Trang chủ xs Nhận định bóng đá Bahia vs Gremio (4h30 ngày 2/7)

Nhận định bóng đá Bahia vs Gremio (4h30 ngày 2/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bahia vs Gremio vào lúc 4h30 ngày 2/7, thuộc giải VĐQG Brazil.

Nhận định bóng đá Bahia vs Gremio (4h30 ngày 2/7)

Nhận định trận đấu Bahia vs Gremio

Hiện tại bối cảnh công làm thủ phá đang gây khó khăn cho Bahia ở một vị trí nửa dưới BXH. Chỉ có 11 lần tìm đường vào khung thành đối thủ, nhưng phòng ngự của Bahia đã nhận đến 16 bàn thua với hiệu suất trung bình là 1.6 bàn thua/trận. Điều này cho thấy Bahia không thể đối đầu sòng phẳng với Gremio. Do đó, việc chủ động phòng ngự là cơ sở cho mục tiêu có điểm của đội bóng này. Mặc dù thống kê chỉ ra rằng 5 lần gặp nhau gần đây giữa hai đội đã chứng kiến không quá 2 bàn thắng được ghi, Gremio dù làm khách trận tới hứa hẹn vẫn có chiến thắng.

Phía bên kia, đội khách Gremio đang chứng tỏ rằng họ không chỉ là một hiện tượng trong mùa giải này mà đang trở thành một trong những đội bóng hàng đầu tại Serie A. Họ đang bắt kịp tốt trong mùa giải mới và chưa bị thất bại trên sân nhà. Trong 6 trận tiếp đón đối thủ, Gremio đã giành được 4 chiến thắng với hiệu suất ghi được 2 bàn mỗi trận, trong đó có trận vùi dập Internacional 3-1 và đánh bại Sao Paulo 2-1. Hàng công của đội bóng đang thăng hoa và lối chơi cởi mở của họ đã giúp mang lại 3 bàn thắng trong mỗi trận đấu. Việc giành chiến thắng là mục tiêu không thể bàn cãi và đội bóng của Portaluppi có thể tiếp tục bùng nổ trước Bahia dù phải làm khách.

Thông tin ty le bong da Bahia vs Gremio

Phân tích phong độ

Bahia không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dado Cavalcanti không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Gremio thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Renato Portaluppi không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Arena Fonte Nova, đội bóng của huấn luyện viên Renato Portaluppi thắng 4 hòa 2 thua 4, 8/10 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Gremio hòa 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Bahia thắng 5 hòa 6 thua 9, 15/20 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Bahia thắng 1 hòa 2 thua 1.

Đội hình dự kiến Bahia vs Gremio

Bahia: Felipe; Cicinho, Kanu, Hugo, Chaves; Rezende, Acevedo; Kayky, Cauly, Thaciano; Mingotti

Gremio: Grando; Pedro, Uvini, Kannemann, Reinaldo; Villasanti, Carballo; Bitelo, Cristaldo, Vina; Suarez

Dự đoán ty so bong da hom nay: Bahia 0-4 Gremio

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Bình luận gần đây