Trang chủ xs Những bí quyết chơi cược xiên ăn chắc thưởng lớn

Những bí quyết chơi cược xiên ăn chắc thưởng lớn

Đánh xiên càng dài thì cơ hội đổi đời càng lớn vì hệ số thưởng sẽ lũy tiến theo cấp độ nhân. Nhưng cũng không phải ngẫu nhiên mà cược xiên được xem là kèo cược khó chinh phục nhất. 

Tuy nhiên vẫn có những cao thủ ăn xiên 8 – xiên 10 với số thưởng lên tới hàng trăm triệu từ số vốn cực nhỏ, bí quyết để chinh phục hình thức cược này là gì? 

Thông tin chung về kèo cược xiên

Đánh xiên hay cược xiên là hình thức bet thủ sẽ kết hợp nhiều kèo vào chung một vé cược. Vé cược chỉ được tính là thắng khi người chơi ăn toàn bộ các kèo trong chuỗi xiên đó. 

Ví dụ: Cược xiên 3 kèo 1X2 & kèo Châu Á & kèo O/U vào chung 1 vé cược: 

  • Nếu ăn cả ba kèo trên: Bạn thắng chuỗi xiên. 
  • Nếu ăn Kèo Châu Á và 1 X2 nhưng thua kèo O/U: Bạn thua chuỗi xiên. 
  • Nếu chỉ ăn 1 trong ba hay thua hết cả ba: Bạn thua chuỗi xiên. 

Cược xiên trong bóng đá cược thủ có thể kết hợp nhiều kèo của một trận đấu vào chung 1 vé cược hoặc của nhiều trận đấu khác nhau. 

Ngoài ra còn có một hình thức cược hỗn hợp cũng được xem là cược xiên đó là kết hợp kèo của nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Hình thức nào thì bạn cũng cần thắng tất cả các kèo trong xiên mới được tính là thắng vé cược. 

Chơi cược xiên

Tìm hiểu về cược xiên trong bóng đá

Những bí quyết chơi cược xiên giúp bet thủ ăn chắc thưởng lớn 

Dưới đây những chuyên gia từ các điểm chơi trực tuyến sẽ bật mí đến bet thủ trọn bộ bí quyết đánh xiên từ cơ bản đến nâng cao. Cơ hội ăn thưởng lớn dành cho tất cả mọi người: 

1. Chọn cổng game uy tín – bảng kèo chuẩn

Đầu tiên trong bí quyết chơi xiên bóng online là phải tìm được cho mình một cổng game uy tín với bảng kèo chuẩn. Thường thì những đơn vị đã có thâm niên trên thị trường sẽ được lựa chọn nhiều hơn so với những cổng game mới

Ví cổng game lâu năm có kết hợp với những sảnh thể thao hàng đầu, đưa bảng tỷ lệ kèo chuẩn. Điều này rất quan trọng trong cược xiên vì bạn cần phải soi và đưa ra các quyết định cửa đặt hợp lý. 

Ví dụ: Nếu đánh xiên kèo tỷ số chính xác 2-1 kết hợp kèo Tài/ Xỉu 2.5 FT bạn buộc phải chọn Tài. Nếu đặt Xỉu không cần đợi kết quả tự kèo cược của bạn đã mâu thuẫn và thua ngay từ khi xuống tiền. 

Do đó, một bảng tỷ lệ chuẩn không có những kèo dụ sẽ là cơ sở đầu tiên cần cho xiên. 

2. Thông tin về trận đấu – các loại kèo cần nắm trong lòng bàn tay

Tất nhiên không chỉ cược xiên mà bất kỳ kèo cược nào cũng vậy trước khi xuống tiền cần phải nắm thông tin thật rõ ràng. 

Bản chất từng loại kèo, tỷ lệ odds, xác suất thắng thua từng cửa đặt và phải đọc được cổng game đang có chiều hướng nghiêng về bên nào cao hơn. 

Thông tin về trận đấu, tips dự đoán, tương quan lực lượng, đội hình hay các phần mềm dự đoán, máy tính dự đoán … bet cần thu thập đủ để củng cố nhận định. 

Tuyệt đối, chỉ cho vào xiên những kèo bạn soi được, có cơ sở chắc chắn chứ không cầu may hoặc nghe theo đám đông. 

Bí quyết đánh xiên hiệu quả

Học từ chuyên gia các bí quyết đánh xiên hiệu quả

3. Những kèo cược vàng nên cho vào xiên

Theo các tay chơi có nghề, những kèo cược sau bạn có thể cân nhắc đưa vào xiên rất dễ ăn: Cược O/U thẻ, Cược Có hay Không bàn thắng trong hiệp đấu/trận đấu, cược 1X2 chọn đội thắng trận đấu, cược O/U tổng bàn thắng, cược O/U tổng góc. 

Những kèo không nên đánh xiên: Cược Chẵn Lẻ, kèo Giao Bóng, kèo chấp với tỷ lệ chấp trên 1.5, kèo bàn thắng đầu tiên/ cuối cùng, trái góc đầu/cuối hay thẻ phạt đầu/cuối. 

Lời kết 

Cược xiên mang đến số tiền thưởng thật sự đáng mơ ước nhưng để chinh phục được chuỗi xiên không phải câu chuyện dễ. Một vài bí kíp được chia sẻ hy vọng sẽ giúp người chơi gia tăng cơ hội thắng. Nhớ nếu bạn mới bắt đầu hãy đánh xiên ngắn như xiên 2 – xiên 3 và không quá 2 trận/ngày để tích lũy kinh nghiệm.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây được tổng hợp phân tích từ nhiều nguồn và chỉ mang tính chất tham khảo."

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau