Trang chủ xs Tập hợp những mẹo Chơi game phỏm siêu ấn tượng, hiệu quả

Tập hợp những mẹo Chơi game phỏm siêu ấn tượng, hiệu quả

Chơi game phỏm được xem là game có sự độc đáo và siêu mới lạ. Luật chơi game phỏm đơn giản nên không cần mất quá nhiều công sức các bạn sẽ hiểu được ngay. Dưới đây, bài viết sẽ giúp bạn biết thêm các mẹo chơi phỏm hiệu quả và siêu ấn tượng luôn.

Xem thêm: go88

Chơi game phỏm mới lạ và độc đáo

Như chúng ta biết rằng game phỏm đã có từ rất lâu và hiện nay nó đang phát triển cực mạnh mẽ ở các cổng game đổi thưởng online. Để chơi được game phỏm thì số lượng người chơi phải dao động trong khoảng từ 2 đến 4 người. Mỗi người khi tham gia sẽ được phát cho 9 quân bài.

Chơi game phỏm mới lạ và độc đáo

Chơi game phỏm mới lạ và độc đáo

Cách tính điểm trong Chơi game phỏm trực tuyến

Theo như các chuyên gia nghiên cứu, Chơi game phỏm được đánh giá là có luật chơi siêu đơn giản. Khi tham gia chơi, nếu như có bất kỳ tay chơi nào đó Ù thì ngay lập tức rằng ván chơi sẽ kết thúc. Trường hợp chơi mà không có ai Ù cả thì việc thắng thua nó sẽ được tính dựa vào các quân bài mà các người chơi còn lại.

Khi chơi game phỏm online, các quân bài từ 2 đến 10 thì giá trị của nó sẽ được tính tương đương như vậy. Còn đối với lá bài Q, K, J thì điểm số sẽ được tính là 12, 13, 11. Về quân bài Át thì trong bài phỏm nó sẽ được tính là 10 điểm hoặc 1 điểm.

Cách tính điểm trong Chơi game phỏm trực tuyến

Cách tính điểm trong Chơi game phỏm trực tuyến

Nếu như có 2 cược thủ có trùng điểm số với nhau thì người hạ bài trước tiên sẽ được tính là thắng cuộc. Các người chơi bị móm bài sẽ thua cuộc và sẽ mất tiền cược nhé!

Mẹo Chơi game phỏm online cho tấm chiếu mới

Đối với những tấm chiếu mới nếu như muốn chiến thắng Chơi game phỏm thì bắt buộc rằng phải tìm hiểu rõ về các mẹo chơi.

Xem thêm: hướng dẫn đăng ký go88

Nắm rõ quy luật

Quy luật về game chơi phỏm trực tuyến có những điểm cần lưu ý như sau:

  • Mỗi lần chơi phỏm, nếu như quân bài của bạn đánh ra bị ăn mất thì đồng nghĩa se bị mất đi 1 cược. Với trường hợp, quân bài của bạn bị ăn mất ở vòng cuối thì đồng nghĩa rằng các bạn sẽ bị mất đi 4 lần cược luôn đó.
Mẹo Chơi game phỏm online cho tấm chiếu mới

Mẹo Chơi game phỏm online cho tấm chiếu mới

  • Người chơi ở sau bạn ù bài (tức là ăn của bạn cả 3 lá bài luôn), lúc này bạn phải đền tiền cho các người chơi khác.
  • Người chơi cuối cùng ăn được quân bài chốt khi chơi phỏm. Lúc này, người vứt ra quân bài chốt đó phải trả tiền cho những người thua khác ở trong ván chơi.
  • Trường hợp có người ù bài thì các người chơi còn lại phải trả tiền cho người ù bài.
  • Khi đã kết thúc lượt chơi nhưng vẫn chưa có ai ù bài được cả, lúc này tất cả các tay chơi cần hạ phỏm xuống. Khi hạ xuống thì chúng ta sẽ tiến hành cộng điểm của các quân bài rác lại với nhau. Người nào có điểm cộng lại của các quân bài rác thấp nhất, đương nhiên rằng sẽ trở thành người chiến thắng.

Có thể xé cạ trong Chơi game phỏm

Một trong những mẹo chơi phỏm cũng được khá nhiều cao thủ lựa chọn áp dụng đó chính là xé cạ. Khi áp dụng thông tin này các bạn cần quan sát thật kỹ, thêm vào đó hãy cố gắng để dụ đối thủ đánh ra các quân bài mà mình muốn.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho anh em các mẹo tham gia Chơi game phỏm hiệu quả và siêu ấn tượng. Mong rằng, những thông tin mà bài viết đã chia sẻ nó sẽ thật sự hữu ích và giúp cho quá trình trải nghiệm chơi game của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây được tổng hợp phân tích từ nhiều nguồn và chỉ mang tính chất tham khảo."

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau