Trang chủ xs Nhận định tỷ lệ Bahia vs Internacional (7h30 ngày 19/10)

Nhận định tỷ lệ Bahia vs Internacional (7h30 ngày 19/10)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bahia vs Internacional vào lúc 7h30 ngày 19/10, giải VĐQG Brazil.

Nhận định kèo Châu Á Bahia vs Internacional

Bahia thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dado Cavalcanti không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Internacional thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Mano Menezes thắng kèo 5/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Nhận định tỷ lệ bóng đá Bahia vs Internacional

Nhận định tỷ lệ Bahia vs Internacional (7h30 ngày 19/10)

3/4 trận gần đây của đội chủ nhà đều có từ 3 bàn thắng trở lên được ghi. Trong khi đó 5/6 trận gần đây của đội khách Internacional cũng có những kết quả tương tự. Khả năng tưng bừng bàn thắng ở trận này khá cao.

Chọn: Tài cả trận

Phân tích phong độ

Bahia không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dado Cavalcanti không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Internacional không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Mano Menezes không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 9 trận làm khách gần đây trên sân vận động Arena Fonte Nova, đội bóng của huấn luyện viên Mano Menezes thắng 5 hòa 3 thua 1, 7/9 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Internacional thắng 2. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Bahia thắng 3 hòa 4 thua 13, 14/20 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Bahia thua 4.

Đội hình dự kiến Bahia vs Internacional

Bahia: Marcos; Gilberto, Xavier, Hugo, Candido; Rezende, Cittadini; Ademir, Thaciano, Cauly; Everaldo

Internacional: Keiller; Mallo, Vitao, Mercado, Dalbert; Gabriel, B. Henrique; Mauricio, Patrick, Wanderson; Adriano

Dự đoán kqbd: Bahia 1-2 Internacional

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây