Trang chủ xs Khái niệm kép bằng, và những số thuộc kép bằng

Khái niệm kép bằng, và những số thuộc kép bằng

Kép bằng là những số nào, hay khái niệm kép bằng là gì ? có lẽ là điều mà nhiều người quan tâm, nhiều người muốn biết. Hãy tìm hiểu chi tiết về những khái niệm này cùng với xosoloc.com

1. Kép bằng là gì ? Kép bằng là những số nào ?

Kép bằng là gì, kép âm, kép lệch hay sát kép là những khái niệm quen thuộc trong giới lô tô tuy nhiên không phải ai cũng hiểu, đặc biệt là với những người mới chơi hay đối với những người không chuyên thì khái niệm này được giải thích như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Kép bằng là gì ? Kép bằng là những số nào

Kép bằng là gì ? Kép bằng là những số nào

Kép bằng gồm những số nào, khái niệm kép bằng

Khái niệm lô tô kép bằng chính là một hình thức tên gọi được sử dụng từ rất sớm nhằm phân biệt giữa dạng, các cách thức đánh con tô khác nhau. Ngay từ tên gọi kép bằng, chúng ta cũng có thể hình dung ra được rằng những số kép bằng là những con đề được ghép bởi 2 con số giống nhau :  Vậy kép bằng là những số nào : Đó là 10 con số : 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99.

Theo kinh nhiệm của nhiều người chơi thì để có được kết quả cao hơn, thì mọi người không nên chỉ dừng ở bộ số kép bằng mà còn cần tìm hiểu thêm các bộ số khác từ kép bằng trong lô tô và các cách thống kê như bạc nhớ của chúng trong một thời gian dài.

Ngoài hình thức kép bằng, chúng ta còn có các khái niệm kép lệch, kép âm, sát kép.

2. Phương pháp bắt kép bằng hiệu quả

Cách bắt kép bằng hiệu quả dựa vào giải đặc biệt

Một trong những dấu hiệu báo đề về kép đó là hãy kiểm tra kết quả của giải đặc biệt xem có số kép nào xuất hiện tại vị trí đầu hoặc đuôi hay không. Nếu có thì ngày hôm sau hãy đánh ngay số kép đó.

Ví dụ, giải đặc biệt XSMB hôm nay là 885320. Ta thấy xuất hiện số kép 88 xuất hiện ở đầu giải nên ta sẽ đánh con 88 cho ngày mai.

Cách bắt con kép bằng dựa vào kết quả giải 7 XSMB (hoặc giải 8 XSMN)

Cũng tương tự như cách đánh kép bằng giải đặc biệt , thì đối với cách này chúng ta sẽ sử dụng giải 7 của XSMB, hoặc có thể sử dụng giải 8 của XSMN. Nếu bạn thấy rằng trong 2 giải này có xuất hiện số kép bằng thì hãy đánh số đó vào ngày hôm sau.

Cách bắt con kép bằng hiệu quả bằng đầu câm

Đối với phương pháp bắt con kép bằng bằng đầu câm, chúng ta sẽ cần phải kiểm tra và thống kê lại xem có những đầu câm nào, sau khi thống kê được những đầu câm xuất hiện, thì chúng ta sẽ tiến hành đánh kép bằng với đầu câm trong 3 ngày tiếp theo.

Ví dụ hôm nay xuất hiện đầu 2 và đầu 3 bị câm thì bạn hãy nuôi 2 con lô 22 và 33 cho 3 ngày tiếp theo.

Phương pháp bắt con kép bằng theo đuôi (đít) câm

Đây chính là hình thức bắt con kép như chuyên gia được nhiều người áp dụng hiện nay. Ngược lại với cách đánh con kép bằng đầu câm, phương pháp này sử dụng những đuôi lô bị câm để nuôi số tô cho 3 ngày tiếp theo.

Ví dụ ngày hôm nay có đít lô bị câm là 9 thì trong 3 ngày tiếp theo các bạn sẽ nuôi con lô 99.

Cách bắt con kép bằng sử dụng tổng giải đặc biệt

Với hình thức bắt con kép bằng này chúng ta cần tính tổng tất cả các chữ số lại với nhau, sau đó sẽ đem lấy kết quả đó để đánh con kép tương úng với những chữ số có trong tổng giải đặc biệt.

Ví dụ hôm nay XSMB ra giải đặc biệt là 051036. Ta sẽ có tổng là 0+5+1+0+3+6= 15 nên ta sẽ nuôi cặp lô kép bằng 11 và 55 cho 3 đến 5 ngày tiếp theo.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi kép bằng là những số nào, khái niệm kép bằng cũng như giới thiệu một vài cách bắt kép bằng hiệu quả, tỉ lệ trúng thưởng cao. Rất hy vọng với bài viết này các bạn đã có được thêm khái niệm về kép bằng cũng như có thêm lối tư duy tìm kiếm số đẹp cho mục đích cá nhân của mình.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay