Trang chủ xs Nhận định kết quả Ai Cập vs Malawi, 2h ngày 25/3

Nhận định kết quả Ai Cập vs Malawi, 2h ngày 25/3

Nhận định kết quả Ai Cập vs Malawi, 2h ngày 25/3. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Ai Cập đối đầu với Malawi từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Ai Cập vs Malawi, 2h ngày 25/3

Theo bóng đá số Ai Cập sẽ có trận đấu đối đầu với Malawi tại Africa Cup of Nations, hai đội bóng này nằm tại bảng D cùng với các đội bóng Ethiopia, Guinea. Ở bảng đấu này đương nhiên có thể thấy Salah và các đồng đội được đánh giá cao nhất.

Ai Cập đến với trận đấu này với 3 điểm có được sau hai lượt trận, họ đã giành chiến thắng 1-0 trước Guinea nhưng đã bất ngờ thất bại 0-2 trước Ethiopia khi làm khách, đội bóng này trong 3 trận giao hữu gần đây đều giành chiến thắng.

Nhận định kết quả Ai Cập vs Malawi, 2h ngày 25/3

Tại vòng loại World Cup lần trước, Malawi được lọt vào vòng bảng thứ 2, đá 6 trận thì thua đến 5 . Để dễ hình dung về sức mạnh của Malawi thì hồi giữa tháng, họ vừa đá giao hữu với đội bóng Nam Á Bangladesh và bị cầm hòa 1-1. Khá ngạc nhiên khi biết lúc này ở bảng D vòng loại, Malawi lại xếp trên Ai Cập sau 2 lượt. Đó là do Malawi bất ngờ thắng Ethiopia 2-1 trong khi Ai Cập lại bất ngờ thua Ethiopia. Tuy nhiên, bóng đá không thể có tính chất bắc cầu, nhất là với những trận mang tính tai nạn.

Trong 4 lần đối đầu giữa hai đội bóng trong lịch sử, Ai Cập đang có 2 chiến thắng trong khi đội khách chỉ có 1 trận giành 3 điểm và trận đấu này đã từ năm 2008, có lẽ Salah và các đồng đội có thể giành thắng lợi trong lần chạm trán này.

Đội hình dự kiến Ai Cập vs Malawi:

  • Ai Cập: El Shenawy; Gabar, Hegazi, Abdelmonem; Hany, Hamdy, Fathy, Folouh, Hamed; Hassan, Salah
  • Malawi: Munthali; Sanudi, Chirwa, Gabeya, Ngwenya; Banda, Mhone, Idana, Mandiga, Msowoya, Davie

Dự đoán ty le ca cuoc: Ai Cập 3-1 Malawi

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau