 10 => Kết quả là Xỉu.
  • Nếu tổng số nút trên 3 mặt xí ngầu từ 11 đến 17 => Kết quả là Tài .

Cách bắt cầu O/U chuẩn nâng tỷ lệ thắng đến 95 – 100%

O/U tuy là trò chơi giái trí hấp dẫn tuy nhiên nó vẫn có tính chất may rủi rất cao bởi vậy, nếu muốn thắng được phải nắm bắt được quy luật có như vậy mới chắc thắng được.

1. Cách bắt cầu O/U chuẩn theo cầu

Cầu bệt: Là hình thức chơi O/U sẽ luôn trả về một kết quả tài hoặc xỉu. Tình huống này sẽ thường xảy ra từ ván thứ 3 hoặc thứ 4 trở đi. Bởi vậy cách dự đoán đơn giản nhất với càu bệt chính là đánh mạnh vào nửa đầu của cầu, nửa sau thì bắt đầu giảm dần đi. Cần chú ý quan sát để đánh gấp thếp tại phần cuối ván trước khi đổi cầu để thắng lớn.

Cầu 1 đổi 1: Cũng giống như cầu bệt, cầu đảo 1-1 thường xuất hiện nhiều nhất ở phiên thứ 3 trở đi. Nếu người chơi muốn thắng lớn thì cần đặt mạnh ở cá ván đầu, và giữ ổn định ở những ván giữa cầu. Giai đoạn cuối chính là giai đoạn đảo cầu, bạn cứ đánh cho chắc chắn và áp dụng phương pháp gấp thếp.

Cách xoi cầu O/U

Nên bắt cầu O/U theo cầu

Cầu 3-2-1: Loại cầu này thường sẽ xuất hiện sau 5 phiên của trò chơi, cầu 3-2-1 được hiểu là cứ 3 ván tài thì sẽ đến 2 ván xỉu rồi đổi về 1 ván tài. Bạn càn quan sát kỹ càng để xem nếu có quy luật này thì dự đoán cho hợp lý.

Cầu 1- 2 – 3 : Với loại cầu này bạn đặt mạnh tay ở đầu cầu, nhẹ hơn về các ván cuối. Cầu 1 – 2- 3 có nghĩa là 1 ván về tài, 2 ván về xỉu, 3 ván về tài hoặc 1 ván về xỉu, 2 ván về tài, 3 ván về xỉu. Sẽ có khoảng 5 phiên liên tiếp ra cầu này.

2. Không dùng điểm để thống kê

Với trường hợp người chơi có tâm lý không vững vàng đôi khi có tâm lý muốn thay đổi chiến thuật bằng cách dựa vào điểm để dự đoán, tuy nhiên đây là cách tính toán sai lầm.

Nếu thống kê theo điểm thì bất cứ lúc nào tài cũng có thể thành xỉu và xỉu cũng có thể biến thành tài chỉ cần có một biến động rất nhỏ. Sự biến đổi liên tục này dễ dàng làm bạn thua cuộc, tâm trí bị rối loạn và không còn dự đoán chính xác nữa.

3. Cách bắt cầu O/U chuẩn bằng cách nghiên cứu lịch sử ván đấu

Việc quan sát và ghi lại lịch sử của các ván bài O/U rất quan trọng, điều đó giúp cho bạn phát hiện ra quy luật và nắm bắt được nên chơi như thế nào. Khi mới chơi còn chư tự tin về bản thân thì bạn cứ đánh nhỏ trước. Khi nào đã hiểu rõ hơn về thời điểm ra thì mới bắt đầu đặt lớn.

4. Cách đánh gấp thếp trong O/U

Gấp thếp là hình thức dự đoán với lần sau gấp đôi lần trước, nếu ván cược của bạn đã thua. Còn trường hợp bạn thắng thì bạn quay lại đặt bằng số tiền ban đầu mình đã đặt.

Với cách đánh gấp thếp này thì phải đúng lúc mới mang lại chiến thắng lớn, nếu đánh sai thời điểm thì chắc chắn sẽ bị mất số tiền không hề nhỏ.

Đối với O/U online thường kết quả sẽ có quy luật, gấp thếp hầu hết áp dụng khi bạn thống kê và phát hiện chuẩn bị đảo cầu thì bạn mới áp dụng.

Để có thể có cách đánh gấp thếp hiệu quả bạn cần phải biết tính toán xác suất và theo dõi lích ử báng đấu một cách kỹ lưỡng. Ví dụ: Xác suất ra bão là 1:180, tức 180 ván thì mới có 1 ván bão. Ván bão này nếu bạn dự đoán gấp thếp thì số tiền thắng về sẽ cực kỳ lớn, có thể gỡ gạc được tất cả ván thua trước đó đồng thời còn có tiền lời nữa.

5. Phải biết khi nào nên dừng lại

Với bất kỳ trò chơi nào liên quan tới tiền bạc thì cũng sẽ có những lúc bạn thắng nhưng cũng có lúc lại thua. Bởi vậy khi bắt cầu O/U tốt nhất hãy biết được khi nào nên đánh mạnh và khi nào nên dừng lại. Điều đó giúp cho bạn tránh được nguy cơ mất tất cả số tiền mình có. Nếu như đang đánh và cơ hội giành thắng lợi cao, bạn cứ tiếp tục đánh cho đến khi bắt đầu có dấu hiệu thua cược thì dừng lại.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay