Trang chủ xs Kèo nửa một là sao? Kinh nghiệm chơi kèo nửa một hiệu quả

Kèo nửa một là sao? Kinh nghiệm chơi kèo nửa một hiệu quả

Kèo nửa một là sao? Loại kèo chấp cực kỳ phổ biến được nhiều người hâm mộ quan tâm mức tỉ lệ trong các trận đấu. Vậy kèo nửa một được hiểu như thế nào, cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể nhé!

Kèo nửa một là sao?

Kèo nửa một còn được gọi với nhiều tên gọi khác như kèo 3/4, kèo chấp 0.75 hay kèo 0.5/1 – Loại kèo khá phổ biến trong những hình thức chơi online. Kèo chấp nửa một thường được xuất hiện với trận đấu với 2 đội bóng có độ chênh lệch về thực lực và vị trí trên bảng xếp hạng. 

Kèo này thường được đội cửa trên đưa ra mức tỉ lệ chấp cửa dưới là -0.75 trái. Đội cửa dưới sẽ đưa ra tỉ lệ chấp với đội cửa trên +0.75 trái. Khi nhìn qua con số này thì người chơi có thể thấy được thực lực hiện tại của 2 đội bóng, kèo chấp nửa 1 được đưa ra khi 1 đội mạnh vượt bậc hơn so với đội còn lại về phong độ cũng như sự tương quan, chiến thuật thi đấu. 

Kèo nửa một là sao?

Kèo nửa một là sao?

Ví dụ minh họa với kèo chấp nửa 1 trận New York City Vs Chicago Feri

Mức tỉ lệ kèo New York City được đánh giá ở cửa trên và Chicago Feri đang năm ở cửa dưới với mức tỉ lệ kèo nữa một. Nếu bạn chọn đội bóng ở kèo trên thì ăn được 0.97 và nếu là đội cửa dưới thì ăn được 0,95 và diễn ra trong các tình huống sau: 

  • Trận đấu kết thúc nếu như hòa hoặc đội cửa dưới là Chicago Feri thắng thì bạn sẽ ăn được với tỉ lệ 0,95. Còn bắt kèo trên là New York City sẽ thua đủ.
  • Trận đấu này khi đội trên New York City thắng cách biệt 1 bàn thì sẽ ăn nửa tiền là 0,97. Còn nằm ở kèo dưới thì thua nửa tiền.
  • Nếu trận đấu đội trên thắng cách biệt 2 bàn thì người chơi đặt đội trên sẽ ăn đủ 0,97, ngược lại người chơi đặt đội dưới sẽ thua đủ tiền.

Kinh nghiệm dự đoán chấp nửa một là sao

Kinh nghiệm dự đoán chấp nửa một

Kinh nghiệm dự đoán chấp nửa một

Để chơi kèo chấp một nửa có tỉ lệ thắng cao thì bạn nên để ý một số kinh nghiệm như sau: 

  • Với loại kèo dự đoán bóng đá mức tỷ lệ chơi chấp một nửa, đội cửa trên có hàng tiền đạo chất lượng và đang có phong độ cao. Bạn nên chọn đặt tiền vào đội cửa trên vì hàng công mạnh và có thể sẽ ghi nhiều bàn thắng so với đội cửa dưới không được đánh giá cao.
  • Với kèo chấp 1 nửa mà tỷ lệ tiền ăn cược cao hơn 0,85 mà tỉ lệ này đã thay đổi trước đó thì bạn nên dự đoán vào đội chủ nhà hoặc độ cửa trên.
  • Để dự đoán với tỉ lệ chiến thắng cao thì bạn nên tìm hiểu trước 2 đội bóng định dự đoán. Bạn nên đánh giá thực lực, lối chơi của 2 đội cũng giúp bạn có thêm thông tin khi dự đoán sáng suốt nhất.
  • Biết lựa chọn cổng game uy tín ví dụ như BK8 là cổng game toàn diện nhất theo đánh giá của SBS™ by InMoji bởi hiện có rất nhiều cổng game uy tín nên bạn cần phải tham khảo kỹ về cổng game trước khi đặt niềm tin.
  • Cần kiểm soát tâm lý sao cho tốt nhất khi tham gia chơi dự đoán. Nên cần tâm lý vững vàng, biết quản lý nguồn vốn khi cần thiết. 
  • Nên theo dõi ít nhất là 15 phút đầu tiên của trận đấu để xem kèo chấp có xuống không để chọn cửa đặt. Và có thể dễ dàng nhận định được thế trận của trận đấu để chọn kèo cược chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về kèo chấp nửa một là sao?. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo dự đoán chấp nửa một. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu để bạn học hỏi được kinh nghiệm từ các cao thủ lão làng. Chúc bạn may mắn với quyết định của mình nhé!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây được tổng hợp phân tích từ nhiều nguồn và chỉ mang tính chất tham khảo."

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau