Trang chủ xs Lô hay về thứ 4, cách đánh số bất bại

Lô hay về thứ 4, cách đánh số bất bại

Lô hay về thứ 4 là số nào ? Đâu là thông tin lô bất bại mà mọi người đều lựa chọn, vì sao chơi lô tô niềm đam mê của nhiều người từ xưa tới nay. Hãy cùng xosoloc tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Xem thêm

Lô hay về thứ 3

Kép lệch gồm những con nào

Chơi lô tô là một trò chơi dân gian thu hút được rất nhiều người tham gia, đối với nhiều người đó trở thành niềm đam mê có phần gây nghiện như một chất kích thích. Người có chủ tâm, đam mê lô tô sẽ luôn luôn luận ra những con số theo những sự vật, hiện tượng khác nhau, có khi là giấc mơ, có khi là những điềm báo liên quan tới thời tiết, tới thứ ngày tháng trong tuần. Vậy lô hay về thứ 4 là số nào, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu lô hay về thứ 4

Thứ 4 đánh con gì, số mấy ? 

Theo kinh nghiệm của những người chơi nhiều kinh nghiệm, họ đã đúc kết ra được những kinh nghiệm chơi lô tô rất hiệu quả, ví dụ như thứ 2, thứ 3 hay về con gì, hay lô hay về thứ 4 là con nào, căn cứ vào điều đó mà người chơi sẽ có được sự lựa chọn chính xác hơn, mang lại hiệu quả và lợi ích cho riêng mình.

Lô hay về thứ 4 là những số nào

Lô hay về thứ 4 là những số nào

Những con lô hay về thứ 4 được thống kê như sau 

 • Thứ 4 nên đánh con tô con số 28.
 • Nếu là thứ 4 đầu tiên của tháng nên đánh các số : 07, 92.
 • Thứ 4 giữa tháng thì đánh con 59, 80.
 • Thứ 4 cuối cùng của tháng chọn số 21, 98.
 • Nếu thứ 4 ra đường gặp động vật chết nên đánh con 32, 96.
 • Thứ 4 bị tai nạn liền đánh số 26, 56.
 • Thứ 4 làm rơi đồ thì đánh số 05, 44.
 • Nếu thứ 4 bị sếp mắng, cô giáo chửi nên chọn đánh con 01, 58.
 • Thứ 4 nếu bị chảy máu đánh số 09, 77.
 • Thứ 4 khóc nên đánh số 38, 88.
 • Thứ 4 ngủ quên thì đánh con tô con 39, 91.

Phương pháp đánh con tô dễ trúng

Lựa chọn số hay trúng để đánh con tô

Có một phương pháp đơn giản để bạn có thể đánh con tô dễ trúng đó là tìm con số thường hay về nhất, như vậy sau 1, 2 hoặc 3 ngày nếu bạn không thấy nó xuất hiện trên bảng xổ số nữa thì ngày hôm sau hãy đánh số đó, khi đó tỷ lệ trúng sẽ rất cao. Tuy nhiên nếu đánh xong trong 5 ngày số đó vẫn không về thì chọn con khác không nên nuôi quá lâu.

Nghiên cứu lô qua internet

Từ những nghiên cứu của người chơi lâu năm, họ đã nghiên cứu hàng ngày qua internet, khi đó họ sẽ có những phân tích và cách lựa chọn con số chính xác hơn. thông tin này khá hiệu quả với những ai thực sự đam mê, và có nhiều thời gian nghiên cứu.

Không nên đánh con quá nhiều số

Khôn nên đánh con quá nhiều số, nếu số nào cũng nuôi, số nào cũng chơi đánh quá nhiều, thậm chí càng thua càng đánh như thế chỉ khiến cho càng thua nhiều hơn mà thôi. Bởi thế hãy nghiên cứu thật kỹ con số nào cảm thấy chắc ăn thì theo chứ không nên đánh tràn lan chỉ khiến bạn thêm mù quáng mà thôi.

Chọn 2 số đề sát nhau nhiều nhất trong cùng ngày hôm trước

Đây là thông tin có phần hơi mạo hiểm nhưng thực tế cũng đã có nhiều người trúng lớn. Theo kinh nghiệm, bạn thường chọn thật kỹ những cặp ô trong ngày hôm trước dễ ra nhất và chọn đánh trong ngày hôm sau. Ví dụ, số 2 và số 3 đứng sát nhau ngày hôm qua ra nhiều nhất thì bạn nên đánh số 23 hoặc 32 vào ngày hôm nay, theo trong vòng 3 ngày nếu không ra thì bạn nên chọn nuôi con số khác.

Trên đây là những chia sẻ về lô hay về thứ 4, và như thế là bạn đã biết được ngày thứ 4 đánh con gì, đánh số mấy để được thêm may mắn. Cùng với đó xosoloc cũng gợi ý thêm cho bạn những phương pháp chơi lô tô dễ trúng nhất rất hy vọng bài viết đã giúp bạn có được lựa chọn hữu ích tìm ra những con số của riêng mình.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay