Trang chủ xs Kèo thẻ phạt là gì, cách tính như thế nào, làm sao để chơi kèo dễ thắng

Kèo thẻ phạt là gì, cách tính như thế nào, làm sao để chơi kèo dễ thắng

Kèo thẻ phạt là gì, phương pháp tính kèo thẻ phạt ra sao, chia sẻ thông tin kèo tăng cơ hội thắng từ những cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Kèo thẻ phạt là gì

Kèo thẻ phạt là gì ? Kèo thẻ phạt trong bóng đá là một dạng chơi được người chơi dự báo số lượng thẻ vàng và thẻ đỏ được rút trong một trận đấu. Khác với các kèo dự đoán khác, kết quả của trận đấu không ảnh hưởng đến kết quả cược của kèo thẻ phạt này.

Đối với nhiều người chơi, kèo thẻ phạt hấp dẫn hơn so với các kèo chính vì có thể dự báo thông qua các yếu tố trong trận đấu như tính chất trận đấu, cầu thủ, đội hình ra sân, và các yếu tố khác. Kèo thẻ phạt cũng được áp dụng theo hình thức chấp như các kèo dự đoán khác tại WIN BET 

Kèo thẻ phạt là gì

Kèo thẻ phạt là gì

Người chơi có thể dự báo số lượng thẻ phạt trong nửa trận hoặc toàn trận đấu. Cổng game sẽ cung cấp nhiều tỷ lệ cược khác nhau, và nhiệm vụ của người chơi là chọn kèo phù hợp và đặt cược theo ý muốn.

Chơi kèo thẻ phạt trong bóng đá đòi hỏi người chơi phải nắm vững thông tin về các đội bóng, lối chơi, thái độ của các cầu thủ, và các yếu tố tác động đến việc rút thẻ phạt trong một trận đấu. Sự am hiểu về bóng đá và cách đọc trận đấu là yếu tố quan trọng giúp người chơi đưa ra quyết định cược chính xác.

Tuy kèo thẻ phạt không như các kèo chính với sự cân nhắc kết quả trận đấu, nhưng nó vẫn mang lại sự hứng thú cho người chơi và là một cách đặt cược thú vị trong bóng đá tại WINBETVI.COM

Các loại kèo thẻ phạt trong bóng đá gồm

Các loại cược thẻ phạt trong bóng đá có đa dạng hình thức như sau:

  • Kèo thẻ phạt tài/xỉu: Người chơi dự đoán tổng số thẻ phạt được rút ra trong trận đấu. Nếu dự đoán tổng số cao hơn con số mà cổng game đưa ra, người chơi đánh tài; ngược lại, đánh xỉu.
  • Kèo thẻ phạt chẵn/lẻ: Người chơi dự đoán tổng số thẻ phạt rút ra trong trận đấu là số chẵn hay lẻ. Mẫu kèo này cũng có thể áp dụng riêng cho kèo thẻ đỏ hoặc thẻ vàng.
  • Kèo cược chấp thẻ phạt: Tương tự như cược chấp Châu Á, kèo cược chấp thẻ phạt có cửa trên và cửa dưới với tỷ lệ chấp do cổng game đưa ra. Người chơi chỉ cần đặt cược theo tỷ lệ chấp của cổng game.
  • Kèo thẻ vàng: Người chơi dự đoán chính xác số lượng thẻ vàng được rút ra trong trận đấu. Kèo này cũng có thể đánh tài/xỉu. Lưu ý rằng, một thẻ đỏ trực tiếp không được tính là hai thẻ vàng.
  • Kèo thẻ đỏ: Người chơi dự đoán số lượng thẻ đỏ được rút ra trong trận đấu. Tương tự như kèo thẻ vàng, người chơi có thể đánh tài/xỉu. Lưu ý rằng, một thẻ đỏ được rút từ hai thẻ vàng sẽ không được tính là một thẻ đỏ.

Ngoài ra, còn có một số kèo thẻ phạt khác như kèo thẻ phạt đầu tiên, kèo thẻ phạt sau cuối, kèo dự đoán số thẻ phạt của một cầu thủ cụ thể… Những kèo này có thể chơi theo bí quyết kèo rung hoặc áp dụng các chiến thuật đánh vét máng để tăng cơ hội chiến thắng.

Mẹo cược kèo thẻ phạt cực hay từ cao thủ là mẹo gì

Mẹo chơi kèo thẻ phạt

Mẹo chơi kèo thẻ phạt

Để đánh giá kèo thẻ phạt một cách chính xác, bạn cần áp dụng các bí quyết sau đây:

Phân tích tính chất quan trọng của trận đấu

Đánh giá tính quan trọng của trận đấu và tính thù địch giữa hai đội. Trận đấu có tính chất quan trọng như chung kết thường có ít thẻ được rút ra, trong khi các trận derby hoặc trận đấu có tính chất căng thẳng sẽ có số lượng thẻ phạt cao hơn.

Phân tích phong cách thi đấu của hai đội

Xem xét số thẻ phạt mà hai đội đã nhận trong 5-10 trận gần đây. Đội có phong cách thi đấu thô bạo, sử dụng sức mạnh thường nhận được nhiều thẻ phạt hơn. Đối với các đội chơi sạch, tôn trọng quy tắc và fair-play, số lượng thẻ phạt thường ít hơn.

Bạn cũng có thể theo dõi lịch sử đối đầu giữa hai đội. Một số đội bóng thường không nhận nhiều thẻ phạt, nhưng khi gặp đối thủ cụ thể lại thường phải đối mặt với nhiều thẻ phạt. Điều này cũng là một yếu tố để bạn lựa chọn kèo thẻ phạt.

Lựa chọn kèo thẻ phạt dựa trên trọng tài

Trọng tài là yếu tố quan trọng để quyết định số lượng thẻ phạt trong trận đấu. Người chơi thông minh sẽ đánh giá và lựa chọn dựa trên yếu tố này.

Một số trọng tài khó tính thường rút ra nhiều thẻ phạt hơn so với những trọng tài dễ tính. Ngoài ra, có những trọng tài có xu hướng rút nhiều thẻ phạt khi đối đầu với một đội bóng cụ thể.

Việc đánh giá kèo thẻ phạt đòi hỏi sự phân tích và nhận định dựa trên các yếu tố thực tế trong trận đấu. Bằng cách áp dụng những mẹo cược này, bạn có thể tăng khả năng dự đoán và chiến thắng trong các kèo thẻ phạt.

Xem thêm: Giải thích kèo chấp bóng đá là gì? các loại kèo chấp phổ biến hiện nay

Xem thêm: Chiến thuật và lợi ích cho cược thủ khi chơi Trò chơi 2 trái

Trên đây là nội dung thông tin trả lời cho câu hỏi kèo thẻ phạt là gì, những hình thức chơi kèo thẻ phạt phổ biến nhất, và kinh nghiệm chơi kèo dễ thắng. Rất hy vọng thông tin bài viết của xosoloc.com đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau